Qualcomm sẽ đặt cược vào 5G trong bộ xử lý tầm trung của mình

Công nghệ 5G đã trở thành một trong những điểm nổi bật trong năm và tại các sự kiện quốc tế như vậy. MWC Barcelona hoặc IFA Berlin Họ cho thế giới thấy là nơi trưng bày tin tức tốt nhất. Sáng nay chúng tôi đã nói về Kirin 990 và tích hợp modem 5G như một cái gì đó mới. Bây giờ là lúc để Qualcomm Nó sẽ không chỉ bao gồm công nghệ này, có vẻ như nó sẽ không chỉ bao gồm công nghệ này trong các bộ xử lý tốt nhất của nó.

Qualcomm vừa công bố rằng 600 và 700 loạt Họ sẽ tích hợp modem 5G trong đó. Công ty Bắc Mỹ đã quyết định đặt cược rất nhiều vào công nghệ được trình bày như một trong những trụ cột của tương lai, bên cạnh màn hình gập. Và mọi thứ dường như chỉ ra rằng loại bộ xử lý này không còn phải tăng giá nhiều, mà sẽ nằm trong khu vực thị trường trung gian với giá cả phải chăng.

Snapdragon 700 và 600 sẽ tích hợp modem 5G

Bao gồm Mạng 5G Trong thị trường, nó có thể được định nghĩa là một khía cạnh không thể ngăn cản mà cuối cùng sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Thế hệ thứ năm đã trở thành hiện thực và có nhiều thương hiệu đặt cược vào tốc độ tối đa trong vấn đề này. Tuy nhiên, vấn đề đáng chú ý duy nhất có thể thấy ngày nay là dựa trên mức độ sẵn có thấp chỉ giới hạn trong phạm vi cao cấp của thị trường. Chà, Qualcomm sẽ quyết định đặt cược vào việc kết hợp công nghệ nói trên trong bộ xử lý trung cấp của mình.

Qualcomm hiện đang hoạt động trên mạng 5G với Snapdragon 855 được đi kèm với modem X50 / X55 bổ sung. Với thông báo này, sự tích hợp của công nghệ này đã được xác nhận trong chipset và cũng đảm bảo sự tồn tại của kết nối 5G trong hầu hết tầng lớp trung lưu. Chúng tôi đang nói về những tin tức rất thú vị cho khu vực trung lưu. sẽ không có sự tăng giá đáng kể khi truy cập điện thoại 5G.

Snapdragon

Hiện tại, gã khổng lồ vi xử lý không muốn cung cấp thêm chi tiết về chiến lược mới này, nhưng rõ ràng là từ Qualcomm, họ quyết tâm đặt cược vào công nghệ 5G. Trên hết, họ không chỉ muốn cung cấp kết nối này cho tầng lớp thượng lưu, mà họ còn muốn mở rộng nó thông qua các lĩnh vực giá cả phải chăng nhất của thị trường.

Theo dõi | XDA