Quân đoàn của Lenovo 5 Máy tính xách tay chơi game với AMD Ryzen 5 Ra mắt CPU 4000-Series tại Ấn Độ

Lenovo Legion 5 Trang web AMD

Ra mắt Legion do Intel hỗ trợ 5 máy tính xách tay chơi game ở Ấn Độ vào đầu năm nay, Lenovo hôm thứ Ba đã ra mắt Legion mới do AMD hỗ trợ 5 dòng sản phẩm với GPU Nvidia chuyên dụng.

Trong một tuyên bố công bố sự ra mắt, Shailendra Katyal, Giám đốc Điều hành PCSD Người tiêu dùng tại Lenovo Ấn Độ, cho biết: “Với Legion do AMD cung cấp 5, chúng tôi mở rộng phạm vi hiệu suất cao này để mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội bằng cách cung cấp trải nghiệm hình ảnh sống động và phong cách đáp ứng yêu cầu của một game thủ thời hiện đại ”.

Lenovo Legion 5: Thông số kỹ thuật và tính năng

Lenovo Legion mới 5 máy tính xách tay chơi game được cung cấp bởi Ryzen 6 nhân, 12 luồng của AMD 5 CPU 4600H có tốc độ lên đến 3GHz với Max Boost lên đến 4GHz. Ngoài ra còn có một GPU rời NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti chuyên dụng cùng với RAM DDR6 lên đến 4GB, SSD M.2 Bộ nhớ NVMe và ổ cứng 1TB. Máy tính xách tay cũng có một 15.6- Màn hình IPS 1080p inch với tốc độ làm mới 120Hz để giảm hiện tượng xé màn hình và độ trễ trong trò chơi.

Quân đoàn Lenovo 5 máy tính xách tay được trang bị ‘bàn phím TrueStrike’ của công ty với đèn nền, ‘Coldfront 2.0’làm mát tùy chỉnh để đạt hiệu quả nhiệt và thời lượng pin được cải thiện mà công ty tuyên bố có thể mang lại 8 thời gian chơi game hàng giờ nhờ các tính năng quản lý năng lượng thông minh như Lenovo Vantage. Thiết bị cũng đi kèm với ‘Rapid Charge Pro’ để sạc nhanh và Lenovo Q-Control 3.0 để điều khiển điện áp hệ thống và tốc độ quạt.

Các tính năng phần cứng khác bao gồm một webcam HD 720p tích hợp với màn trập riêng tư để tăng cường bảo mật. Thiết bị cũng có hai loa Harman Kardon 2W và hỗ trợ tai nghe Dolby Atmos. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi 802.11 ax và Bluetooth 5.0. Máy có kích thước 363 x 259 x 22-24mm và nặng 2.3kg. Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết trên trang web chính thức của Lenovo.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Lenovo Legion 5 Là có giá bắt đầu từ Rs. 75.000 (~ $1.000) đối với mô hình cơ sở. Nó chỉ có sẵn trong một màu Phantom Black và có thể được mua từ cửa hàng web chính thức của Lenovo tại Ấn Độ. Nó cũng sẽ được bán ngoại tuyến tại các cửa hàng độc quyền của Lenovo trên khắp Ấn Độ. Các ưu đãi ra mắt bao gồm một năm Lenovo Premium Care miễn phí và một năm Bảo vệ Thiệt hại do Tai nạn trị giá Rs. 3, 900.