Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Quản lý bệnh tiểu đường của bạn bằng cách theo dõi lượng đường trong máu, hoạt động và thuốc của bạn [iOS]

Bệnh tiểu đường dù là tuýp 1 hay tuýp 2 đều cần được điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, những người mắc bệnh này tiếp tục có cuộc sống bình thường, nhưng nhiều người tập trung vào việc theo dõi lượng đường trong máu của họ và đảm bảo rằng họ đang ở trong phạm vi bình thường. Nhiều người dựa vào máy đo lượng đường trong máu nhỏ để theo dõi lượng đường của họ, nhưng hầu hết các thiết bị đều đơn giản và có chức năng nhắc nhở và bộ nhớ hạn chế. One Drop là một ứng dụng iOS miễn phí cho phép bạn ghi lại lượng đường trong máu, thuốc bạn uống, thực phẩm bạn ăn và lượng hoạt động hàng ngày của bạn. Sau đó, bạn có thể xem lịch sử của mình dưới dạng biểu đồ, xem liệu bạn có đang ở trong vùng nguy hiểm hay không và thậm chí so sánh sức khỏe của bạn với những người mắc bệnh tiểu đường khác.

One Drop không hoạt động với máy theo dõi lượng đường trong máu kỹ thuật số, vì vậy bạn sẽ phải nhập thủ công các chỉ số theo dõi của mình vào ứng dụng. Tuy nhiên, nó đọc dữ liệu từ ứng dụng Health. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng My Fitness Pal, giao diện One Drop có thể hơi giống nhau. Nhấn vào nút Một lần thả ở dưới cùng để tạo mục nhập.

One Drop_chart

Bạn có thể ghi lại mức đường trong máu, bất kỳ loại thuốc nào bạn uống, bất kỳ thực phẩm nào bạn ăn và bất kỳ hoạt động thể chất nào bạn thực hiện. Vì One Drop đọc dữ liệu từ ứng dụng Health nên bạn có thể kết nối ứng dụng này để tự động đọc và nhập dữ liệu từ ứng dụng này. Đối với mỗi loại mục bạn nhập, ứng dụng cung cấp các thẻ hữu ích để bạn có thể tìm ra hoạt động/sự kiện/địa điểm mà mục đó có thể liên quan đến.

Một giọt_máu_đườngMột Drop_tags

Bạn có thể định cấu hình hồ sơ cá nhân của mình trong cài đặt ứng dụng. Bạn cần làm điều này trước khi thực sự có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng. Hồ sơ của bạn bao gồm thông tin cơ bản, loại bệnh tiểu đường và thuốc bạn đang dùng. Bạn cũng có thể nhập phạm vi đường huyết “bình thường”.

Một cài đặt Drop_settings Một giọt_thuốc

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với ứng dụng này là thông tin y tế, hoặc ít nhất là chỉ số đường huyết, dường như được công khai và không có cách nào để đặt thông tin đó ở chế độ riêng tư. Ngoài ra, ứng dụng này là một công cụ theo dõi bệnh tiểu đường khá toàn diện.

Cài đặt một lần thả từ App Store