Quản lý tốt hơn các sự kiện với lịch sự kiện hiện đại

Quản lý tốt hơn các sự kiện với lịch sự kiện hiện đại 1

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi tôi nói với bạn: Quản lý một trang web sự kiện là một kỳ công đầy thách thức. Bạn nên tạo sự kiện, đăng điều tương tự trên trang web của mình và đăng ký người tham gia mà không làm mọi thứ rối tung lên. Khi làm việc với các biến như thời gian, giá cả và địa điểm khác nhau cho các sự kiện khác nhau, nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn gấp 10 lần.

Hóa ra; bạn có thể dễ dàng tạo ra một sistema quản lý sự kiện trên trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin Lịch sự kiện hiện đại. Và trong bài đánh giá / cách làm hôm nay, chúng tôi cho bạn thấy chính xác lý do tại sao Lịch sự kiện hiện đại là một trong những plugin sự kiện WordPress tốt nhất để tô điểm cho web.

Đọc tiếp để khám phá các tính năng và tùy chọn làm cho plugin Lịch sự kiện hiện đại nổi bật giữa đám đông. Đừng quên kiểm tra video tuyệt vời chúng tôi thêm vào cuối bài viết. Ngoài ra, chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến. Tránh đường ra, hãy đi làm.

Lịch sự kiện hiện đại là gì?

xem xét lịch sự kiện hiện đại

Lịch sự kiện hiện đại là một plugin tuyệt vời giúp bạn tạo, xuất bản và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn. Nó là sản phẩm trí tuệ của nhóm Webnus, một nhà phát triển plugin và chủ đề WordPress được tôn kính. Plugin được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần để quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn như một chuyên gia.

Và đúng như tên gọi của nó, Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn các phương pháp thiết kế mới nhất và một cách thuận tiện để quản lý các sự kiện mà không bị đổ mồ hôi. Do đó, plugin sẵn sàng cho thiết bị di động, đáp ứng đầy đủ, sẵn sàng dịch và hoạt động tốt với các công cụ yêu thích của bạn, chẳng hạn như WooC Commerce, trong số những công cụ khác.

Thêm vào đó, plugin đặc biệt dễ sử dụng và được thiết kế tốt để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thay vì lãng phí thời gian để cấu hình cài đặt, bạn có thể định cấu hình mọi thứ trong vài cú nhấp chuột và bắt đầu chạy. Tạo và quản lý các sự kiện với MEC đơn giản như A, B, C, bạn sẽ không cần ai nắm lấy nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quản lý sự kiện tuyệt vời cho trang web WordPress của mình, Lịch sự kiện hiện đại là vấn đề thực sự. Và nhờ hỗ trợ khách hàng kịp thời tuyệt vời, plugin giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những gì chúng tôi đang làm việc, chúng tôi sẽ bắt đầu với phiên bản miễn phí của Lịch sự kiện hiện đại. Sau này trong phần đánh giá, chúng tôi đề cập đến CHUYÊN NGHIỆP phiên bản và tiện ích cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn mà không tốn nhiều tiền. Không lãng phí thêm một giây nào, hãy xem plugin cung cấp những gì về tính năng.

Tính năng lịch sự kiện hiện đại

tính năng lịch sự kiện hiện đại

Plugin Lịch sự kiện hiện đại có tác động lớn đến bộ phận chức năng. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng khiến bạn mỉm cười với một bộ tính năng ấn tượng vượt xa những gì nhiều tiện ích cạnh tranh cung cấp. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với phiên bản miễn phí, nhưng nếu bạn chọn nâng cấp, bạn chỉ có thể mong đợi các tính năng mạnh mẽ hơn.

Lượng tính năng trong chủ đề này khá dài, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để tóm tắt những gì bạn có thể mong đợi từ một plugin sự kiện WordPress không giống ai. Ngoài ra, có thể bạn sẽ không bao giờ cần tất cả các tính năng, nhưng nếu bạn đã từng làm, Lịch sự kiện hiện đại sẽ không gây thất vọng.

Lịch sự kiện hiện đại được phân phối với nhiều chức năng khác nhau, như chúng tôi đã phân loại chúng dưới đây.

Đặc điểm sự kiện

lịch sự kiện hiện đại thậm chí tính năng

Plugin đi kèm với một lựa chọn tốt các tính năng và tùy chọn cho phép bạn dễ dàng tạo ra nhiều loại sự kiện. Để bắt đầu, bạn có thể tạo các sự kiện một ngày, sự kiện cả ngày và sự kiện có nhiều hơn một ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các sự kiện của mình một cách rộng rãi. Ví dụ: bạn có thể thêm các sự kiện vào Lịch Google, iCal hoặc Outlook để quản lý các sự kiện bằng công cụ yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, người tổ chức, diễn giả, nhãn, danh mục, hình thức đặt phòng tùy chỉnh, lịch trình hàng giờ, biến thể vé và bản đồ vị trí vào các sự kiện của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các sự kiện để lặp lại vào các ngày tùy chỉnh, ví dụ: mỗi thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng và như vậy. Đó không phải là tất cả; Bạn có thể tạo các sự kiện xảy ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, bạn có thể tạo các sự kiện bất tận, hiển thị các sự kiện nổi bật, đặt đếm ngược sự kiện, ẩn thời gian sự kiện, thêm nhãn sự kiện động và hơn thế nữa.

Đừng lo lắng; Bạn có thể thấy hầu hết các tính năng này hoạt động khi chúng tôi đã thử nghiệm plugin sau trong bài viết. Bây giờ, hãy bao gồm nhiều tính năng hơn.

Chức năng hiển thị

Tính năng hiển thị lịch sự kiện hiện đại

Khi nói đến việc xem các sự kiện trên trang web của bạn, plugin Lịch sự kiện hiện đại không hề thiếu với các thiết kế hấp dẫn không can thiệp vào trải nghiệm người dùng. Các sự kiện của nó trông sắc nét và sạch sẽ và có thể truy cập để xem và đặt. Trên thực tế, đây là một tin tuyệt vời, vì nhiều plugin sự kiện khác yêu cầu hàng tấn tùy chỉnh để đạt được giao diện tốt.

Nhưng Lịch sự kiện hiện đại sẽ không có điều đó. Để giúp bạn hiển thị các sự kiện của mình dưới ánh sáng tốt nhất có thể, plugin đi kèm với nhiều mặt nạ màu, khả năng chọn màu tùy chỉnh, biểu tượng Phông chữ Tuyệt vời, 5 liệt kê các kiểu xem 7 Kiểu xem dạng lưới, chế độ xem lịch đầy đủ, chế độ xem chương trình nghị sự, chế độ xem nề, sự kiện trong Google Maps, tìm kiếm sự kiện mạnh mẽ, v.v.

Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị các sự kiện của mình trong một lưới, danh sách, băng chuyền hoặc phương thức, plugin Lịch sự kiện hiện đại hỗ trợ nó. Với sự hỗ trợ RTL đầy đủ, các bộ lọc và hơn thế nữa, các sự kiện của bạn sẽ hoạt động tốt trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, nhờ tất cả các tùy chọn tùy chỉnh bạn nhận được, bạn có thể căn chỉnh các sự kiện của mình với thương hiệu của bạn trong vài phút.

Chức năng đặt phòng

tính năng đặt lịch sự kiện hiện đại

Tạo, hiển thị và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn là tốt và tất cả, nhưng việc đặt chỗ của những người tham dự sự kiện là dư thừa. Tại sao khách hàng sẽ thấy chi tiết sự kiện trên trang web của họ và mong muốn trả tiền khi họ đến sự kiện?

Bạn không nghĩ rằng tốt hơn là tính phí cho sự kiện này lâu trước khi người tham dự rời khỏi trang web của bạn? Bằng cách đó, người tham dự chỉ cần xuất trình vé của họ tại sự kiện. Bạn tiết kiệm thời gian, kiếm được nhiều tiền hơn và nắm bắt những triển vọng có thể đã bỏ lỡ sự kiện của bạn.

Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn một bộ chức năng đặt phòng tuyệt vời, nhưng chỉ trong phiên bản pro. Bạn nhận được năm cổng thanh toán, nhiều loại vé, phiếu giảm giá, trường tùy chỉnh, thuế, thông báo, tùy chọn tiền tệ và danh sách sẽ tiếp tục.

Về mặt đặt sự kiện, Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để tự động hóa hoàn toàn việc đặt phòng trên trang web của bạn.

Tính năng tích hợp

tích hợp lịch sự kiện hiện đại

Lịch sự kiện hiện đại khá dễ tích hợp. Cho dù bạn đang sử dụng một plugin hoặc ứng dụng sự kiện WordPress khác, Lịch sự kiện hiện đại không phân biệt đối xử. Bạn có thể tích hợp plugin với nhiều plugin lịch sự kiện một cách liền mạch.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhập các sự kiện từ các plugin và dịch vụ sự kiện khác của WordPress. Ngoài ra, bạn có thể xuất các sự kiện của mình sang nền tảng của bên thứ ba một cách dễ dàng tuyệt đối. Ngoài ra, Lịch sự kiện hiện đại hoạt động với WooC Commerce và một loạt các trình tạo trang sẵn sàng sử dụng.

Plugin cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn chạy một sistema đặt phòng hoàn toàn tự động và quản lý sự kiện trên trang web của bạn. Từ sáng tạo đến xem và đặt các sự kiện, Lịch sự kiện hiện đại hợp lý hóa quy trình công việc của bạn để bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Lịch sự kiện hiện đại tương thích với các plugin SEO, WordPress nhiều trang, EventOn, Lịch sự kiện, Lịch hóa, plugin bộ đệm, Lịch Google và Lịch trình sự kiện Plugin WP, trong số những thứ khác.

Tính năng thân thiện với nhà phát triển

Lịch sự kiện hiện đại là công cụ hoàn hảo cho người dùng WordPress nâng cao, nhờ một bộ các tính năng thân thiện với nhà phát triển. Để bắt đầu, bạn có thể ghi đè các trang, tệp và mặt nạ màu trong chủ đề của mình. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt các tính năng tùy chỉnh của WordPress, lọc tùy chọn plugin, tùy chỉnh mã ngắn và làm nhiều hơn với móc.

Cách cài đặt Lịch sự kiện hiện đại Lite

Cho đến nay rất tốt, chúng tôi đã thử nghiệm các vùng nước, nếu chỉ bằng ngón chân của bạn. Đó là thời gian để thực hiện bước. Chúng ta không thể học được bất cứ điều gì bằng cách bám vào các cạnh, vì vậy hãy đi sâu vào và có được trải nghiệm thực tế với con thú này. Phiên bản miễn phí có sẵn từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức, vì vậy bạn biết điều này sẽ dễ dàng.

Điều hướng đến Tiện ích> Thêm mới, Như hình dưới đây.

Quản lý tốt hơn các sự kiện với lịch sự kiện hiện đại 2

Sau đó nhập "Lịch sự kiện hiện đại" vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấn nút Cài đặt ngay nút.

cài đặt lịch sự kiện hiện đại

Sau đó, nhấn Kích hoạt nút để hoàn tất cài đặt.

kích hoạt plugin lịch sự kiện hiện đại

Làm như vậy sẽ đưa bạn đến trang Chào mừng của Lịch sự kiện hiện đại mà bạn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

trang giật gân lịch hiện đại

Từ hình ảnh trên, nhìn vào cái mới Lịch M.E mục trong menu quản trị WordPress. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu tạo sự kiện.

Tạo sự kiện

Tạo một sự kiện mới bằng Lịch sự kiện hiện đại thật dễ dàng. Điều hướng đến Lịch M.E và bấm vào Thêm sự kiện, như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

thêm một lịch sự kiện mới của các sự kiện hiện đại

Làm như vậy sẽ đưa bạn đến một trình soạn thảo trông quen thuộc, như chi tiết dưới đây.

thêm trình chỉnh sửa sự kiện mới

Thêm tiêu đề sự kiện, mô tả và cuộn xuống để thêm chi tiết sự kiện như được tô sáng bên dưới.

biên tập lịch sự kiện hiện đại

Trên màn hình trước, bạn có thể thêm tất cả các chi tiết của sự kiện của bạn. Bạn có thể thêm địa điểm, địa điểm, nhà tổ chức, chi phí, lịch trình hàng giờ, sự kiện lặp lại, hình ảnh nổi bật, v.v. Thật dễ dàng để tạo các sự kiện với plugin Lịch sự kiện hiện đại.

Khi bạn thêm tất cả các chi tiết bạn cần, nhấn Xuất bản nút để đăng sự kiện trên trang web của bạn. Đây là những gì sự kiện mẫu của chúng tôi trông giống như trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

sự kiện hiện đại hiển thị lịch sự kiện

Nó trông thật tuyệt nếu bạn hỏi tôi

Tuy nhiên, người dùng vẫn không thể đặt sự kiện vì chúng tôi chưa kích hoạt mô-đun đặt phòng, nếu họ nhớ, chỉ có sẵn trong Modern Events Lịch PRO.

Để kích hoạt mô-đun đặt phòng trong phiên bản pro, hãy điều hướng đến Lịch M.E> Cài đặt> Dự trữkiểm tra Cho phép mô-đun đặt phòng đánh dấu vào ô và bấm vào ô Lưu thay đổi nút như hình dưới đây.

kích hoạt chức năng đặt phòng

Làm nó thêm Phương thức thanh toán để cài đặt đặt phòng MEC của bạn và một Đặt phòng mục vào menu quản trị WordPress của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tạo một sự kiện và hiển thị nó trên trang web của mình, hãy để chúng tôi trình bày về các Sự kiện và Lịch trình hiện đại.

Lịch sự kiện hiện đại Các plugin cao cấp

lịch sự kiện hiện đại

Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể sử dụng Modern Events Calendar Pro. Webnus cung cấp ba gói: 1 giấy phép ở mức 75 đô la, năm giấy phép ở mức 255 đô la và 10 giấy phép ở mức 45 đô la.

Chọn gói phù hợp với bạn, mua và tải xuống plugin. Sau đó đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới.

Thêm một plugin mới vào WordPress

Về Thêm plugin nhấp vào màn hình Tải lên plugin, chọn tệp .zip của Lịch sự kiện hiện đại và đi đến Cài đặt ngay.

Quản lý tốt hơn các sự kiện với lịch sự kiện hiện đại 3

Sau đó kích hoạt plugin.

kích hoạt lịch sự kiện cao cấp hiện đại

Sau đó nhấp Lịch M.E, cuộn xuống, nhập mã thông báo mua hàng của bạn và nhấp vào Gửi nút như hình dưới đây.

Kích hoạt mã thông báo lịch sự kiện hiện đại

Giờ đây, phiên bản cao cấp của Lịch sự kiện hiện đại đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi khám phá một số plugin cao cấp. Để xem và cài đặt plugin, hãy điều hướng đến Lịch M.E> Phụ kiện Như hình dưới đây.

tiện ích lịch sự kiện hiện đại

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các plugin từ tài khoản MEC của mình và cài đặt chúng trên trang web của bạn dưới dạng một plugin thông thường. Đối với hướng dẫn, chúng tôi đã cài đặt tất cả các plugin bởi vì đâu là niềm vui để giữ lại? 🙂

Hãy xem lại các plugin cao cấp của Lịch sự kiện hiện đại.

Plugin WooC Commerce

Plugin WooC Commerce hiện đại cho phép bạn bán vé sự kiện thông qua WooC Commerce. Ngoài việc mua vé, người dùng của nó cũng có thể mua các sản phẩm WooC Commerce khác. Để sử dụng plugin tích hợp WooC Commerce, bạn cần Modern Events Calendar Pro và WooC Commerce.

Tìm hiểu cách bán vé sự kiện thông qua plugin WooC Commerce trong video sau:

Mọi thứ đã sẵn sàng 🙂 Bây giờ bạn đã biết cách bán vé sự kiện trên trang web của mình thông qua plugin WooC Commerce. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt plugin Lịch sự kiện hiện đại tiếp theo: Trình tạo biểu mẫu phần tử.

Trình tạo mẫu Elementor

Plugin Elementor Form Builder giúp bạn tạo các biểu mẫu duy nhất cho vé của bạn trong trình tạo trang Elementor. Plugin đi kèm với nhiều tùy chọn để tạo và thiết kế biểu mẫu của bạn theo cách bạn muốn.

Để sử dụng plugin, bạn cần Modern Events Calendar Pro và trình tạo trang Elementor. Xem video ngắn dưới đây để biết thêm thông tin.

Tiếp theo, chúng ta có plugin Elementor Single Builder.

Plugin Elementor Single Builder

Plugin Elementor Single Builder cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để tạo các mẫu tùy chỉnh cho các sự kiện Elementor của bạn. Plugin cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo các trang sự kiện thanh lịch, siêu dễ dàng để tùy chỉnh trên Elementor.

Xem video dưới đây để biết thêm thông tin về cách cài đặt plugin trên trang web WordPress của bạn.

Không có plugin Elementor Single Builder, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Phần tử Trình tạo Shortcode Elementor

Plugin Elementor Shortcode Builder cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các mã ngắn MEC không giới hạn trong Elementor. Shortcodes cho phép bạn hiển thị các sự kiện của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các kiểu và hiển thị / ẩn các phần tử trong các mã ngắn khác nhau một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin, xem video ngắn dưới đây.

Sau đó, chúng tôi có Plugin API sự kiện.

Plugin API sự kiện

Nếu bạn muốn sao chép các sự kiện từ trang web này sang trang web khác, bạn sẽ thích Plugin API Sự kiện. Plugin cho phép bạn xem các sự kiện từ trang web WordPress của mình trên bất kỳ ứng dụng hoặc nền tảng web nào. Nó là công cụ hoàn hảo để di chuyển các sự kiện giữa các ứng dụng mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Xem video ngắn dưới đây để biết thêm thông tin.

Tiếp theo, plugin đồng bộ hóa sự kiện đa trang web.

Plugin đồng bộ nhiều sự kiện

Bạn có một trang web sự kiện nhiều trang web? Nhờ plugin đồng bộ hóa sự kiện đa trang web, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các sự kiện trên trang con của mình với trang web chính. Khi bạn chọn các trang con để đồng bộ hóa trong bảng quản trị của mình, những thay đổi trên trang web chính sẽ được kế thừa bởi các trang con.

Xem video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Plugin bảng điều khiển người dùng

Nếu bạn muốn tạo một trang cụ thể cho từng người dùng, bạn cần plugin Bảng điều khiển người dùng. Trang người dùng được cá nhân hóa chứa các chi tiết như vé đã mua, các sự kiện dành riêng, v.v. Plugin cho phép người dùng đăng nhập vào giao diện để mua vé.

Xem video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Và đó là. Nhiều tiện ích cao cấp hơn như thanh toán sẽ sớm được thêm vào, điều đó có nghĩa là nó còn có nhiều tính năng hơn để mong đợi.

Giá phụ kiện

Nếu bạn muốn mua bất kỳ phụ kiện cao cấp nào, tất cả chúng đều có sẵn trên Webnus. Giá bắt đầu từ:

  • Tích hợp WooC Commerce, cho phép bạn kết nối liền mạch plugin với WooC Commerce để bạn có thể thu tiền thanh toán trên trang web của mình. Addon có giá 35 đô la
  • Elementor Shortcode Builder, sẽ tiêu tốn của bạn 35 đô la
  • Trình tạo mẫu Elementor với giá $ 35
  • Elementor Single Builder với giá $ 35
  • Gói plugin Elementor, bao gồm 3 Phần bổ trợ Elementor với giá 79 đô la
  • Gói phần tử Woor Plus (bao gồm 4 Plugin Elementor và WooC Commerce) ở mức 99 đô la
  • API sự kiện ở mức 45 đô la: điều này cho phép bạn hiển thị các sự kiện trên các thiết bị hoặc trang web khác
  • Đồng bộ hóa sự kiện nhiều trang web ở mức 35 đô la
  • Bảng điều khiển người dùng để tạo các trang người dùng tùy chỉnh ở mức 35 đô la

Lịch sự kiện hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tạo ra các sự kiện chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Plugin rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, ngay cả khi nó đi kèm với một triệu và một tính năng. Và nếu bạn cần thêm nước trái cây, bạn có phiên bản pro và các tiện ích bổ sung cao cấp.

Plugin sự kiện WordPress yêu thích của bạn là gì? Hoặc bạn có câu hỏi nào về Lịch sự kiện hiện đại không có trong hướng dẫn của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.