Quảng cáo mạng xã hội của bạn từ một hình ảnh với Offeo

Việc tạo ra các tài liệu nhằm tiếp thị và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xứng đáng có kiến ​​thức về thiết kế, chỉnh sửa video và thậm chí hoạt hình. Theo cách đó, có thể hơi phức tạp khi chúng tôi bắt đầu dự án để tạo tài liệu của riêng mình mà không cần các kỹ năng cần thiết. Nhưng những tiến bộ công nghệ ngày nay của chúng ta đã được đặc trưng bằng cách đưa tất cả các loại quy trình đến gần hơn với người dùng có ít kiến ​​thức, do đó có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trong các lĩnh vực mà chúng ta phải trang trải để tạo nội dung quảng cáo.

Vì lý do này, chúng tôi muốn trình bày một dịch vụ cực kỳ thú vị cho phép bạn tạo video từ một bức ảnh trong vòng vài phút. Tên anh ấy là Offeo.

Tạo video từ hình ảnh động của hình ảnh

Tất cả những nhiệm vụ này xứng đáng với nhiều sáng tạo cũng có nghĩa là kiến ​​thức về phần mềm chuyên dụng. Vì lý do này, những tiến bộ trong lĩnh vực phần mềm ngày nay nhằm mục đích bao quát mọi thứ liên quan đến quản lý ứng dụng, để lại trong tay chúng ta đối phó với sự sáng tạo. Đây chính xác là những gì Offeo cung cấp, một nền tảng để tạo video để tiếp thị vì điều duy nhất xứng đáng là đầu vào của một hình ảnh và một vài phút để tùy chỉnh kết quả.

Quảng cáo mạng xã hội của bạn từ một hình ảnh với Offeo 1

Để bắt đầu làm việc với Offeo, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản với email của bạn để bắt đầu quá trình.

Quảng cáo mạng xã hội của bạn từ một hình ảnh với Offeo 2

Một khi bên trong, bạn phải chọn liệu tài liệu của bạn nên được tạo ra từ logo hoặc một bức ảnh. Cần lưu ý rằng Offeo cung cấp tùy chọn sử dụng hình ảnh có sẵn mà bạn có thể chọn từ bộ sưu tập được hiển thị khi hình ảnh được tải lên.

Quảng cáo mạng xã hội của bạn từ một hình ảnh với Offeo 3

Bước tiếp theo là xác định xem bạn muốn sử dụng hình ảnh như hiện tại hay cắt nền, phần sau làm rất tốt. Sau đó, sau vài giây, tất cả các mẫu được tạo từ hình ảnh sẽ được trình bày, chọn mẫu bạn thích nhất và bạn đi đến trình chỉnh sửa.

Quảng cáo mạng xã hội của bạn từ một hình ảnh với Offeo 4

Trong trình chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi tất cả các yếu tố của video, hình động, ngoại hình, mọi thứ bạn có thể tùy chỉnh theo mong muốn của mình. Cuối cùng, bạn có thể tải xuống để tạo các chiến dịch quảng cáo trên các mạng xã hội. Phải xem xét rằng tiềm năng to lớn của Offeo là do tích hợp với trí thông minh nhân tạo, cho phép nó tạo ra vật liệu ban đầu và thực hiện hoàn hảo các nhiệm vụ cắt.

Để thử Offeo, theo liên kết này.