Quảng cáo miễn phí Facebook Bạn sẽ phải trả phí cho

87 triệu người của một công ty nghiên cứu của Anh có tên là Cambridge Analytica FacebookNó được tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng dữ liệu của mình trong. Facebookmuốn chấm dứt tranh cãi sau khủng hoảng bằng cách giới thiệu phiên bản trả phí.

FacebookChúng tôi đã thấy có bao nhiêu dữ liệu có thể được thu thập về người dùng trong các mạng xã hội sau cuộc khủng hoảng lớn được tạo ra bởi. Công ty muốn lấy lại lòng tin của người dùng bằng cách cung cấp một số đổi mới sau cuộc khủng hoảng này. Trong số đó, những cải tiến đáng chú ý như ứng dụng giống Tinder và bổ sung tính năng gọi video cho Instagram đã được công bố.

Công ty thể hiện sự sẵn sàng thực hiện những thay đổi đáng kể đối với hoạt động vận hành, nhằm nỗ lực lấy lại niềm tin của người dùng. Những đổi mới này là một chủ đề đã được thảo luận trước đây, không thu thập dữ liệu về người dùng, nhưng cũng không có quảng cáo. Facebook kinh nghiệm được thêm vào. Tất nhiên, chúng tôi sẵn sàng cung cấp trải nghiệm này với một khoản phí nhất định. FacebookNó được tự hỏi những gì sẽ được phản ứng của người dùng.

FacebookBạn sẽ có thể ngăn chặn việc thu thập dữ liệu về bạn để sử dụng cho các quảng cáo và các lĩnh vực khác bằng cách sử dụng phiên bản trả phí. Công ty được biết là sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm hiểu phản ứng của mọi người đối với trải nghiệm trả phí, nhưng vẫn chưa có dữ liệu chính thức nào về chủ đề này được công bố. Theo báo cáo của Bloomberg, Facebook Các giám đốc điều hành không mấy tích cực về dự án này trước đây, nhưng họ cho rằng đó có thể là một động thái hợp lý sau vụ bê bối về quyền riêng tư gần đây. bao gồm CEO Mark Zuckerberg và COO Sheryl Sandberg Facebook các nhà quản lý hoan nghênh dự án.

Như bạn có thể nhớ, một công ty nghiên cứu của Anh có tên là Cambridge Analytica, 87 triệu người FacebookHóa ra là anh ta lấy trộm thông tin của mình vào. Facebook Cambridge Analytica, vốn không có cơ cấu tài chính mạnh như vậy, đã phải đóng cửa văn phòng tại Mỹ sau sự kiện này. Facebook Mặc dù thu nhập giảm nhưng nó đã cố gắng bắt được số lượng người dùng tăng lên. Sandberg nói “” trong buổi công bố thu nhập quý đầu tiên. Trước thông báo này, Mark Zuckerberg đã nói “” tại đại hội được tổ chức vào tháng trước và lời nói của anh ấy vẫn chưa được trả giá. Facebook Dự án được đón nhận một cách kỳ lạ vì nó không được công bố.

Những bài viết liên quan

Back to top button