Quảng cáo nơi phần kết của phim ‘Canım Kardeşim’ đã được thay đổi

Kỷ niệm 20 năm thành lập, LÖSEV đã sản xuất một đoạn quảng cáo xuất sắc làm thay đổi phần kết của Canım Kardeşim, một trong những tòa nhà của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn chưa xem bộ phim Canm Kardeşim, hãy bắt đầu bằng cách nói rằng bạn đã bỏ lỡ rất nhiều. Bộ phim được phát hành vào năm 1973 dưới sự chỉ đạo của Ertem Eğilmez, có lẽ là một trong những cơ sở xây dựng quan trọng nhất của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là một bộ phim huyền thoại với phần âm nhạc thót tim của Cahit Oben, diễn xuất tuyệt vời của Tarık Akan, Halit Akçatepe và ngôi sao nhí của thời kỳ này, Kahraman Kıral.

Kể từ đây, dành cho những ai chưa xem phim hư hỏng bản chất của nó. Nếu bạn chưa xem phim, vui lòng không đọc tiếp những dòng này trước khi xem phim.

Trong phim, chúng ta chứng kiến ​​căn bệnh ung thư của Kahraman, anh trai của Tarık Akan. Anh hùng, người mong muốn nhất trong cuộc đời là một chiếc tivi, đang chết dần chết mòn khi những nỗ lực tuyệt vời của anh trai và bạn anh sắp có được chiếc tivi.

LÖSEV đã thay đổi đoạn kết của bộ phim và tung ra một cái kết hoàn toàn mới, như thể cho thấy rằng không phải câu chuyện nào cũng kết thúc như vậy. Đoạn phim quảng cáo trong đó Barış Üregil, con trai của Tarık Akan, đóng vai cha anh để lại một nụ cười cay đắng trên khuôn mặt. Không mất nhiều thời gian, hãy để bạn yên với quảng cáo xuất sắc này.

Những bài viết liên quan

Back to top button