Quảng cáo thú vị từ Google ở ​​đầu các nhà phát triển trò chơi

 • Hội nghị thượng đỉnh Google Games 2020 đã mang đến những công cụ mới và mạnh mẽ để phát triển trò chơi.
 • Có một công cụ mới, sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất và porter biểu tượng trò chơi.
 • Google cũng sẽ chú ý hơn đến các tựa game chất lượng cao, vì nó sẽ cung cấp ảnh chụp màn hình trong trò chơi để xem trước trò chơi trong danh sách của nó.

Rốt cuộc, Hội nghị thượng đỉnh các nhà phát triển trò chơi Google 2020 đã được tổ chức trực tuyến, nhưng vẫn còn khá nhiều quảng cáo để hào hứng. Như Google chỉ ra, có nhiều hơn 2.5 Một tỷ người dùng Android hoạt động mỗi tháng và họ thu thập 1.4 Một nghìn tỷ phút trò chơi trong cùng thời gian. Do đó, Android là một nền tảng giải trí thiết yếu để chơi game khi đang di chuyển và phần cứng càng mạnh qua từng năm, trải nghiệm chơi game càng trở nên đắm đuối và hạnh phúc hơn. Google đã công bố hai điều sẽ giúp các nhà phát triển nâng cấp trò chơi dễ dàng hơn, vì vậy đây là các tính năng chính của Hội nghị nhà phát triển trò chơi năm 2020.

 • Giới thiệu "Nhà phân tích Android Studio"Để giúp kiểm tra và trực quan hóa việc thực thi mã và cấp phát bộ nhớ.
 • Giới thiệu "Mở rộng phát triển trò chơi"Dành cho" Visual Studio ", giúp thêm hỗ trợ Android cho các tựa game đa nền tảng.
 • Giới thiệu "Thanh tra GPU Android"Để giúp các nhà phát triển thấy chi tiết giai đoạn kết xuất, cho phép họ thực hiện tốc độ khung hình và cải thiện thời lượng pin.
 • Mang theo Kritik "Hai phối ngẫu"Với Android, mang đến cho các nhà phát triển một công cụ trò chơi cấp PC mạnh mẽ để làm việc.
 • Hỗ trợ cho "Chơi một tỷ thư viện 2"Các nhà phát triển đoàn kết.
 • Ra mắt Bảng điều khiển gỡ lỗi mới Nó cung cấp khả năng hiển thị thông qua các lỗi ban đầu và các biểu tượng ban đầu.
 • Làm giàu "Gói ứng dụng"Với một bộ tính năng phân phối mới cho các dịch vụ trò chơi.
 • Giới thiệu "Bộ điều chỉnh hiệu suất Android"Để cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất của các nhà phát triển.

Bên cạnh các tính năng mới, Google cũng đã công bố các điểm tập trung mới cho Play Store trong năm nay. Như họ nói, Cửa hàng Play bây giờ sẽ chú trọng hơn vào chất lượng, sự xuất sắc về kỹ thuật và sự đắm chìm trong chơi. Để làm nổi bật các khía cạnh này, danh sách Cửa hàng Play hiện sẽ hiển thị các trích đoạn từ ảnh chụp màn hình trong trò chơi để người dùng có thể có được cái nhìn ban đầu về cách thực sự chơi.

Hơn nữa, Google quyết định tận dụng một hệ thống đăng ký trước thành công cho phép các nhà phát triển tiếp cận đối tượng thử nghiệm beta rộng hơn. Sắp tới, họ sẽ tung ra "cài đặt tự động vào ngày đầu tiên" cho các trò chơi mà ai đó đã đăng ký trước đó, đảm bảo không bỏ lỡ việc ra mắt. Điều này sẽ giúp tăng nhận thức của người tiêu dùng và hỗ trợ các nhà phát triển để có được danh hiệu cuối cùng của họ trên nhiều thiết bị hơn ngay lập tức.

Nếu tất cả các thông tin trên mang lại cho bạn sự thèm ăn đối với một số trò chơi Android khi bạn ở trong nhà, hãy xem Google Play Awards 2019 để bắt đầu với một số tựa game hay nhất có sẵn trên nền tảng di động phổ biến.