Quay lại quá khứ: Cube mới của Rubik

Điện tử hiện đại không phải là một phát minh độc đáo. Thông thường các công ty quay trở lại và phát minh lại một cái gì đó bằng cách nâng cao một cái gì đó. Rubik’s Cube mới của Xiaomi là một đồ chơi tương tác sẽ thu hút cả người lớn và trẻ em. Với niềm vui như vậy, bạn có thể rèn luyện trí não, kỹ năng vận động tinh từ tay hoặc chỉ cần vui chơi.

Bao bì và thiết kế

https://www.youtube.com/watch?v=fıolı2cagf để

Thông thường, các thương hiệu Trung Quốc sử dụng các tông trắng để đóng gói. Xiaomi Giiker Cube Box được sản xuất theo phong cách tối giản. Chỉ có hình ảnh khối và chữ khắc trên nền đen. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để sử dụng trò chơi:

 • hướng dẫn sử dụng (tiếng Trung);
 • Mã vạch để tải xuống ứng dụng trên Android;
 • Xiaomi Giiker Cube;
 • có nghĩa là đồ chơi từ nhựa đen;
 • “Tai nghe” trong đó đầu nối nguồn MicroUSB được ẩn.

Rubik’s Cube cũng đang thay đổi. Không giống như đồ chơi thông thường, khối thiết bị này có một góc tròn. Nó không có ý nghĩa chức năng và chỉ là một phần của thiết kế. Khi đồ chơi không được sử dụng, 4 có thể được đặt trên các tấm đặc biệt với kẹp. Họ tránh lắc bàn và làm rơi thiết bị do các yếu tố bên ngoài khác.

Chú ý!

Sạc tai nghe được đặt trên miếng đệm tai phải. Bạn có thể sử dụng cáp MicroUSB.

thiết kế

Các thương hiệu Trung Quốc chú ý đến sức mạnh của các thiết bị của họ. Mục đích của việc phát triển khối Rubik mới không chỉ là tạo ra đồ chơi tốt hơn: các nhà sản xuất muốn tạo ra một khuôn mặt có thể đeo được. Do đó, các cấu trúc từ tính và lò xo phức tạp được gắn bên trong công cụ. Tất cả các yếu tố của Giiker Cube dễ dàng xoay chuyển và không vỡ vụn khi chúng rơi xuống. Cảm biến tích hợp kiểm soát tất cả các lượt và tự động điều chỉnh vị trí của khuôn mặt.

Xác định chính xác vị trí của phần tử, thiết bị này cho phép cảm ứng từ. Tất cả các cảm biến theo dõi chuyển động của từng người dùng và phản ứng với bất kỳ thay đổi nào về vị trí khuôn mặt. Pin 2000 mAh được cài đặt trên nó. Điều này cho phép người dùng chơi Xiaomi Giiker Cube trong 30 giờ mà không bị gián đoạn. Ở chế độ chờ, khối lập phương 3 có thể kéo dài đến tháng: ông không nghỉ hưu trong thời gian này. Các nhà sản xuất đã chọn trọng lượng tối ưu cho đồ chơi để dễ cầm. 103 g là đủ để dụng cụ không cọ và rơi ra do chuyển động lạ.

Kết nối điện thoại

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Super Cube trên điện thoại thông minh của mình với hệ điều hành Android. Giải trí như vậy vẫn chưa có sẵn cho chủ sở hữu iPhone. Để tải xuống chương trình, hãy quét mã vạch trên hộp Xiaomi Giiker Cube. Nếu vì lý do nào đó bạn không thể làm điều này, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng trên Google Market bằng cách liệt kê tên của họ trong tìm kiếm.

Đồng bộ hóa điện thoại 2-3 mất vài phút Để làm điều này, bạn cần thực hiện một vài bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Super Cube.
 2. Bật Bluetooth trong cài đặt điện thoại của bạn.
 3. Mở chương trình và đợi khối lập phương đồng bộ với điện thoại thông minh.
 4. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, công cụ này có vẻ hợp tác và thông tin về câu đố xuất hiện trên màn hình.

Chú ý!

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể viết yêu cầu tới Cộng đồng Xiaomi. Hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng nhanh chóng và nhanh chóng để giúp giải quyết các vấn đề với thiết bị của họ.

có khả năng

https://www.youtube.com/watch?v=q8zpnuezrf để

Nhà sản xuất đã cải thiện chức năng khối. Lý do chính tại sao thương hiệu Trung Quốc quan tâm đến câu đố là sự phát triển tiềm năng của nó. Ngay cả phiên bản cũ của trò chơi cũng cho phép bạn rèn luyện trí não mà không cần loại bỏ các hoạt động hàng ngày. Xiaomi đã tạo ra một số chế độ hoạt động trong chiếc xe mới. Với họ, người dùng có thể chơi, giao nhiệm vụ mới cho mình.

Mỗi chế độ có yêu cầu riêng. Do đó, người chơi có thể tăng độ phức tạp bằng cách cải thiện kỹ năng thu thập Cube của Rubik. Mọi thứ đều cân bằng nhất có thể để mọi người đều có thể hưởng lợi từ các thiết bị bất kể tuổi tác. Toàn bộ 4 chế độ chơi game:

 1. Chạy khối lý tưởng cho người mới bắt đầu. Thuật toán hành động xuất hiện trên màn hình, phải được lặp lại chính xác. Biến chứng xảy ra theo cấp độ. Người hâm mộ sẽ nhanh chóng chuyển sang kết hợp nhiều cấp độ và những người thiếu kinh nghiệm có thể áp dụng các yếu tố đơn giản. Một chế độ như vậy phù hợp với trẻ em, nơi các kỹ năng vận động tay tốt không được phát triển đủ.
 2. Một câu đố điên rồ. Người dùng phải thu thập các câu đố xuất hiện trên màn hình. Với mỗi bước, bức tranh trở nên phức tạp hơn. Tất cả các hành động được hiển thị với khối lập phương để chủ sở hữu có thể theo dõi câu đố hoàn thành từ vị trí bắt đầu của khuôn mặt. Bạn có thể mã hóa các tác vụ bằng cách đặt đếm ngược. Nếu người chơi thu thập hình ảnh trước thời hạn, anh ta sẽ kiếm thêm điểm.
 3. Bản sao đầy đủ. Đây là một phiên bản phức tạp của chế độ Crazy Puzzle. Trong các trò chơi mini, bạn cần thu thập hình ảnh trên nhiều mặt cùng một lúc. Nếu bạn đặt giới hạn thời gian, nhiệm vụ sẽ phức tạp.
 4. Người tị nạn hình khối. Bản mod này đã trở nên hiện đại nhất. Một người đàn ông nhỏ xuất hiện trên màn hình, cuối cùng sẽ ở trong một yếu tố cụ thể. Theo thuật toán, giải trí giống như một trò chơi máy tính mini trong đó mọi thứ đều dựa trên một nhiệm vụ hợp lý.

Khối lập phương của Xiaomi

Thương hiệu Trung Quốc nhanh chóng giải quyết các lỗi chương trình và xuất bản các bản cập nhật có hệ thống.

Xiaomi Rubik’s Cube là một tương tác thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Do sự đơn giản của điều khiển, trẻ mầm non cũng có thể chơi. Chế độ trực tuyến cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè với tốc độ của ngón tay. Để làm điều này, chỉ cần cài đặt ứng dụng và gửi yêu cầu cho bạn bè của bạn. Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của các kỹ năng của mình bằng cách tập trung vào các cấp độ mở trong trò chơi mini.

Quay lại quá khứ: Cube mới của Rubik 2 Đang tải … Quay lại quá khứ: Cube mới của Rubik 3