Quay trở lại, Huawei Huawei muốn hợp pháp hóa 5G tại Hoa Kỳ

Gần đây, công ty Trung Quốc Huawei “thắt chặt hạt” hay chính xác hơn là tin tức mà họ nhẹ nhõm xuất hiện thường xuyên đến mức đôi khi bạn không hiểu, đây là một tin tức mới hoặc chỉ là ấn phẩm bị trễ một chút và tin tức bị trì hoãn. Kết quả là, công ty giống như một cây kim, nhưng nó chỉ được sử dụng để mở rộng hướng đi của mình, cố gắng tạo ra một cái gì đó mới và tích cực quảng bá cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, toàn bộ thế giới được xây dựng để chỉ có thể làm một cái gì đó khi cần thiết. Hiện tại, một mạng thế hệ thứ năm là cần thiết ở Hoa Kỳ. Cho rằng Huawei là một nhà lãnh đạo thực sự trong vấn đề này, thật khó khăn và sự cứu trợ được đưa ra mà không có nó.

Ồ, đây là một sự bất đồng. Nó hoạt động ngay bây giờ, vì vậy đừng làm việc

Tại sao một số công ty Trung Quốc áp đặt lệnh trừng phạt?

Chúng tôi đã viết rằng các luật liên quan đến các công ty Trung Quốc tại Hoa Kỳ được giải thích và có thể được giải thích khác nhau. Một cách thô bạo, nếu công ty bị nghi ngờ hành động vì lợi ích của Đảng Cộng sản Trung Quốc, các hoạt động của nó có thể bị cấm. Việc ban hành luật của Chính phủ Trung ương rất thú vị, vì vậy tất cả các công ty địa phương đã chính thức làm việc vì lợi ích của Đảng. Tuy nhiên, không có danh sách rõ ràng về các công ty bị hạn chế. Điều này đã được quyết định bởi một số nguyên tắc đặc biệt của ủy ban đặc biệt. Do đó, tình huống phát sinh khi công ty chính thức vi phạm các quy tắc và cần phải loại bỏ khỏi thị trường (đồng thời yêu cầu các đối tác của mình làm điều tương tự) và khi đơn vị giúp đỡ.

Được rồi, được rồi, đây là một sai lệch nhỏ, nhưng sự thật là bạn hiểu cách thức hoạt động của nó và tại sao một số công ty định kỳ bỏ các hạn chế này, nhượng bộ và sau đó áp dụng các hạn chế một lần nữa.

Huawei sẽ hoạt động trên Android?

Bộ Thương mại Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp dụng luật mới cho phép các công ty Hoa Kỳ hợp tác với Huawei để thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng 5G.

Luật này không có nghĩa là Huawei có thể làm việc với Google trên Android. Tuy nhiên, điều này sẽ cho phép các công ty khác hợp tác với Huawei, đặc biệt là phát triển mạng lưới thiết bị viễn thông mà công ty đã ra mắt cách đây hơn 30 năm (năm 1987). Hướng này hiện là hướng chính của công ty. Điện thoại thông minh là tuyệt vời, nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi mà chúng ta thấy. “Dưới nước” là công việc của Huawei với hầu hết các nhà khai thác di động và nhà cung cấp Internet lớn trên thế giới.

Qua lại ... Huawei muốn có sự cho phép 5G ở Mỹ 1

Nó không chỉ là tã. Đây là hàng triệu đô la và sự phát triển hàng năm mà không phải ai cũng có.

Hoa Kỳ không thể thiết lập mạng 5G mà không có Huawei

Sau khi Bộ Thương mại đưa vào danh sách đen của Huawei gần một năm trước và cấm họ làm việc với các công ty Mỹ, nó đã khiến Hoa Kỳ giảm lợi nhuận.

Huawei đã tham gia vào việc sản xuất và quảng bá các mạng thế hệ thứ năm tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sau các vụ bê bối và lệnh trừng phạt, các công ty Mỹ làm việc theo hướng này không biết họ có thể chia sẻ thông tin gì với người khổng lồ Trung Quốc. Điều này áp dụng cho mọi thứ, từ bản đồ phủ sóng đến tần suất của các mạng được sử dụng.

Bây giờ, nếu luật thông qua tất cả các phê duyệt và được chấp nhận, công ty sẽ có thể giao tiếp tự do hơn và giới thiệu thiết bị với nhau, tạo ra một mạng lưới tuyệt vời có lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng.

Hiện tại, dự luật đang trong giai đoạn đánh giá cuối cùng. Sau đó, nó sẽ được gửi đến một tổ chức khác để phê duyệt. Tuy nhiên, thật khó để nói quá trình sẽ đi bao xa. Điều này có thể mất vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên, với công việc mạnh mẽ được thực hiện theo hướng này, có thể kết luận thương mại Mỹ thực sự cần Huawei bao nhiêu. Tuy nhiên, ngay sau khi luật được ký, chúng tôi sẽ nói về nó trong kênh tin tức Telegram và Google News của chúng tôi.

Qua lại ... Huawei, Hoa Kỳ 2muốn cho phép 5G vào

Huawei đã trở thành người dẫn đầu 5G và giờ đây có giá trị hơn bao giờ hết.

Ai sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác giữa Mỹ và Huawei

Vâng, khả năng các tương tác kinh doanh và công ty như vậy để thúc đẩy mạng thế hệ thứ năm nên được đàm phán vào năm ngoái, để không lãng phí quá nhiều thời gian, nhưng năm nay chúng tôi vẫn hy vọng vượt qua chính mình.

Naomi Wilson, Giám đốc cấp cao châu Á của Hội đồng công nghiệp công nghệ thông tin châu Á, thừa nhận rằng các hành động của Mỹ đã khiến các công ty Mỹ mất liên lạc với Huawei trong các dự án quan trọng.

Ra biển lần nữa. Điện thoại thông minh Huawei mới sẽ không thể theo dõi bệnh nhân coronavirus

Tôi không muốn biết ai đúng hay ai sai, nhưng chính sự thật. Chính phủ Mỹ, cố gắng “giết chết” Huawei, đã khiến nó gần như mạnh hơn, thừa nhận rằng nó chính thức gắn liền với nó. Có lẽ những lời của Huawei nói rằng Google cần nhiều hơn những gì họ thực sự cần hơn là làm một bộ mặt tốt trong một trò chơi tồi? Và bản thân công ty không quá nhiều vì tính di động của nó tại thị trường Trung Quốc. Báo cáo nói rằng thế giới đứng thứ hai về cung cấp điện thoại thông minh.

Qua lại ... Huawei, Hoa Kỳ 3muốn cho phép 5G vào

Điện thoại thông minh là tốt, nhưng cơ sở hạ tầng công việc của họ là tốt hơn.

Chúng tôi có thể nói rằng Huawei phải hành động với niềm tự hào và rời khỏi thị trường, họ từ chối hợp tác, họ nói, giống như bạn đang ở với chúng tôi, để giải thích chính mình. Nhưng họ không cần nó. Tiền ở đó rất tốt, ảnh hưởng của nó đến thị trường đã trở lại và có thể nhận được sự hỗ trợ từ các nhà khai thác. Vâng, và để không đùa, anh ta có thể ra lệnh cho các quy tắc trước khi trở về.

CEO Huawei thừa nhận HarmonyOS không phải là đối thủ của Android

Nhìn chung, quy mô quay về phía người khổng lồ Trung Quốc. Hãy xem điều gì xảy ra tiếp theo. Trong tòa soạn của chúng tôi có một biểu hiện hài hước thường xuyên phù hợp với tình huống này – không có gì rõ ràng, nhưng rất thú vị.

Những bài viết liên quan

Back to top button