Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Quay về quá khứ: Khối Rubik mới của Xiaomi

Điện tử hiện đại không phải lúc nào cũng là phát minh độc đáo. Thông thường các công ty trở về quá khứ và làm lại những thứ quen thuộc bằng cách nâng cấp chúng. Rubik's Cube mới của Xiaomi là một đồ chơi tương tác sẽ thu hút người lớn và trẻ em. Với giải trí như vậy, bạn có thể rèn luyện trí não, kỹ năng vận động tinh của đôi tay hoặc chỉ cần có thời gian vui vẻ.

Bao bì và thiết kế

Thông thường, thương hiệu Trung Quốc sử dụng các tông trắng để đóng gói. Hộp Xiaomi Giiker Cube được làm theo phong cách tối giản. Trên nền đen chỉ có một hình vẽ của một khối lập phương và một dòng chữ. Bên trong có tất cả mọi thứ bạn cần để sử dụng đồ chơi:

 • hướng dẫn sử dụng (bằng tiếng Trung Quốc);
 • mã vạch để tải xuống ứng dụng trên Android;
 • Xiaomi Giiker Cube;
 • đứng cho một món đồ chơi làm bằng nhựa màu đen;
 • Tai nghe có thể được giấu trong đầu nối nguồn microUSB.

Rubik's Cube cũng đã trải qua những thay đổi. Không giống như đồ chơi thông thường, các khối của thiết bị này có các góc tròn. Điều này không có ý nghĩa chức năng và chỉ là một phần của thiết kế. Khi đồ chơi không được sử dụng, nó có thể được đặt trên một tấm đặc biệt với 4 kẹp. Chúng ngăn không cho vật dụng rơi xuống do lắc bàn và các yếu tố bên ngoài khác.

Chú ý!

Sạc tai nghe được đặt trên đệm tai phải. Bạn có thể sử dụng bất kỳ dây microUSB.

Xây dựng

Thương hiệu Trung Quốc chú ý nhiều đến sức mạnh của các thiết bị. Mục tiêu phát triển khối Rubik mới không chỉ là tạo ra một món đồ chơi cải tiến: các nhà sản xuất muốn tạo ra những khuôn mặt chống mài mòn. Do đó, bên trong tiện ích, một cấu trúc phức tạp của nam châm và lò xo được lắp đặt. Tất cả các yếu tố của Giiker Cube dễ dàng xoay và không bị vỡ do rơi. Các cảm biến được cài đặt bên trong điều khiển tất cả các lượt, tự động điều chỉnh vị trí của các mặt.

Xác định chính xác vị trí của phần tử, thiết bị cho phép cảm ứng từ. Tất cả các cảm biến phản ứng với bất kỳ thay đổi về vị trí khuôn mặt, theo dõi từng chuyển động của người dùng. Pin 2000 mA được cài đặt bên trong. Điều này cho phép người dùng liên tục chơi Xiaomi Giiker Cube trong 30 giờ mà không bị gián đoạn. Ở chế độ chờ, khối lập phương có thể lên tới 3 tháng: trong thời gian này anh sẽ không được xuất viện. Các nhà sản xuất đã chọn trọng lượng tối ưu cho đồ chơi để thuận tiện khi cầm trên tay. 103 g là đủ để tiện ích không làm hỏng bàn chải và không rơi ra do chuyển động khó xử.

Kết nối điện thoại

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Super Cube trên điện thoại thông minh với hệ điều hành Android. Đối với chủ sở hữu iPhone, giải trí như vậy là chưa có sẵn. Để tải xuống chương trình, chỉ cần quét mã vạch, trong hộp của Xiaomi Giiker Cube. Nếu bạn có thể làm điều này vì một số lý do, bạn có thể tìm thấy ứng dụng thông qua Google Market bằng cách ghi tên của nó trong tìm kiếm.

Đồng bộ hóa với điện thoại diễn ra trong 2-3 phút Để làm điều này, bạn cần thực hiện một vài bước đơn giản:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Super Cube.
 2. Bật Bluetooth trong cài đặt điện thoại của bạn.
 3. Mở chương trình và đợi cho đến khi điện thoại thông minh và khối được đồng bộ hóa.
 4. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, tiện ích sẽ tạo ra âm thanh chung và thông tin về câu đố sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chú ý!

Trong trường hợp có vấn đề, bạn có thể viết yêu cầu lên Cộng đồng Xiaomi. Hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng nhanh chóng và nhanh chóng giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết bị của họ.

Các khả năng

Các nhà sản xuất đã cải thiện và các chức năng của khối. Lý do chính khiến thương hiệu Trung Quốc trở nên quan tâm đến câu đố là tiềm năng phát triển của nó. Ngay cả phiên bản cũ của đồ chơi cũng cho phép bạn rèn luyện trí não mà không cần tách rời khỏi các hoạt động hàng ngày. Trong tiện ích mới, Xiaomi đã thực hiện một số chế độ hoạt động. Với họ, người dùng sẽ có thể chơi, tự đặt cho mình những nhiệm vụ mới.

Mỗi chế độ có yêu cầu cụ thể của riêng mình. Vì vậy, người chơi có thể tăng độ phức tạp bằng cách cải thiện các kỹ năng thu thập khối Rubik. Mọi thứ đều được cân bằng càng nhiều càng tốt để bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ tiện ích này, bất kể tuổi tác. Tổng cộng có 4 chế độ trò chơi:

 1. Chạy khối Thích hợp cho người mới bắt đầu. Một thuật toán hành động xuất hiện trên màn hình, phải được lặp lại chính xác. Các biến chứng xảy ra theo cấp độ. Người hâm mộ sẽ nhanh chóng chuyển sang kết hợp đa cấp và những người không có kinh nghiệm sẽ có thể thực hành lắp ráp các yếu tố đơn giản. Một chế độ như vậy có liên quan đến trẻ em trong đó các kỹ năng vận động tinh của bàn tay không được phát triển đầy đủ.
 2. Câu đố điên. Người dùng phải lắp ráp các câu đố xuất hiện trên màn hình. Với mỗi cấp độ, các bản vẽ trở nên phức tạp hơn. Tất cả các hành động với khối được hiển thị, vì vậy chủ sở hữu tiện ích sẽ có thể theo dõi tất cả các cách từ vị trí ban đầu của khuôn mặt đến câu đố đã hoàn thành. Bạn có thể làm phức tạp nhiệm vụ bằng cách thiết lập đếm ngược. Nếu người chơi thu thập bản vẽ trước thời hạn, anh ta sẽ nhận được thêm điểm.
 3. Hoàn thành bản sao. Đây là một phiên bản phức tạp của chế độ Crazy Puzzle. Trong trò chơi mini, bạn cần thu thập một hình ảnh trên nhiều khuôn mặt cùng một lúc. Nhiệm vụ rất phức tạp nếu bạn đặt giới hạn thời gian.
 4. Thoát hiểm hình khối. Chế độ này đã trở thành hiện đại nhất. Một người đàn ông nhỏ xuất hiện trên màn hình, mà cuối cùng nên ở một yếu tố nhất định. Theo thuật toán, giải trí giống như một trò chơi mini trên máy tính, nơi mọi thứ được xây dựng trên các nhiệm vụ logic.

Khối lập phương của Xiaomi

Thương hiệu Trung Quốc nhanh chóng hoàn thành bất kỳ lỗi chương trình nào và phát hành các bản cập nhật một cách có hệ thống.

Xiaomi Rubik's Cube là một trò giải trí tương tác sẽ thú vị không kém cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Do sự đơn giản của điều khiển, ngay cả trẻ mẫu giáo cũng có thể chơi. Chế độ trực tuyến cho phép bạn cạnh tranh về tốc độ ngón tay với bạn bè. Để làm điều này, chỉ cần cài đặt ứng dụng và gửi yêu cầu cho bạn bè của bạn. Bạn có thể theo dõi tiến trình của các kỹ năng của mình, tập trung vào các cấp độ mở trong các trò chơi nhỏ.

Đang tải …