Quên con khủng long đi: Google cũng có một trò chơi Pinball bí mật

Trò chơi pinball ẩn của Google trên iOS.

Mọi người đều biết về trò chơi khủng long ẩn của Google Chrome, nhưng bạn có biết rằng Google có một trò chơi pinball bí mật nằm trong ứng dụng iOS của nó không? Rất dễ chơi, nhưng giống như trò chơi khủng long nổi tiếng, nó cung cấp một lượng chiều sâu đáng ngạc nhiên. Đây là cách truy cập trò chơi pinball bí mật của Google trên iPhone của bạn.

Điều đầu tiên trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Google. Sau đó, mở ứng dụng, truy cập trang Tab và xóa mọi tab đang mở mà bạn có thể có. Chờ một chút và một số hình dạng đầy màu sắc sẽ xuất hiện ở cuối màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể vuốt lên để chơi pinball!

Bạn có biết rằng có một trò chơi bắn bi trong ứng dụng @Google không? 😀 pic.twitter.com/SAUC9KTjRv

– Saptarshi Prakash (@saptarshipr) Tháng 7 5, Năm 2021

Mục đích của trò chơi pinball này rất đơn giản — nhấn vào các hình dạng đầy màu sắc rơi từ đầu màn hình của bạn cho đến khi chúng biến mất. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ mới, bạn sẽ gặp phải các đoạn đệm, hình dạng và thậm chí là tăng sức mạnh khác nhau!

Rất tiếc, trò chơi pinball ẩn của Google không hoạt động trên Android hoặc iPad. Đó là một iOS độc quyền, vì bất kỳ lý do gì.

Tại thời điểm viết bài, Google vẫn chưa công bố kế hoạch đưa trò chơi pinball này (hoặc menu tab) lên ứng dụng Android của mình. Giống như một con sóc giấu hạt của mình, có vẻ như Google đã quên mất trò chơi bí mật mà nó đã cất giữ trong iOS.

Nguồn: Reddit, How-To Geek