Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Quên điện thoại gập, mang lại Sidekick

Điện thoại gấp đến thời điểm này, đã được một bức tượng bán thân. Nghĩa đen và nghĩa bóng. Samsung Galaxy Điện thoại nắp gập Z là thùng rác (và có một màn hình mà bạn sẽ cần phải thay thế gần như ngay lập tức). Motorola Razr là một sai lầm đắt tiền, dễ vỡ. Nó tất cả đều tào lao.

Có một tương lai trong đó công nghệ gấp – gấp tất cả mọi thứ – nhưng tương lai đó không phải là bây giờ. Tôi đã rõ ràng (ít nhất) rằng điện thoại gấp là một nỗ lực để thu hút sự hoài cổ của Gen Xers bằng tiền. Nhưng họ đang vội vã sản xuất, dễ bị phá vỡ và chỉ là không tốt.

Vì vậy, quên điện thoại gấp, mang lại Sidekick

Tôi đã nói về Danger Hiptop ban đầu với màn hình trượt lên (được đặt tên lại là T-Mobile Sidekick, thiết bị về cơ bản đã đưa T-Mobile trở thành dòng chính). Sidekicks tồn tại từ năm 2002 đến 2011, vì vậy ngay cả giới trẻ ngày nay cũng có thể cảm thấy luyến tiếc cho một chiếc điện thoại mà họ thấy cha mẹ mình sử dụng.

TCL rõ ràng đang làm việc trên một chiếc điện thoại có màn hình trượt, nhưng điều đó cũng gây ra một vấn đề kỹ thuật có khả năng dễ bị lỗi và dễ hỏng. Các nhà sản xuất điện thoại vẫn chưa tìm ra cách đập hai màn hình vào điện thoại, một thiết bị thực sự không cần hai màn hình. Ở tất cả. Bạn muốn một màn hình lớn hơn? Nhận một máy tính bảng.

Nhưng Sidekick, ở đây, một thứ gì đó dựa trên công nghệ màn hình hiện đại, đồng thời cung cấp giải pháp kỹ thuật vững chắc cho các công ty muốn trượt, gập hoặc nói cách khác là thêm chuyển động cho các thiết bị điện thoại thông minh. Đến mức bàn phím vật lý có thể được thay thế bằng một màn hình dưới màn hình trượt ra (lật lên, xoay 180 độ, bất cứ thứ gì). Vấn đề kỹ thuật đã được giải quyết, chúng tôi biết màn hình trượt ra hoạt động. Và vì yếu tố hình thức của nó, nên dễ dàng hơn để đảm bảo rằng nó không dễ vỡ.

Vẫn còn một 4G Sidekick được hỗ trợ bởi T-Mobile (cũng trêu chọc rằng điện thoại có thể quay lại bất cứ lúc nào). Có những điện thoại khác có các yếu tố hình thức tương tự, với bàn phím trượt thay vì màn hình trượt lên. Tất cả các điện thoại này có âm thanh vật lý hơn bất kỳ điện thoại lật màn hình đôi nào đã được phát hành.

Thêm vào đó, nếu một công ty sản xuất một thiết bị mới giống Sidekick, công ty sẽ phải định giá nó ở mức 1500 đô la

điện thoại phụ t-mobile

Phiên bản T-Mobile của Sidekick (Ảnh: knowTechie) o

Chỉ với một màn hình, hoặc thậm chí hai màn hình, nó có thể dễ dàng được định giá dưới 1000 đô la và trở thành người kiếm tiền vì một lần nữa – vấn đề kỹ thuật của một màn hình di chuyển ra khỏi bộ xử lý đã được giải quyết. Thêm vào đó, mọi người thực sự thích Sidekick, trong khi điện thoại nắp gập tồn tại không cần thiết.

Sidekick, như nó đã được, didn tồn tại Đó là một sự thay đổi so với điện thoại nắp gập mà chúng ta đã sử dụng và tồn tại trong suốt những năm đầu của iPhone, chiếc 4G được phát hành gần đây vào năm 2011. Đây là một thiết kế điện thoại đã chín muồi vì người tiêu dùng rõ ràng rất phấn khích vì các yếu tố điện thoại thông minh điện thoại của tuổi trẻ của họ, nhưng không hào hứng với giá cả và tính dễ vỡ của những gì đã xuất hiện trên thị trường.

Trong khi nó nghi ngờ Apple sẽ bao giờ chấp nhận sự đơn giản phức tạp của thiết kế kiểu Sidekick, có thể nghĩ rằng một công ty có mối quan hệ với T-Mobile (ví dụ như OnePlus) có thể phát hành Sidekick được xây dựng lại với các tính năng và khả năng hiện đại. Samsung đã xây dựng Sidekick 4G, do đó, họ cũng sẽ không thể tìm kiếm nó để bỏ điện thoại vô nghĩa và bỏ Sidekick.

Miễn là không ai nhìn vào Microsoft Kin và nói rằng hãy để cho Let làm điều đó thay vào đó. Đó là một bài học về cách lấy một ý tưởng hay và biến nó thành một thứ rác rưởi.

Sidekick cũng có một yếu tố hình thức cho vay để chơi game trên thiết bị di động, thứ gì đó đã bùng nổ kể từ khi Sidekick rời khỏi kệ. Chết tiệt, nó trông giống như một cái chết tiệt Nintendo Switch. Gói nó với Fortnite hoặc một thỏa thuận chơi game của Nintendo và một Sidekick hoàn toàn mới sẽ bay khỏi kệ.

Điện thoại gập đã chết. Nhận xét là trong. Họ hút. Các màn hình là shit. Các nếp gấp phá vỡ màn hình. Họ mong manh và quá đắt. Họ là những thất bại. Điện thoại gập đã chết, một phần lịch sử điện thoại thông minh mà chúng tôi không cần phải lấy lại. Sidekick là một cái gì đó hoàn toàn khác, một cuộc cách mạng trong công nghệ và kết nối di động. Mang lại Sidekick.

Cập nhật: rõ ràng là một chiếc điện thoại giống Sidekick hiện đại tồn tại trong F (x) tec PRO1, một chiếc điện thoại có bàn phím vật lý và màn hình trượt. Nó có một điện thoại Android bán lẻ với giá $ 699. Vì vậy, trong khi tôi không bao giờ nghe nói về thương hiệu đó trước khi nó được chỉ ra cho tôi Twitter, nó chứng minh điều đó là có thể.

Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ đá một Sidekick vào năm 2020? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị