Quên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp)

Các Galaxy Điện thoại thông minh J7 là một thiết bị Android giá rẻ với nhiều tính năng tuyệt vời. Đối với hầu hết người dùng, điện thoại này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần một thiết bị dự phòng, một thiết bị khóa giá rẻ cho du lịch quốc tế hoặc thậm chí điện thoại thông minh hàng ngày của họ.

Như với tất cả các thiết bị kỹ thuật số, bảo mật là quan trọng. Thiết bị Android cho phép người dùng tạo mật khẩu, mở khóa ghim hoặc thiết kế để truy cập an toàn vào nội dung của điện thoại. Samsung Lock Screen được thiết kế để tránh những người dùng vô tình. Thật không may, nếu bạn quên mã mở khóa màn hình, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi, kiểm tra email hoặc thực hiện bất kỳ hành động phổ biến nào trên thiết bị đó.

Cho dù bạn quên mật khẩu hoặc mẫu của mình, ai đó đã đưa cho bạn một chiếc điện thoại và không cung cấp cho bạn mã hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, làm thế nào để bỏ qua mã khóa màn hình trên Galaxy J7?

Tất cả hy vọng không bị mất. Có một vài điều bạn có thể làm để truy cập lại điện thoại thông minh của mình. Chúng tôi đã soạn một danh sách toàn diện các tùy chọn khả dụng để lưu điện thoại bị khóa màn hình của bạn.

Tùy chọn màn hình khóa

Khi mua một Galaxy J7 bạn được nhắc đặt một số loại bảo mật cho màn hình của bạn. Bạn có thể chọn tùy chọn ‘Vuốt’, có nghĩa là không có bảo mật để mở khóa điện thoại. Chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng và bạn đang ở. J7 không có máy quét dấu vân tay, vì vậy nếu bạn muốn thêm một số bảo mật cho điện thoại của mình, hãy chọn một trong các tùy chọn sau.

Một pin thường là một mã số gồm bốn chữ số. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các số.

Mẫu mở khóa là một tùy chọn phổ biến hơn vì bạn có thể kéo mẫu cài sẵn để mở màn hình điện thoại. Mẫu này an toàn hơn mã pin gồm bốn chữ số vì khả năng là vô tận và khó đoán hơn nhiều so với sử dụng ngày sinh nhật của chú chó.

Quên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp) 1

Mật khẩu là giải pháp an toàn nhất cho bất kỳ ai sử dụng điện thoại để làm việc. Mật khẩu bao gồm các từ và số và thường được các công ty yêu cầu để giữ thông tin an toàn.

Phải làm gì nếu bạn bị khóa

Chúng ta nhớ những ngày xưa khi dễ dàng bỏ qua mô hình mở khóa màn hình. Thật không may, những người có ý định đánh cắp thông tin cá nhân và tự phát triển của bạn cũng vậy. Chỉ Samsung Find My Mobile cho phép bạn mở khóa màn hình từ xa. Làm như vậy sẽ không xóa bất kỳ thông tin nào của bạn và nó sẽ giúp bạn truy cập ngay lập tức.

Nếu bạn chưa bao giờ định cấu hình tài khoản Samsung của mình, hãy làm theo các hướng dẫn cho mặc định của nhà máy.

Có một vài cách để đặt lại điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ sớm xem xét từng người trong số họ. Đầu tiên, chúng tôi muốn đề cập đến việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc xóa mọi thứ khỏi điện thoại của bạn Chúng tôi có nghĩa là tất cả mọi thứ!

Ảnh, danh bạ, ghi chú, ứng dụng của bạn đều bị xóa khi hoàn thành bước này, điều duy nhất còn lại là số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt lại điện thoại để lấy lại quyền truy cập và xem lại một số mẹo để khôi phục dữ liệu của bạn.

Đặt lại mật khẩu với Samsung Find My Mobile

Một phương pháp khác là sử dụng Find My Mobile (Tìm Android của tôi) của Samsung, tương tự như Tìm iPhone của tôi. Bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển từ xa trên Samsung của bạn Galaxy J7, cho phép bạn tạm thời đặt lại mật khẩu và bỏ qua màn hình khóa Galaxy J7. Điện thoại của bạn cần có kết nối internet để làm như vậy, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó được kết nối với wifi hoặc dữ liệu di động.

Nếu bạn chưa đăng ký Galaxy J7 với Samsung, hãy cố gắng đăng ký nó càng sớm càng tốt.

 1. Đăng ký Galaxy J7 với Samsung.
 2. Sử dụng dịch vụ Tìm di động của tôi để tạm thời đặt lại mật khẩu của bạn bằng cách nhấp vào “Mở khóa”Quên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp) 2
 3. Chuyển màn hình khóa bằng mật khẩu tạm thời mới.
 4. Đặt mật khẩu mới.Quên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp) 3

Bạn cũng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc với Samsung Find My Mobile.

Cách khôi phục cài đặt gốc J7

Phục hồi Galaxy Điện thoại rất đơn giản khi bạn biết cách làm. Bạn có thể sử dụng chính điện thoại, Trình quản lý thiết bị Android hoặc Samsung Find My Mobile để thực hiện khôi phục.

Đặt lại nhà máy với Trình quản lý thiết bị Android

Sử dụng thông tin đăng nhập Gmail mà bạn sử dụng trên điện thoại để truy cập Trình quản lý thiết bị Android. Điều quan trọng cần nhớ là trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, bạn cần biết mật khẩu Gmail và có thể mật khẩu Samsung được liên kết với điện thoại của bạn. Galaxy Điện thoại có cái gọi là “khóa kích hoạt”, nghĩa là bạn không thể sử dụng điện thoại mà không cần xác minh mật khẩu này.

 1. Đi đến Trình quản lý thiết bị Android với trình duyệt trên máy tính
 2. Tìm của bạn Galaxy J7 trên Trình quản lý thiết bị Android
 3. Nhấp vào tùy chọn “Xóa thiết bị”Quên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp) 4
 4. Sau đó làm theo từng bước trang này sẽ đưa bạn qua để xóa điện thoại của bạnQuên khóa mẫu của tôi Samsung Galaxy J7 (giải pháp) 5

Khi điện thoại của bạn đã sẵn sàng, nó trông giống như khi bạn mua lần đầu tiên. Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt và bắt đầu đăng nhập vào tất cả các tài khoản của bạn để khôi phục thông tin của bạn.

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại

Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể cần phải tiếp tục và đặt mặc định của nhà máy. Có thể bạn không có quyền truy cập vào trình duyệt hoặc điện thoại của bạn không được kết nối với dữ liệu wifi / di động. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để hoàn tất quy trình khôi phục cài đặt gốc của bạn Galaxy J7:

 1. tắt Galaxy J7 – Nếu bạn không thể tắt nó, chỉ cần kéo pin và cắm lại
 2. Báo chí và giữ Nút tăng âm lượng, nút Home và nút Nguồn đồng thời cho đến khi bạn thấy biểu tượng Android
 3. Sử dụng nút Giảm âm lượng, chọn tùy chọn Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc và nhấn nút nguồn để chọn
 4. Chọn Có – Xóa tất cả dữ liệu người dùng bằng nút Giảm âm lượng và nhấn nút nguồn để chọn dữ liệu
 5. Khi nào Galaxy J7 khởi động lại, mọi thứ sẽ được sấy khô và nó đã sẵn sàng để bạn thiết lập lại mọi thứ

Đọc hướng dẫn này để tìm hiểu một phương pháp thay thế khôi phục nhà máy Galaxy J7. Điều quan trọng cần lưu ý là trước khi bạn đi đến khôi phục cài đặt gốc Galaxy J7, bạn nên sao lưu tất cả các tệp và thông tin của mình để tránh mất dữ liệu.

Lấy lại thông tin của bạn

Giả sử bạn đã có bản sao lưu gần đây, hãy làm theo quy trình cài đặt để khôi phục điện thoại của bạn từ Samsung Cloud hoặc Google. Điện thoại tải lại tất cả các cài đặt và nội dung của bạn như trước khi đặt lại.

Nếu bạn không sao lưu bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra các tùy chọn này để khôi phục dữ liệu của bạn:

 • Thẻ SD – Galaxy J7 giữ một thẻ SD ở phía dưới bên trái của điện thoại (nếu bạn nhìn vào màn hình). Nếu có thẻ SD, hãy kiểm tra ở đây trước. Thẻ SD không tự động sao lưu thông tin của bạn nhưng bạn có thể gặp may.
 • Tài khoản Email của bạn – Tài khoản email rất tốt để lưu trữ danh bạ. Khi bạn truy cập điện thoại của mình, hãy thêm tài khoản email của bạn và xem họ có quay lại không.
 • Google Apps – Các ứng dụng như Google Drive và Google Photos thường sao lưu các tài liệu quan trọng như ảnh, video và các thông tin khác
 • Bạn cũng có thể đi đến Google Play Store và tìm kiếm trong phần ‘Mua hàng’. Giả sử bạn sử dụng cùng một Tài khoản Google, hãy duyệt các ứng dụng bạn đã có trước đây. Nếu bất kỳ ai trong số họ sao lưu thông tin (Shutyh cho hình ảnh, Dropbox, Amazon Hình ảnh, vv) tải xuống một lần nữa và lấy lại dữ liệu của bạn.