Quên Swiffer: Roborock Kết hợp Máy hút chân không với Cây lau nhà

Roborock Dyad dọn dẹp đống ngũ cốc và sữa.

Trong số tất cả các sản phẩm tẩy rửa trong nhà của tôi, Shark Vacmop tương đối rẻ có lẽ là yêu thích của tôi. Nó là lựa chọn hoàn hảo để dọn dẹp đống rác nhanh chóng mà tôi thường làm. Nhưng tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng Vacmop của tôi không phải là một chiếc máy hút tuyệt vời hay một cây lau nhà tuyệt vời. Vì vậy, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi Roborock nói với tôi về cây lau nhà chân không Dyad mới của nó, có thực đầu bàn chải thay vì một miếng lau khó chịu.

Roborock Dyad có ba con lăn để hút bụi, lau và chà đống rác đồng thời. Hai trong số những con lăn đó kéo dài toàn bộ chiều rộng của đầu Dyad, đảm bảo rằng bạn có thể làm sạch các góc cạnh của căn phòng mà không cần chạm tay vào đầu gối.

Và giống như máy hút bụi của rô bốt, Dyad có thể phát hiện ra những mớ hỗn độn khó chịu và tự động tăng sức mạnh hoặc lưu lượng nước của nó. Đó là một tính năng thú vị đối với cây lau nhà hút chân không có dây, nhưng nó sẽ giúp việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Dyad có tính năng 5Pin 000mAh mà Nên kéo dài trong 35 phút làm sạch không ngừng. Nó tự động sạc tại trạm gốc, vì vậy trừ khi bạn có một ngôi nhà khổng lồ, bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng hết pin.

Roborock Dyad sẽ được bán vào tháng Giêng này với giá 460 đô la. Đó là một số tiền lớn cho một máy hút khô ướt chỉ hoạt động trên sàn cứng, nhưng này, đây là sản phẩm chủ lực mới của Roborock. Cắt giảm sự trì trệ của công ty!

Nguồn: Roborock