Quên Uber đi: Bạn có thể đón taxi Mustang Mach-E ở NYC

Mustang Mach-E Taxi mới ở NYC

Chúng tôi đã thấy một vài mẫu xe Tesla đang lái xe quanh các đường phố của Thành phố New York với lớp sơn Taxi màu vàng quen thuộc đó và giờ đây những người đang tìm kiếm một chuyến đi có một lựa chọn khác. Quên Ubers ưa thích. Giờ đây, bạn sẽ có thể lái chiếc Mustang Mach-E màu vàng như một phần của đội taxi EV mới của Gravity.

Vào đầu năm 2021, Ủy ban xe Limousine và Taxi NYC đã phê duyệt chương trình thử nghiệm cho Gravity, một công ty khởi nghiệp mới mang xe điện đến NYC. Lúc đầu, nó chỉ là Tesla Model 3 và Model Y, nhưng công ty gần đây đã bổ sung một loạt Mustang Mach-E ấn tượng của Ford vào đội hình.

Mặc dù đây là chiếc Mach-E đầu tiên có màu vàng mang tính biểu tượng và các logo đặc trưng của Taxi, Gravity cho biết họ có kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa trong tương lai. Cuối cùng, mục tiêu của công ty là cung cấp gần 50 xe taxi EV cho những người ở NYC, kết hợp giữa Mach-E và Tesla Model Y.

Mustang Mach-E Taxi

Không giống như một số công ty muốn đi hoàn toàn bằng điện hoặc có taxi EV điều khiển từ xa, Gravity có kế hoạch tích hợp các tùy chọn EV vào đội xe khí thông thường của mình. Bằng cách đó, người dùng sẽ có một số lựa chọn khi cần đến một chuyến đi.

Nếu bạn đã từng đến NYC, bạn biết rằng đi Taxi đôi khi có thể là một trải nghiệm đáng sợ và ly kỳ. Tuy nhiên, Gravity có kế hoạch đảm bảo hành khách của mình vẫn an toàn nhất có thể trên một chiếc Mustang Mach-E chạy điện nhanh. Để bắt đầu, Gravity đã cài đặt “camera trí tuệ nhân tạo” theo dõi khuôn mặt của người lái xe và đảm bảo họ không bị phân tâm. Ngoài ra, họ sẽ sử dụng các cảm biến và các công cụ khác để theo dõi tốc độ, gia tốc, thao tác lái xe của một chiếc xe, v.v. để duy trì các hoạt động an toàn.

Sạc đội xe điện là một vấn đề khác mà Gravity phải vượt qua. Thật không may, việc tìm kiếm một trạm sạc xe điện ở NYC nổi tiếng là khó. Do đó, Gravity đã có gara thu phí riêng ở Midtown Manhattan và sẽ sớm mở thêm để giữ cho các phương tiện lưu thông trên đường nhiều nhất có thể để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn sống ở NYC hoặc có kế hoạch đến thăm sớm, bạn có thể sử dụng Mustang Mach-E chạy điện để đưa bạn từ A đến B.

qua The Verge