Quibi, nhật ký tải xuống ứng dụng: Nhưng nó là gì?

Thành công ấn tượng, điều mà các nhà phát triển nền tảng có thể không bao giờ ngờ tới: Quibi Thực tế đã đến Nhật ký tải xuống ứng dụng Trong vài giờ nữa. Nhưng chính xác thì nền tảng video nhỏ mới là gì? Ở đây nó được giải thích.

Kuibi: Nó là gì và để làm gì?

Một cách thô bạo, chúng ta có thể định nghĩa Quibi A. Netflix trong phiên bản "thức ăn nhanh". Trên thực tế, đó là một nền tảng nội dung video phát trực tuyến, nhưng nó rất, rất ngắn. Các clip phù hợp khi chúng tôi có một ví dụ Ít thời gian, Nhưng có lẽ chúng tôi muốn làm điều đó bởi vì chúng tôi đang chờ đợi một cái gì đó. Không biết đó có phải là một thiên tài hay thứ gì đó mà mọi người không cần: Trên thực tế, ứng dụng Android và iOS đã đạt được lịch sử tải xuống bất ngờ trong vài ngày kể từ khi ra mắt chính thức. Anh ấy là 1.7 Triệu trong tuần đầu tiên một mình.

Quibi, nhật ký tải xuống ứng dụng: Nhưng nó là gì? 1

Cũng có sẵn tại ÝThật không may, không có clip hiện đang có sẵn trong ngôn ngữ của chúng tôi. Những hạn chế có thể khiến người dùng cảm thấy cần thiết sau một thời gian 90 ngày sử dụng miễn phíHọ sẽ vẫn phải chi tiêu 8€ 99 mỗi tháng Để có thể sử dụng nó hoặc 4$ 99 (Hoa Kỳ và Canada), tuy nhiên, quảng cáo cũng phải được gửi.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc cố gắng tìm hiểu những gì bạn cung cấp, bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí, ngay lập tức nhắc nhở bạn tắt tự động gia hạn sau, nếu đó không phải là đăng ký bạn muốn giữ.

Ứng dụng