Quicken Loit hợp pháp?

Nhu cầu về tiền mặt nhanh đang tăng lên. Và xu hướng có thể sẽ tiếp tục trong những năm tới.

Tuy nhiên, nhu cầu phổ biến đã tạo ra nhiều dịch vụ cho vay và rất khó để nhận ra phần thực của chanh. Lần này, TechJunkie đang tập trung vào Quicken Loans.

Ngay lập tức, dịch vụ dường như là hoàn toàn hợp pháp. Nhưng bài báo kiểm tra từng viên đá để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Quicken Loans – Ưu đãi và dịch vụ

Tài chính gia đình, cho vay cá nhân hoặc thế chấp – bất cứ điều gì và Quicken Loans có thể sẽ cung cấp cho bạn báo giá. Một số ưu đãi phổ biến nhất bao gồm các khoản vay sau:

    Virginia Tỷ lệ cố định USDA FHA Jumbo Điều chỉnh tỷ lệ

Lưu ý :: Danh sách này không chỉ ra sự phổ biến cho những người ít đòi hỏi nhất.

Với ứng dụng thế chấp tên lửa Quicken Loans, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán bảo hiểm thế chấp cho các khoản vay hiện có. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tái cấp vốn và thế chấp ngược.

Để dọn dẹp mọi thứ, bạn có thể nhận được một số tiền từ nhà của mình, mua một hoặc đầu tư vào bất động sản với Quicken Loans. Cái sau có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng đó là đầu tư cá nhân hoặc chiến lược tài chính.

Nhanh chóng hợp pháp

Tín dụng: Ảnh của Jp Valery trong Bapt

Làm thế nào về điểm tín dụng của bạn?

Có, Quicken Loans tính đến điểm tín dụng của bạn và ngưỡng thông thường là 620. Nhưng có một số khác biệt tùy thuộc vào loại khoản vay bạn muốn.

Ví dụ: nhận khoản vay USDA thông qua dịch vụ yêu cầu bạn có xếp hạng tín dụng là 640. Nhưng con số là 620 cho VA và các khoản vay thông thường.

Điều đó đang được nói, một số người dùng tuyên bố họ có thể nhận được một đề nghị cho vay với xếp hạng tín dụng thấp tới 580. Bạn có thể muốn lấy thông tin này bằng một nhúm muối vì TechJunkie không thể xác nhận nó.

Tuy nhiên, có một yêu cầu xếp hạng tín dụng tương đối cao là một dấu hiệu tốt về tính hợp pháp của dịch vụ. Thay vào đó, bạn không bao giờ nên đến một dịch vụ cho phép các khoản vay với điểm tín dụng thấp một cách lố bịch.

Nếu một khoản vay có vẻ quá tốt là đúng trên giấy tờ, tốt hơn là tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Chỉ cần chỉ ra, đây không phải là trường hợp với Quicken Loans.

dịch vụ

Ngoài các dịch vụ nói trên, Quicken Loans còn cung cấp nhiều tùy chọn tái cấp vốn hơn.

Bạn có thể tái cấp vốn với lãi suất thấp hơn, được trả nợ gốc hoặc rút ngắn thời hạn của thế chấp. Ngoài ra, công ty cho phép bạn tái tài trợ một khoản đầu tư bất động sản.

Là Quicken Loit Legit - Trang web

Nhưng điểm bán hàng quan trọng nhất cho các dịch vụ này là lãi suất cố định với một điều khoản cá nhân. Tính năng đặc biệt này được gọi là "CỦA BẠN" và các điều khoản là từ tám đến ba mươi tuổi tại thời điểm viết.

Công ty cũng đã làm cho nó rất dễ dàng để áp dụng cho các khoản vay cá nhân. Sau khi nộp đơn, bộ phận cho vay tên lửa sẽ nhận được đề nghị được chấp thuận trước của bạn sau vài giây. Sau đó, bạn nhận được tiền khi bạn quyết định đóng giao dịch.

Làm thế nào mà họ làm điều đó?

Sẽ an toàn khi cho rằng dịch vụ cho vay cá nhân dường như là ít hợp pháp nhất, nhưng hãy xem xét nó. Bạn cung cấp cho Quicken Loans rất nhiều thông tin tài chính bí mật. Phần mềm của công ty có thể biết tốc độ ánh sáng và cho phản hồi gần như ngay lập tức.

Người cho vay có thể so sánh thông tin được cung cấp với lịch sử tín dụng của bạn và một thuật toán siêu tiên tiến thực hiện tất cả điều này.

Là một lưu ý phụ, bạn không phải lo lắng về tính bảo mật của thông tin bạn cung cấp. Quicken Loans dường như đi xa hơn để bảo vệ thông tin bí mật của bạn.

Những điều cần lưu ý

Khi chọn một người cho vay trực tuyến, có một số yếu tố bên ngoài cho thấy tính hợp pháp của công ty. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở giao diện người dùng và UX của trang web, quyền truy cập vào thông tin và liên hệ của công ty và sự hiện diện trực tuyến chung.

Quicken Loans đáp ứng tất cả các yêu cầu về vấn đề này. Trang web được thiết kế tốt, trực quan và dễ điều hướng. Bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng theo hai cách. Có một cuộc trò chuyện bật lên và một số điện thoại nếu bạn muốn nói chuyện.

Công ty cũng cung cấp một trung tâm học tập toàn diện với các mẹo và thủ thuật để có được một khoản vay hoặc đầu tư vào bất động sản. Khi nói đến sự hiện diện trực tuyến của nó, Quicken Loans có lượng người theo dõi lớn trên LinkedIn và trên trang Wikipedia của riêng mình.

Quickit Loit Legit của bạn - LinkedIn

Không đề cập đến thực tế là họ đã hoạt động trong mười năm. Và người ta đã đồn rằng một đối thủ lớn hơn nhiều sẽ mua lại công ty. Tất cả điều này là một dấu hiệu rõ ràng rằng các khoản vay Quicken là hợp pháp.

Tái cấp vốn một lần nhấp

Cuối cùng, bạn không nên nghi ngờ Quicken loan. Ví dụ, người cho vay trực tuyến này dường như đáp ứng các tiêu chí tương tự như ngân hàng của bạn. Phần khó khăn duy nhất là nhận được một khoản vay hoặc dịch vụ trả nợ không gây áp lực lên thu nhập của bạn.

Bạn đã bao giờ thực hiện một khoản vay trực tuyến trước đây? Kinh nghiệm của bạn với nó là gì? Bạn có nên thử vay nhanh? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.