Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

QuickPowerMode giúp việc chuyển đổi chế độ năng lượng thấp dễ dàng hơn Activator

Nếu bạn sử dụng Chế độ năng lượng thấp để tiết kiệm năng lượng khi tỷ lệ phần trăm pin của bạn quá thấp để tạo sự thoải mái nhưng lại ghét việc bật tính năng này cồng kềnh như thế nào thì một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên QuickPowerMode của Olxios&Nico sẽ là thứ tiếp theo bạn cài đặt trên máy tính của mình. iPhone đã jailbreak.

Tinh chỉnh này giúp việc chuyển đổi Chế độ nguồn điện thấp dễ dàng hơn. Với nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng pin trên Thanh trạng thái và thao tác này sẽ bật hoặc tắt tính năng này.

QuickPowerMode tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng so với việc mở ứng dụng Cài đặt, đi vào ngăn tùy chọn Pin và bật nút Chế độ nguồn điện thấp.

Tinh chỉnh này cũng hiệu quả hơn tinh chỉnh CCLowPower, bổ sung thêm nút chuyển đổi Chế độ năng lượng thấp vào Trung tâm điều khiển, vì bạn thậm chí không cần phải mở Trung tâm điều khiển để bật tính năng này; đó là bạn phải thực hiện ít thao tác vuốt hơn!

Ngay sau khi chạm vào pin, biểu tượng sẽ chuyển sang màu vàng để cho biết Chế độ nguồn điện thấp đã được bật. Khi bạn nhấn một lần nữa, Chế độ nguồn điện thấp sẽ bị tắt ngay lập tức, nhanh chóng.

Điều đáng chú ý là tinh chỉnh này hoạt động ở mọi nơi trong iOS, cho dù bạn đang ở trong ứng dụng, trên Màn hình chính hay thậm chí khi bạn đang ở Màn hình khóa.

QuickPowerMode không có tùy chọn để cấu hình và có sẵn miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này được quảng cáo là có thể hoạt động với tất cả iPhone iOS 10 đã jailbreak.

Nguồn: idownloadblog