Quorra Tweak đưa iOS 14 giống như các chỉ báo về quyền riêng tư lên iOS 13

Với iOS 14 Apple đã thêm các chỉ báo quyền riêng tư mới vào thanh trạng thái. Các chỉ báo quyền riêng tư này xuất hiện dưới dạng các chấm màu cam và xanh lục trên thanh trạng thái của iPhone hoặc iPad cho người dùng biết khi nào các dịch vụ máy ảnh, micrô hoặc vị trí của thiết bị của họ đang được sử dụng.

Tính năng mới đơn giản này đã khiến nhiều ứng dụng chính thống bị bắt khi truy cập camera và micrô mà người dùng không biết.

Mặc dù các chỉ số quyền riêng tư sẽ đến với iPhone của chúng tôi khi iOS 14 được phát hành vào mùa thu, nhưng người dùng bẻ khóa có thể nhận được tính năng bảo mật tương tự trên thiết bị iOS 13 của họ bằng cách sử dụng một tinh chỉnh có tên Quorra.

Với tinh chỉnh Quorra, bạn có thể thêm các chỉ báo GPS, Micrô và Máy ảnh vào thanh trạng thái, sẽ xuất hiện trên thiết bị khi các dịch vụ này được ứng dụng sử dụng. Tinh chỉnh sẽ hiển thị biểu tượng Màu xanh lá cây trên thanh trạng thái cho GPS, biểu tượng Màu vàng cho Micrô và biểu tượng Màu đỏ cho Máy ảnh.

Tinh chỉnh rất đơn giản trong việc triển khai và không cung cấp bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào hoặc yêu cầu cài đặt trước. Nó sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi cài đặt.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Quorra và nhận chỉ báo quyền riêng tư của iOS 14 trên iOS 13 bằng cách tải xuống tinh chỉnh từ kho của nhà phát triển (https://usrlightmann.github.io). Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó tương thích với iOS 13 trở lên.