Quy mô kết nối tốt nhất: bạn sẽ mua mô hình nào trong năm 2020?

Bạn đang tìm kiếm một quy mô kết nối để thay thế thiết bị truyền thống của bạn? Bạn đã đến đúng nơi cho độc giả thân yêu của bạn. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã chọn mô hình tốt nhất cho bạn. Thực hiện theo hướng dẫn.

Lựa chọn quy mô tốt nhất của chúng tôi

Để theo dõi cân nặng của bạn như là một phần của chương trình ăn kiêng hoặc thể hình, nhiều người dùng chọn thang đo phù hợp. Nhờ các ứng dụng di động, thang đo cho phép bạn theo dõi BMI (Chỉ số khối cơ thể) và theo dõi tiến trình của bạn. Rõ ràng, mọi thiết bị đều có ưu điểm và nhược điểm. Chúng tôi đã tập hợp các giải pháp tốt nhất cho bạn trên thị trường để giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong thị trường đang phát triển. Cuối bài viết, bạn cũng được mời trả lời các câu hỏi quan trọng của bạn về chủ đề của thang đo được liên kết.

Xiaomi Mi Body Thành phần quy mô

Chúng tôi đã đạt được hướng dẫn mua hàng này với một đặt cược dứt khoát: quy mô Thành phần cơ thể của Xiaomi Mi. Đề xuất của Xiaomi lần đầu tiên được phân biệt bởi thiết kế chu đáo, hiện đại và nhẹ. Nó sẽ dễ dàng pha trộn với trang trí phòng tắm của bạn. Chính xác, các nhà sản xuất Trung Quốc cân bằng BMI, đo khối lượng xương và khối lượng chất béo.

Tất cả dữ liệu này có thể được truy cập trên các ứng dụng di động (có sẵn trên Android hoặc iOS) thông qua kết nối Bluetooth. Ứng dụng đầy đủ và trực quan này cho phép 15 hồ sơ khác nhau. Do đó, thang đo rất phù hợp để sử dụng bởi một số thành viên trong cùng một gia đình.

Cuối cùng, giải pháp của Xiaomi được biết đến với mức giá thấp và giá trị tiền tuyệt vời. Quy mô thành phần Mi Body có thể được mua với giá khoảng € 50. Đây là một trong những lựa chọn tầm trung tốt nhất.

+
Thiết kế cẩn thận và chu đáoChỉ kết nối Bluetooth
Giá rất hấp dẫn Không có cảm biến tim
15 người dùng được ủy quyền
Hoàn thành các bước

Sản phẩm cơ thể Cardio

Cân cơ tim Withings

Được thiết kế và rất đầy đủ, cân bằng Whitings Body Cardio cho phép bạn đo trọng lượng, khối lượng xương, khối lượng mỡ, nước cơ thể và khối lượng cơ bắp. Đó không phải là tất cả. Nó hoạt động tốt nhờ các cảm biến cho phép bạn theo dõi sức khỏe tim của bạn.

Trên thực tế, thang đo được kết nối có thể đo nhịp tim của bạn và phát hiện các dấu hiệu đầu tiên của vấn đề tim mạch. Kết hợp với Wi-Fi, nó hứa hẹn một năm tự chủ được sạc qua USB và hiển thị thời tiết trên màn hình nhỏ. Thật không may, giá quy mô là khá cao. Đó là khoảng 150 Euro.

+
Cảm biến tim Giá cao
Đo lường toàn diện và dự báo thời tiết
Một ứng dụng hẹn hò rất trực quan
Thiết lập đơn giản và tự chủ tốt

Thân cây + Thân

Cơ thể +

Chúng tôi tiếp tục sản xuất với VÒI, Body +. Thấp hơn Body Cardio, nó bỏ qua các công cụ đo tim mạch. Ngược lại, rõ ràng có thể đo trọng lượng và khối lượng của chất béo, chất béo, hydric và cơ bắp. Hãy nhớ rằng các bà mẹ mang thai có các phương pháp mang thai cho phép họ theo dõi em bé của họ phát triển bằng cách mang chúng trong vòng tay của họ trong khi cân nặng.

Ứng dụng di động là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất trên thị trường, với đồ họa chính xác cho thấy sự tiến hóa của cơ thể bạn. Nếu bạn đang đeo một chiếc đồng hồ thông minh thương hiệu, đây là một sự cân bằng lý tưởng. Giá cả phải chăng, chính xác và đầy đủ, chỉ gây khó chịu với sự hiện diện của pin. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những giải pháp tốt nhất cho tùy chọn này. Nó đã được tìm thấy khoảng 100 Euro.

+
Tỷ lệ hiệu suất giá là tốt Sự hiện diện của pin
Chế độ mang thai
Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả
kết nối wifi

Eufy P1

Eufy P1

Đây là số dư hoàn hảo cho ngân sách eo hẹp nhất! Có khoảng 40 euro. Amazonkemik cho phép đo trọng lượng và khối lượng chất béo, vệ sinh và cơ bắp ở quy mô cao hơn với cùng độ chính xác. Thật không may, quy mô phòng tắm giá cả phải chăng này vượt qua kết nối Wi-Fi.

Phải có kết nối Bluetooth. Bạn sẽ cần điện thoại thông minh gần đó để thu thập dữ liệu cho mỗi đánh giá. Chúng tôi xin lỗi vì ứng dụng di động quá phức tạp để xử lý. Yêu cầu cấp nhập cảnh, được cung cấp bởi ba pin.

+
Đo lường đầy đủ và chính xácChỉ kết nối Bluetooth
Kiểm soát giá3 Thực phẩm có pin
Mặc dù vị trí của nó, thiết kế thanh lịch

iHealth Core HS6

iHealth Core HS6

Core HS6 công nghệ cao từ iHealt, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có liên quan, lần đầu tiên nêu bật thiết kế tương lai của nó. Hãy chắc chắn để tạo ra một màn hình LCD rất thành công. Nó hoàn toàn đo khối lượng cơ thể, khối lượng cơ thể, nước, cơ bắp và khối lượng nội tạng của người tiêu dùng nhờ trở kháng điện. Đó không phải là tất cả.

Cân liên kết IHealth cũng có thể hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong phòng của bạn. Đó là một ý tưởng tốt để theo dõi chất lượng không khí trong phòng tắm của bạn. Không có gì đáng ngạc nhiên, các nhà sản xuất cung cấp quy mô này với giá cao. Nó thực sự được bán với giá khoảng 110 euro.

+
Đo lường chính xácắc quy
Thiết kế tương laiMột chút tự chủ (chỉ 3 mặt trăng)
Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ
Đồng bộ hóa WiFi

FitBit Aria 2

Fitbit aria 2

La aria 2Được thiết kế dành riêng cho những người đeo vòng tay Fitbit hoặc đồng hồ thông minh. Khi nói đến WiFi, nó nổi bật trong cuộc cạnh tranh nhờ hệ sinh thái tuyệt vời mà Fitbit cung cấp. Cùng với vòng đeo tay, điều này cho phép bạn cung cấp một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của bạn, từ cân nặng đến nhịp tim, thông qua thói quen ngủ của bạn.

Ngoài ra, nó cung cấp chất béo cơ thể và muốn. Đẹp và chu đáo, nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tự hào. Tuy nhiên, không thể đặt nó dưới đồ nội thất. Xấu hổ làm sao. Nó được bán với giá khoảng 120 Euro.

+
Kết nối wifiLãi suất được giới hạn cho những người không có Fitbit
Hệ sinh thái FitBitThiết kế nhỏ gọn
Kế hoạch thành công

Đối tác cơ thể Tefal

Đối tác cơ thể Tefal

Hãy chuyển sang quy mô nguyên bản nhất trong hướng dẫn mua hàng này: Đối tác cơ thể của Tefal. Thang đo được khuyến nghị cho những người muốn thiết kế lại hình bóng của họ đi kèm với một cảm biến hình bóng bên ngoài. Mô-đun này với màn hình LCD đo hình bóng của người dùng và cung cấp chi tiết về số đo của ngực hoặc thắt lưng. Điều này cho phép ghi lại chính xác sự tiến hóa của hình bóng trong bối cảnh giảm cân hoặc các chương trình thể hình.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Đối tác cơ thể cũng cho phép bạn đo trọng lượng cơ thể và chất béo. Dữ liệu có thể được xem trong các ứng dụng di động. Thật không may, chỉ có một kết nối Bluetooth. Nó được bán với giá khoảng 120 Euro. Đề nghị liên tục cho người dùng.

+
Ứng dụng di động thành côngKết nối Bluetooth
Cảm biến hình bóng đáng kinh ngạcThiết kế hơi thô cho lớp học hàng đầu

Huấn luyện viên web Terraillon One

Huấn luyện viên web Teraillon

Khoảng 60 Euro, Terraillon Web Coach One đơn giản hơn hầu hết các mẫu khác trong hướng dẫn mua này. Nó chỉ đo trọng lượng của người dùng và BMI. Đây là sự cân bằng hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm sự đơn giản chỉ tìm kiếm các chức năng cơ bản nhất.

Nó sẽ thu hút những người dị ứng với người mới, đặc biệt là những người lớn tuổi không quen thuộc với công nghệ và / hoặc thế giới của các vật thể được kết nối. Thật tội lỗi vì khả năng kết nối hạn chế với Bluetooth, sự hiện diện của pin và thiết kế ngắt kết nối.

+
Giá nội dungChức năng giới hạn
Dễ sử dụngKhông có trở kháng điện sinh học

Chỉ số Garmin

Chỉ số Garmin

Chúng tôi tiếp tục với quy mô thiết kế siêu liên tục của Garmin Index. Đầy đủ và cao cấp hứa hẹn người dùng sẽ đo trọng lượng của họ chỉ trong vài giây. Cho phép đồng bộ hóa dữ liệu được ghi trên thang đo với thông tin được thu thập bởi vòng đeo tay và đồng hồ của Garmin, tùy thuộc vào Wi-Fi.

Do đó, thang đo này chủ yếu dành cho người dùng quen thuộc với nền tảng Garmin Connect và hệ sinh thái tuyệt vời của Garmin. Đo lường toàn diện và chính xác khối lượng cơ thể, khối lượng chất béo, khối lượng cơ bắp, khối lượng nước và BMI. Dữ liệu này có thể được truy cập thông qua một ứng dụng đồng hành khí động học, dễ hiểu.

Nó cho phép người dùng cấu hình lên đến 15 hồ sơ khác nhau. Thật không may, Garmin bán nó với giá cao. Phải mất 160 đến 200 euro để có được nó. Cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh hoàn thiện hơn của nó.

+
Nền tảng kết nối GarminĐặc biệt đối với người dùng và đồng hồ đeo tay Garmin
Kết nối wifiGiá quá cao
Một ứng dụng bổ sung rất thành công
15 hồ sơ khác nhau được cho phép

Người bảo vệ BF 700

Người bảo vệ BF 700

Chúng tôi kết thúc sự lựa chọn của chúng tôi với Beker BF 700. Được thiết kế cho ngân sách eo hẹp nhất, sản phẩm cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau với mức giá không thể thiếu là 40 Euro. BF 700 cho phép bạn có được chỉ số BMI, khối lượng mỡ, khối cơ, khối nước và khối xương phù hợp. Mặc dù giá giảm, quy mô thực sự đi kèm với trở kháng điện sinh học.

“Beker HealthManager”, một ứng dụng tiện ích rất toàn diện 8 cho phép bạn thực hiện các hồ sơ khác nhau. Chúng tôi nghĩ rằng thiết kế trường học đã lỗi thời và hấp dẫn, và khả năng kết nối của nó bị giới hạn ở Bluetooth và không gây ngạc nhiên cho các thiết bị có tầm giá này.

+
Đo lường đầy đủ và chính xácThiết kế không hấp dẫn lắm.
Giá cả phải chăngChỉ kết nối Bluetooth
Giá trị của tiền thật đáng kinh ngạcPin mạnh
Trong các ứng dụng di động 8 hồ sơ khác nhau

Các lĩnh vực sử dụng của quy mô tôi kết nối là gì?

Thang đo được kết nối, còn được gọi là thang đo thế hệ tiếp theo, cho phép bạn nhận được thông báo khối lượng cơ thể chính xác và đầy đủ. Nó cho phép bạn biết mức độ chất béo của bạn và xác định thành phần cơ thể của bạn (chất béo, nước, cơ hoặc khối xương). Các trọng số cho điều này được dựa trên phương pháp trở kháng điện sinh học.

Cụ thể, họ sẽ gửi một dòng điện an toàn đến cơ thể bạn. Hãy chắc chắn rằng, quá trình này được đảm bảo không có rủi ro. Để trở kháng hoạt động, cần sử dụng khay không có chân hoặc dòng điện không đi qua. Lưu ý rằng một số thang đo cũng có thể đo sức khỏe của trái tim người dùng. Nó đặc biệt hữu ích cho những người và vận động viên có vấn đề về tim mạch.

WiFi Chọn thang đo được kết nối bằng WiFi hoặc Bluetooth?

Thang đo trong tùy chọn này dựa trên Bluetooth hoặc mạng Wi-Fi để truyền dữ liệu sang điện thoại thông minh hoặc Đám mây. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi mời bạn chọn thang đo có kết nối Wi-Fi. Trong trường hợp này, dữ liệu được ghi lại trong số dư được gửi trực tiếp lên Đám mây. Với kết nối Bluetooth, bạn nên mang theo điện thoại thông minh trong khi cân.

Điều này không dễ dàng và có nguy cơ mất dữ liệu cao bằng cách quên bật Bluetooth trên điện thoại của bạn. Tương tự, cần lưu ý rằng nhiều người có xu hướng xem xét lại sau khi tắm. Trong bối cảnh này, sự hiện diện của điện thoại là một hạn chế.

Ngân sách cho quy mô tôi được kết nối là gì?

Chúng tôi mời bạn trả ít nhất 50 euro cho quy mô kết nối cấp nhập cảnh với khả năng đọc cơ bản và kết nối Bluetooth hạn chế. Với mức giá này, bạn sẽ có một thang đo chất lượng với các tính năng cơ bản. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư khoảng 80/100 euro để đi xa hơn và tận dụng tối đa kết nối WiFi của bạn. Cuối cùng, các giải pháp tiên tiến với cảm biến nhịp tim hoặc các tùy chọn sáng tạo lên tới 120 hoặc 150 Euro. Với mức giá này, thiết kế cân bằng của bạn cũng sẽ làm việc.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể mua đúng hướng dẫn này để mua trọng lượng tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác để cung cấp cho cộng đồng phonandroid hoặc nếu chúng tôi có bất kỳ lỗi nào trong tệp này mặc dù chúng tôi đã chú ý, chúng tôi mời bạn cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới.

Hướng dẫn của chúng tôi để mua các mặt hàng liên quan khác hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn