Quỹ Pi giải thích cách tạo lại các trò chơi PC và Console cổ điển

Tất cả chúng ta đều là những người hâm mộ lớn của máy vi tính Raspberry Pi, nhưng bạn đã bao giờ thử đọc chưa Khung dây tạp chí? Đó là một tạp chí trò chơi được xuất bản dưới tên Raspberry Pi Press và các tác giả của nó thường xuyên giải thích cách tạo lại các trò chơi cổ điển bằng Python và Pygame Zero.

Nếu bạn là một nhà phát triển trò chơi mới nổi hoặc một chút hâm mộ các tựa game PC và console cổ điển, Khung dây có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong việc hiểu cách xây dựng công cụ cảnh quan từ Chúa tể của nửa đêm, các kiểu tấn công kỳ lạ từ Galaxianvà thậm chí cả các điều khiển khó chịu từ Trượt băng hoặc Chết.

Phiên bản tái tạo của Wireframe của 'Skate or Die'

Bây giờ, vì lý do pháp lý và đạo đức, tôi sẽ không sao chép tác phẩm của Wireframe’s Đánh dấu Vanstone. Nhưng tôi không cần phải làm vậy, vì Raspberry Pi Foundation thường xuyên chia sẻ miễn phí các hướng dẫn này trên trang web của mình!

Dưới đây là một số hướng dẫn chơi game cổ điển được giới thiệu trong Wireframe và được chia sẻ trên blog của Pi Foundation:

Nếu bạn thích những hướng dẫn này, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc Khung dây tạp chí. Đăng ký không quá đắt và bạn có thể tải xuống bản PDF miễn phí của số phát hành tháng này nếu bạn muốn xem nhanh tạp chí.