Quyền năng nhất của Valorant đạt được một Nerf chính nhưng vẫn khá tốt

Nerf nhà điều hành Valorant feat.

Nếu bạn nghĩ rằng Riot đã giảm sức mạnh lớn của họ cho Valorant, thì tôi rất tiếc phải thông báo rằng bạn đã nhầm. Vào ngày 30 tháng 9, Riot đã tung ra một bản vá mới bao gồm một đợt giảm sức mạnh lớn, được cho là khẩu súng mạnh nhất trong trò chơi.

Nhà điều hành Nerf

Giờ đây, Operator (hay được gọi đơn giản là OP), không còn nghi ngờ gì nữa, là vũ khí lợi hại nhất trong Valorant. Kể từ khi trò chơi điện tử FPS ra mắt, người chơi đã lạm dụng khả năng gây sát thương lớn của khẩu súng này để kiếm một số giết người điên cuồng. Chết tiệt, tôi, là một noob, đã có một con át chủ bài với khẩu súng.

Vì vậy, bây giờ, với bản vá mới nhất của nó, các nhà phát triển đã thêm một số nerf lớn để chế ngự con quái vật này. Riot nói, “Nhà điều hành đóng một vai trò quan trọng trong VALORANT: Nó cung cấp thử thách chiến thuật khó khăn nhất để các đội vượt qua, đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược và sử dụng tiện ích thông minh. Chúng tôi đã xem xét rất lâu loại vũ khí này để cố gắng hiểu cách tốt nhất để điều chỉnh một số điểm mạnh vượt trội của nó trong khi đảm bảo nó vẫn là vũ khí giữ góc mạnh nhất trong kho vũ khí. “

Người điều hành Valorant

Vì vậy, trước khi tôi tiếp tục nói những gì tôi cảm thấy về đợt giảm sức mạnh cụ thể này, đây là các bản cập nhật.

  • Giá của “Nhà điều hành” đã được tăng từ 4500 lên 5000 (tiếng động Jett buồn).
  • Tốc độ di chuyển phạm vi đã được giảm từ 76% xuống 72%.
  • Tốc độ bắn của súng đã giảm từ 00,75 đến 0.6.
  • Thiệt hại do bắn vào chân giảm từ 127 xuống 120.

Vâng, chắc chắn là các đợt giảm sức mạnh khá mạnh đối với khẩu súng. Tuy nhiên, nó vẫn là bad boy mạnh nhất trong trò chơi hiện tại. Nếu bạn quản lý để có được cú đánh đầu ngọt ngào đó, nó sẽ vẫn gây ra một lượng sát thương khổng lồ 255 và giúp bạn có một pha giết người thỏa mãn. “Nhà điều hành vẫn còn khá mạnh trong các góc nhìn lén nhưng việc nhìn trộm lại có thể dự đoán được sẽ dễ bị trừng phạt hơn”. thêm Riot.

Tuy nhiên, việc tăng giá của khẩu súng này chắc chắn khiến nó trở thành một khẩu súng khó kiếm trong trò chơi. Vì vậy, hãy nhớ rằng bây giờ bạn phải tiết kiệm hơn một chút để tích lũy 5000 tín dụng, đó là giá mới của khẩu súng.

Hơn nữa, cũng có một số cập nhật khá quan trọng cho các “tác nhân” được bao gồm trong bản vá này, vì vậy chúng ta hãy kiểm tra chúng:

Cập nhật đại lý

Điềm báo

Thợ săn bóng tối của “Hoang tưởng” có VFX cập nhật để thể hiện tốt hơn hitbox của nó khi nó đang di chuyển trong POV của bạn. Riot cho biết, bước đầu tiên họ muốn giải quyết các vấn đề về hình ảnh khi người chơi bị chứng hoang tưởng xuất hiện bên ngoài tác động của nó trên màn hình của họ.

Jett

Kỹ năng tối thượng của Jett thực sự khó để thành thạo nhưng một khi bạn đã làm được, không gì có thể đánh bại sự nhanh nhẹn của cô ấy. Khoảng thời gian này chiêu cuối của cô ấy, “Blade Storm” thấy một số thay đổi lớn.

Thời gian giữa các lần sử dụng ngọn lửa bùng nổ liên tiếp đã được tăng lên từ 0.33 giây tới 0.45 giây. Những con dao găm ném trong vụ nổ giờ sẽ có sát thương rơi ra bắt đầu ở độ cao 12 mét và giảm liên tục xuống 35 sát thương ở mức phóng tối đa. Hơn nữa, các nhà phát triển đã giảm hệ số bắn vào đầu khi bắn liên tiếp từ 3 lần xuống 2 lần.

Riot đặc biệt mang đến rất nhiều thay đổi trong vụ nổ vì vụ nổ đã quá hiệu quả trong tầm xa. Vì vậy, những bản cập nhật này sẽ giúp người chơi tập trung hơn vào cự ly gần với hỏa lực bùng nổ.

Viper

Viper chắc chắn là một đặc vụ mạnh mẽ nhưng không phải là người được chơi nhiều nhất. Đây có lẽ là lý do tại sao Riot quyết định tăng khả năng của cô ấy.

Nhiên liệu của Viper, còn được gọi là “độc tố” hiện được tăng từ 50 lên 100 khi bắt đầu vòng đấu. “Rắn cắn” hiện vẫn tồn tại cho 2 vài giây sau khi rời khỏi axit Viper. Tốc độ của cô ấy cũng được tăng lên gấp đôi khi cô ấy có chiêu cuối. Hơn hết, giờ đây cô ấy có thể trang bị lại súng nhanh hơn trước khi ở trong Viper’s Pit.

Reyna

Thời gian này Reyna đã trải qua ít thay đổi nhất. Cho cô ấy, đó chỉ là tốc độ bắn tăng từ 25% lên 15%. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng khi cô ấy đang ở “chế độ Nữ hoàng”, đây là khả năng tối thượng của cô ấy.

Diêm sanh

Không giống như Reyna, cập nhật duy nhất của Brimstone là tin tốt cho người đại diện. Với bản cập nhật mới này, Riot đã tăng sức mạnh cho “Stim Beacon” của Brim. Trước đây, khi bên trong beacon, các đặc vụ bắn với tốc độ tăng 10%. Bây giờ, mọi tác nhân bên trong nó sẽ bắn với tốc độ tăng 15%.

Vì vậy, đây là một số thay đổi lớn được Riot đưa vào 1Cập nhật bản vá .09 trong Valorant.

Những bài viết liên quan

Back to top button