"R" Bạn đã sẵn sàng cho điều này? Apple Vụ kiện để phân phối các phiên bản "lậu" của các bài hát

Apple Ông đã bị kiện hôm nay và bị buộc tội điều hành một hoạt động "vi phạm bản quyền âm nhạc lớn" cùng với một công ty phân phối âm nhạc. Vụ kiện đã được đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc California với Apple Và Adasim Ltd. được liệt kê là bị cáo. Sau này là nhà phân phối âm nhạc của Vương quốc Anh cung cấp nhạc dưới tên Blue Orchid, Six Week Smile và Atlantic Motion trên iTunes. AppleInsider nói rằng người chồng bị buộc tội sao chép và phân phối bất hợp pháp hơn 80 hồ sơ lậu, và vụ kiện cho rằng Adasam Limited bán nhạc từ "hầu hết mọi nghệ sĩ thu âm được biết đến từ những năm 1920 đến 1960". Nhưng không có được giấy phép thích hợp để sao chép các bản ghi này, danh mục của nhà phân phối nhạc dường như bị sao chép trái phép. Apple là một phần của kế hoạch này, theo nguyên đơn, để phân phối các hồ sơ nhập lậu trên iTunes. Bằng cách hạ giá của một bài hát có sẵn hợp pháp, các bị cáo bị cáo buộc đưa doanh nghiệp ra khỏi các công ty đã cấp phép hợp pháp các bài hát này. Bản ghi chính xác tương tự có thể được mua từ Adasam chỉ với 99 xu, nếu nguyên đơn là chính xác, phiên bản cuối cùng của bài hát là contraband. Bộ đồ cũng bị tính phí Apple Và Adasam sử dụng các phiên bản lậu của các bài hát để biên soạn các bản thu âm hay nhất của các bản thu âm, trong đó bao gồm hầu hết các bản ghi âm nổi bật từ năm 1940 cho đến đầu năm 1960. "Bản ghi chỉ ra rằng mỗi bản ghi kết quả lớn nhất chứa khoảng 30 bài hát bị rách Apple Và Adasam "không có quyền bán."

Một trường hợp tương tự đã được đưa ra để chống lại Apple Tháng 9 năm ngoái, nguyên đơn trong vụ kiện này, Công ty âm nhạc FourJays, cũng là một trong những nguyên đơn đứng sau vụ kiện mới bên cạnh các bài hát của SA Music, Harold Arlen Trust và Ray Henderson Music Co. Được viết bởi các nguyên đơn, các tiêu chuẩn nổi tiếng bao gồm "Over the Rainbow", "Chatanooga Choo Cho", "I Only Have Eyes For You" và "Bye Bye Blackbird".

Các công tố viên tìm kiếm bồi thường, lệ phí pháp lý, và một án lệnh tư pháp vĩnh viễn sẽ được ngăn chặn Apple Và Adasam khỏi xâm phạm tài liệu có bản quyền của họ.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!