Ra mắt dịch vụ thanh toán WhatsApp. Tôi có thể sử dụng nó ở đâu?

Từ cơ hội thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán bằng điện thoại thông minh, sự phổ biến của các dịch vụ này bắt đầu tăng lên theo đúng nghĩa đen. Mọi người đều biết rằng thật dễ dàng, nhanh chóng và không cần thiết để mang lại không chỉ tiền mặt, mà cả thẻ ghi nợ. Theo thời gian, ngay cả những người thấy không an toàn cũng ngừng suy nghĩ và dựa vào công nghệ mới, liên kết tài khoản thật và ảo của họ với các dịch vụ thanh toán. Giờ đây, một xu hướng mới đã bắt đầu cho hệ thống thanh toán trong messenger và WhatsApp là một trong những người đầu tiên làm điều này. Cùng một đại sứ, người không thể làm việc trên một số thiết bị chống lại nhu cầu công cộng.

WhatsApp có thể làm nhiều hơn nữa.

Dịch vụ thanh toán WhatsApp Pay

Tôi sẽ sớm làm thất vọng những người đã đưa thẻ để thêm vào dịch vụ nhắn tin văn bản phổ biến. Cho đến nay, mọi thứ sẽ chỉ hoạt động ở Ấn Độ, nhưng tiến bộ đã được thực hiện, điều đó có nghĩa là sớm hay muộn các hệ thống như vậy sẽ có mặt trên toàn thế giới. Hãy xem điều này có thể xảy ra không.

Nhận cập nhật đêm WhatsApp cho Android. Làm thế nào để mở?

Trong hơn hai năm, WhatsApp đã làm việc để thiết lập nền tảng thanh toán của riêng mình ở Ấn Độ và dường như nỗ lực này sẽ sớm thành công. Theo Moneycontrol, cho đến cuối tháng 5, công ty 1,3 có kế hoạch ra mắt WhatsApp Pay phối hợp với bốn tổ chức tài chính trong tiểu bang với một tỷ dân. Dịch vụ này sẽ dựa trên nền tảng thanh toán kỹ thuật số UPI (Giao diện thanh toán toàn cầu) được Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ. Đây là một hệ thống phổ quát cho phép bạn chỉ áp dụng phương thức thanh toán phổ quát. Không có gì được gọi là “Phổ quát”.

Huawei cung cấp dịch vụ cài đặt WhatsApp, Instagram và các ứng dụng bị cấm khác

Tìm hiểu những gì WhatsApp Pay có thể sử dụng

Những đối tác này là các ngân hàng quốc gia lớn như Ngân hàng ICICI, Ngân hàng Trục, Ngân hàng HDFC và Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ. Thứ hai, mặc dù nó sẽ không cung cấp hỗ trợ cho dịch vụ WhatsApp mới trong giai đoạn đầu ra mắt. Dần dần, hỗ trợ WhatsApp Pay sẽ mở rộng cho các ngân hàng khác được kết nối với hệ thống. Dần dần, sự phát triển của các dịch vụ và sự xuất hiện của các đối tác mới không phải là vấn đề trong việc tìm kiếm một thỏa thuận, mà là một phương tiện để đảm bảo hoạt động ổn định. Nếu bạn cấp quyền truy cập ngay vào một số lượng lớn các ngân hàng, hệ thống thường trong giai đoạn thử nghiệm có thể không thể thực hiện hầu hết các hoạt động. Máy chủ sẽ bị quá tải và mọi thứ sẽ bị hỏng. Do đó, có thể mất vài tháng để mọi người truy cập chức năng mới của dịch vụ. Facebook,

Ra mắt dịch vụ thanh toán WhatsApp. Tôi có thể sử dụng nó ở đâu? 1

Thanh toán bằng WhatsApp rất dễ dàng.

Bản dùng thử giới hạn của WhatsApp Pay đã bắt đầu vào đầu năm 2018 và hiện đã đạt đến điểm mà hầu hết mọi người có thể sử dụng nó để nói chuyện trong thế giới thực. Trong hơn hai năm, WhatsApp đã giải quyết không chỉ vấn đề chức năng thuật toán xử lý mà còn cả vấn đề bảo mật. Nó cũng tư vấn cho các ngân hàng cần phải được thuyết phục rằng nó sẽ không chỉ an toàn cho khách hàng của họ, mà còn hữu ích cho họ.

Khi nào tôi có thể sử dụng WhatsApp Pay?

Tôi muốn tin rằng người tiêu dùng Ấn Độ có thể tận dụng các dịch vụ mới càng nhanh càng tốt và chuyển tiền đi. Tin đồn nói rằng trong một đại dịch, đó là một trong những cách chính để lây nhiễm từ người sang người. Dễ dàng – mọi người chạm vào chúng, hắt hơi và nhanh chóng chuyển từ túi này sang túi khác. Tiền giấy và tiền xu thường là những người mang mầm bệnh thực sự, và đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này.

Bạn có biết cách sử dụng WhatsApp trên máy tính không?

Mặc dù các dịch vụ thanh toán WhatsApp thường hoạt động ở Ấn Độ và các công ty đảm bảo rằng không có vấn đề gì với dịch vụ hoặc bảo mật, chúng tôi có thể nói về việc thâm nhập các thị trường khác. Điều đó đúng, không dễ để cạnh tranh với các hệ thống thanh toán khác.

Ra mắt dịch vụ thanh toán WhatsApp. Tôi có thể sử dụng nó ở đâu? 2

Khi WhatsApp Pay có đầy đủ chức năng, nó sẽ chỉ có nhiều người dùng hơn. Ngay cả bây giờ có nhiều hơn cho tất cả các dịch vụ khác.

Làm thế nào để các nhà phát triển nhận đơn đặt hàng ngắn?

Chỉ bằng cách này, các dịch vụ mới có thể bắt đầu tạo ra lợi nhuận cho công ty. Như thể không có tiền để được nhìn thấy, bởi vì tất cả các sứ giả bình thường đều không có lãi. Giả sử thông điệp là độc hại, và đó là – họ thậm chí không tạo ra nội dung. Điều này về cơ bản là sai vì nội dung người nhắn tin làm việc trên toàn thế giới cần một đội ngũ chuyên gia chỉ cần hỗ trợ công việc của họ và được trả tiền cho nó. Ngoài ra, có rất nhiều luật sư để giải quyết vấn đề trong thị trường khu vực, nhưng quan trọng nhất là cần phải đảm bảo hoạt động của máy chủ và thiết lập mối quan hệ của họ. Tất cả những thứ này trị giá hàng triệu, nhưng hàng chục, nếu không nói là hàng trăm triệu mỗi năm.

Khi WhatsApp Pay vào thị trường khác, chúng tôi sẽ cho bạn biết trên kênh tin tức của chúng tôi.

Instagram và Twitter cũng có thể kiếm tiền bằng quảng cáo. Thật khó khăn hơn nhiều để thực hiện một cách như vậy cho WhatsApp. Tuy nhiên, bằng cách cung cấp một hệ thống thanh toán, bạn có thể kiếm được với một khoản phí giao dịch tối thiểu mà người dùng đơn giản không biết vì họ sẽ không nhận thấy. Apple PayGoogle Pay hoặc thẻ tín dụng đơn giản.

Nếu tất cả điều này hoạt động, nó sẽ dễ dàng và mọi người trên khắp thế giới, giống như người Trung Quốc, sẽ có những cách khác để tiêu tiền khi WeChat đạt đến mức rất cao.