Ra mắt điện thoại Poco mới được thiết lập cho tháng 2, nhưng nó không phải là Poco F2

Poco đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng người Ấn Độ sau khi nó trêu chọc Mùa Mùa 2" sẽ sớm ra mắt. Và việc ra mắt điện thoại Poco mới thực sự sớm hơn chúng ta dự đoán.

Ra mắt điện thoại Poco mới cho tháng haiCông ty và giám đốc của nó, Manmohan, đã nói chuyện với báo chí về thiết bị sắp tới.

Khi nào điện thoại Poco mới ra mắt?

Một bản tin cho PTI đề cập rằng việc ra mắt điện thoại Poco mới sẽ diễn ra vào tháng Hai. Trong một cuộc phỏng vấn, Manmohan được trích dẫn đã nói rằng nó sẽ không phải là Poco F2. Vì vậy, nó sẽ không phải là người kế nhiệm cho Poco F1, như nhiều người trong chúng ta đã mong đợi?

Nó sẽ là một thiết bị tương tự sẽ được trang bị bộ xử lý cao cấp và rất nhiều RAM. Điều này không đặt ra câu hỏi, nó sẽ là một hạm hay không?

Xiaomi đã tạo ra một pha nguy hiểm tương tự với dòng Redmi K20 và biến thể cơ sở được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730, trong khi Redmi K20 Pro có bộ vi xử lý Snapdragon 855. K20 được coi là một chiếc điện thoại tầm trung hoặc cao cấp và K20 Pro là một chiếc flagship thích hợp.

Theo báo cáo của NDTV, điện thoại Poco mới có thể là một trong ba thiết bị mà công ty sẽ công bố. Họ sẽ chạy trên MIUI với trình khởi chạy Poco.

Một trong những điện thoại này có thể là Poco X2 như được chỉ ra trong đoạn video giới thiệu mà chúng ta đã thấy vài ngày trước. Một thiết bị khác có tên Poco F2 Lite dự kiến ​​sẽ được ra mắt và cuối cùng là Poco F2.

Poco X2 có thể là Redmi K30 được công bố tại Trung Quốc?

Ứng dụng cho Blog AndroidPure Ứng dụng cho Blog AndroidPure