Ra mắt Google Pixel Buds 2 , Tai nghe không dây thông minh mới của công ty

Ba năm sau bản gốc, Pixel Buds đến 2 Để cạnh tranh ngang hàng với AirPods Apple

Không gây quá nhiều tiếng ồn Google Nó được chính thức ra mắt vào thứ Hai (27). Chồi pixel 2, Tai nghe không dây mẫu mới được phát triển bởi công ty. Việc ra mắt đã làm mọi người ngạc nhiên, vì công ty đã không tạo ra bất kỳ loại sự kiện ảo nào để thông báo và dành riêng để cung cấp cho nó để mua ở một số cửa hàng.

Đến sau ba năm Chồi pixel Các mẫu mới rất khác so với tai nghe cũ Google, Và tìm nạp các chức năng làm cho nó không chỉ là tai nghe không dây đơn giản, mà là tai nghe không dây thông minh, tương đương Google đến AirPods Từ Apple.

Điều gì thay đổi đối với Pixel Buds? 2 Mới

Không giống như mô hình ban đầu, Pixel Buds 2 Đó là một tai nghe không dây hoàn toàn (Ảnh: Droid-Life)

Sự khác biệt đầu tiên mà chúng ta có thể thấy trong các mô hình mới là thực tế là những Chồi pixel Chúng là tai nghe hoàn toàn không dây và bạn không còn sở hữu dây này kết nối cả hai đầu của tai nghe. Điều này làm cho chúng thoải mái hơn khi sử dụng và tránh các vấn đề rối tóc hoặc bất cứ nơi nào, chẳng hạn như ghế xe buýt.

Nhưng ngoài việc là một tai nghe không dây hoàn toàn, Chồi pixel 2 Nó mang lại một số chức năng không có trong model cũ, làm cho nó trở thành một tai nghe không dây thực sự Thông minh. Một trong những chức năng này là tùy chọn “rảnh tay”, cho phép người dùng điều khiển hoạt động mà không cần sử dụng tay.

Nó cũng chứa micro tích hợp mới Chồi pixel 2 Tích hợp đầy đủ với Trợ lý GoogleĐiều này cho phép người dùng điều khiển phát lại nhạc, trả lời cuộc gọi và tìm kiếm bản dịch chỉ bằng lệnh thoại mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Một chức năng thú vị khác là điều chỉnh giọng nói tự động, tự động điều chỉnh âm thanh đến mức không làm tổn thương tai.

Với một người chồng nhanh nhẹn, Chồi pixel 2 Ghép nối tự động với bất kỳ điện thoại thông minh Android Giải phóng 6 Hoặc cao hơn HĐH, không yêu cầu bất kỳ loại cấu hình nào.

Nụ ghép đôi nhanh chóng 2Bluetooth tự động ghép nối với hầu hết mọi điện thoại thông minh Android (Ảnh: Google)

Tuổi thọ pin có thể là điểm yếu duy nhất của thiết bị, cho phép sử dụng tối đa 5 Các giờ liên tục và thêm 19 giờ được cung cấp bởi trường hợp chuyển, giúp thêm tối đa 24 giờ hoạt động mà không cần kết nối nó với bộ sạc. cái đó Google Nó cũng nói rằng sạc bằng hộp rất nhanh và chỉ 10 phút là đủ để thiết bị hoạt động thêm hai giờ nữa.

Mặc dù đó là độ dài “tiêu chuẩn” cho tai nghe không dây (cùng số tiền cho AirPods), Nó rất thấp khi so sánh với các tai nghe “cao cấp” khác trong cùng tầm giá với tai nghe Galaxy Nụ + Từ Samsung, Cung cấp tối đa 11 giờ sử dụng mà không phải trả lại thiết bị vào hộp.

Mua Pixel Buds ở đâu 2

không may Chồi pixel 2 Chưa có sẵn cho Brazil, nhưng nó dự kiến ​​sẽ Google Sau đó, anh ta mang thiết bị về nước.

Để bây giờ Chồi pixel 2 Nó có thể được tìm thấy trong các cửa hàng chính thức của Google Ở Hoa Kỳ và trong một số cửa hàng đối tác của công ty, chẳng hạn như VerizonMua tốt nhất. Thiết bị có thể được tìm thấy trong các cửa hàng từ $ 179 Hiện tại, chỉ có màu trắng, nhưng cửa hàng Google Trích dẫn các tùy chọn “Hầu như đen” (đen), “Quite Mint” (xanh dương) và “Oh So Orange” (cam) như có sẵn trong tương lai.

Nguồn: Droid-Life, trung tâm Android