Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax: có sẵn để mua

Xiaomi cũng vậy 2 năm ngoáiMáy chiếu Wemax Smart DMD đã tham gia vào danh mục máy chiếu. Máy chiếu này có thiết kế rất khác so với các máy chiếu khác của Xiaomi. Chúng ta nên thấy rằng nó đã được phát hành trước đó bởi các thương hiệu. Tuy nhiên, máy chiếu này có cấu hình phần cứng cao để sử dụng trong nhà và ngoài trời, để xem phim, chơi game hoặc nghe nhạc. Máy chiếu tuyệt vời này thực sự giúp bạn.

Cũng đọc: Máy chiếu TV Xiaomi WEMAX A300 4K với 9000 Ansi Lumens được cung cấp với giá 2499,99 USD (Phiếu giảm giá + Cuộc thám hiểm nhanh)

Các tính năng chính

3D phục vụ cho những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ
Kết hợp Loa stereo Harman Kardon cho chất lượng âm thanh vượt trội

1080P Độ phân giải tự nhiên để xem hình ảnh Full HD
Hỗ trợ lên đến 4K Xem hình ảnh siêu HD

AF Tính năng hiển thị hình ảnh rõ ràng
Độ sáng lum 550 ANSI cho màu sắc đầy đủ
Kích thước chiếu tối đa 200 inch cho rạp hát tại nhà
Bù chuyển động để xem hình ảnh ổn định và năng động
Ống kính điện tự động để dễ sử dụng và tránh trầy xước.
1.2: 1 dự báo cho các dự báo lớn hơn ở khoảng cách tương đối ngắn
Tự động sửa keystone cho các cài đặt thuận tiện
2 Wi-Fi tần số kép .4GHz + 5GHz để truyền phát ổn định và chơi mượt mà

Máy chiếu DMD Wemax Smart DMD có kích thước 155 x 125 x 160 mm, kích thước nhỏ của máy chiếu DMD Wemax Smart Ngoài ra, thiết kế hình khối màu đen cho phép tích hợp các yếu tố khác nhau tạo nên máy chiếu thông minh Xiaomi với độ chính xác cao.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax: Có giá $ 599,99 1

Nói về phần cứng, máy chiếu Wemax Smart DMD mới tích hợp bộ xử lý Amlogic T968-H. Yêu cầu nhiều hơn một dung môi để mọi người sistema Hoạt động trơn tru, ngay cả khi phát nội dung trực tiếp từ thiết bị USB. Các tính năng kỹ thuật sau đây của máy chiếu Wemax Smart DMD này. Ông nói rằng ông có một đèn LED với công nghệ Ostram LED. Kết quả? Nhận chất lượng cao hơn 85% theo tiêu chuẩn màu NTSC so với đèn LED truyền thống.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax: Có giá $ 599,99 2

Phải nói rằng nó đã làm điều đó 550 ANSI lumens, Do đó, chất lượng hình ảnh sẽ rất cao khi chúng ta ở trong phòng tối hoặc trong môi trường tối. Một màn hình đặc biệt cho một tài khoản là một thiết bị được trang bị góc chiếu 45 độ, để chúng ta có thể điều chỉnh nó đến vị trí phù hợp nhất với chúng ta. Ngoài ra, chức năng của máy chiếu Wemax Smart DMD 1920 x 1080 Full HD (1080P) độ phân giải và tự động lấy nét. So với đèn pha LED truyền thống, nó có công nghệ 4-Các kênh được tăng cường độ sáng hơn 20% và gam màu rộng hơn cho trải nghiệm chân thực hơn.

Ra mắt máy chiếu DMD thông minh DMomi Wemax: Có giá $ 599,99 3

So với TV màn hình lớn, các sản phẩm trình chiếu thông minh cho phép người dùng trải nghiệm nhiều niềm vui hơn, ít tiền hơn, ngoại hình đẹp hơn và bảo vệ mắt nhiều hơn. Máy chiếu Wemax Smart DMD đi kèm Pin dung lượng cao 16000 mAh kéo dài 90 đến 100 phút với độ bóng tiêu chuẩn. Hiện có sẵn tại Banggood với giá $ 599,99