Ra mắt Microsoft Surface Book 3 Và Surface Go 2 Và tai nghe Surface 2: Giá cả và thông số kỹ thuật

Microsoft đã công bố bổ sung mới cho dòng Surface, cũng như thế hệ Tai nghe Surface thứ hai. Điểm thu hút chính là Surface Book 3 Và Surface Go 2. Mặc dù thiết kế trước có thiết kế không thay đổi đáng kể so với thế hệ trước, nhưng thiết kế sau có màn hình lớn hơn trên cùng dấu chân với thế hệ trước. Đây là những gì mới với cả hai thiết bị.

Sách bề mặt 3Giá cả, thiết kế và thông số kỹ thuật

Ra mắt Microsoft Surface Book 3 Và Surface Go 2 Và tai nghe Surface 2: Giá cả và thông số kỹ thuật 1

Được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, Surface Book đi kèm 3 Hai kích thước màn hình kích thước 13.5 Inch và 15 inch. Mô hình cơ sở bắt đầu bằng mô hình đầu tiên 1$ 599 (khoảng 121.000 Rupee) với các cấu hình từ bộ xử lý i5 đến i7 cùng với một tùy chọn bổ sung để bao gồm GPU GPU Nvidia GeForce GTX 1650 Max-Q làm tăng chi phí bắt đầu 1$ 999. Phiên bản 15 inch chỉ khả dụng với bộ xử lý i7 với các tùy chọn GPU khác nhau, từ GPU Nvidia GeForce GTX 1660Ti đến Quadro RTX 3000.

Về tùy chọn RAM và lưu trữ, Surface Book có thể được cấu hình 3 Với bộ nhớ RAM lên tới 32 GB và 2 TB của ổ SSD PCIe NVMe. Không hỗ trợ Thunderbolt 3 Nhưng bạn có hai cổng USB-A kích thước đầy đủ, cổng USB-C, đầu đọc thẻ và cổng Surface Connect. Thiết kế, bàn phím và trackpad vẫn còn trên Surface Book 3 Như nó đã ở thế hệ trước. Thiết bị sẽ bắt đầu giao hàng ở Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ ngày 21 tháng 5.

Bề mặt đi 2Giá cả, thiết kế và thông số kỹ thuật

Ra mắt Microsoft Surface Book 3 Và Surface Go 2 Và tai nghe Surface 2: Giá cả và thông số kỹ thuật 2

Một máy tính xách tay đã được phát hiện 2 tại 1 Từ Microsoft năm ngoái tại sự kiện Surface, đây hiện là máy tính bảng nhỏ nhất trong dòng Surface. Thiết bị có màn hình cảm ứng lớn hơn đo 10.5 Inch trong khi dấu chân vẫn giữ nguyên với các cạnh xung quanh màn hình. Độ phân giải màn hình là 1920 x 1280 với tỷ lệ khung hình liên tục 3: 2.

Là một tùy chọn cơ bản cho Surface Go 2 Có một CPU Pentium Gold sẽ thiết lập $ 399, nhưng tùy chọn CPU Intel 8 M3 cũng có sẵn với 8 RAM GB và SSD 128 GB với giá 629 USD. Hơn nữa, nếu bạn chọn kiểu LTE từ phiên bản M3, nó sẽ có giá 799 đô la và vỏ bàn phím được bán riêng với giá 99 đô la.

Tai nghe Surface 2Giá cả, thiết kế và thông số kỹ thuật

Ra mắt Microsoft Surface Book 3 Và Surface Go 2 Và tai nghe Surface 2: Giá cả và thông số kỹ thuật 3

Giống như thế hệ trước, tai nghe Surface đến 2.0 Mới cũng có chức năng khử tiếng ồn chủ động có thể được đặt bằng cách sử dụng 13 cấp độ kiểm soát tiếng ồn xung quanh. Tai nghe được cho là có thời lượng pin 20 giờ và có thể loại bỏ tiếng ồn ngay cả thông qua các đĩa vật lý trên tai. Thiết kế cốc tai đã được làm mới để xoay đến 180 độ để tăng thêm sự thoải mái khi tai nghe treo quanh cổ. Tùy chọn màu đen mới cho thiết bị đã được thêm vào cùng với tùy chọn Bạch kim gốc. Tai nghe Surface có giá 2 Giá bán $ 249 và sẽ bắt đầu giao hàng ở Mỹ và Canada từ ngày 12 tháng 5 trở đi.