Ra mắt ngày hôm nay với các tính năng kết nối mới và nhiều hơn nữa

Warcraft III: Ra mắt giới thiệu với hình ảnh nâng cao và khả năng mới

Một Bão tuyết công bố tuần này rằng Warcraft III: Bị cấm, một trò giải trí của Warcraft III: Sự thống trị của sự hỗn loạn Warcraft III: ngai vàng băng giá, sẽ đến với công chúng Brazil (và trên toàn thế giới) vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 1, lúc 8:00 tối (giờ Brasília).

Trò chơi chiến lược bao gồm các bản gốc từ Warcraft III: Sự thống trị của sự hỗn loạn, cũng như Ngôi vị băng giá. Trong giai đoạn mới này, trò chơi sẽ có bảy chiến dịch chơi đơn với khoảng 60 nhiệm vụ, kết hợp trận đấu mới và các tính năng xã hội và điều chỉnh lối chơi trực tuyến. Hơn nữa, Warcraft III: Bị cấm nó cũng có tính năng lồng tiếng được cải thiện, tối ưu hóa đồ họa, tích hợp nhiều hơn với Battle.net và hơn thế nữa.

Quay ngược thời gian với Chiến tranh III: Nhốt lại

Quay trở lại Azeroth trong Wacraft III: ReforgedQuay trở lại Azeroth trong Reforged

Được tạo ra hơn hai thập kỷ trước, người chơi sẽ trở lại đất nước hư cấu Azeroth, trải qua một thời gian khó khăn trong lịch sử của khu vực. Trong Nhốt lại, Azeroth phải đối phó với một bóng đen lan rộng khắp vùng đất; Trận động đất trở nên đáng chú ý với sự xuất hiện của Burning Legion. Cùng với đó, anh hùng mạo hiểm để cứu thế giới.

Với hình ảnh được thiết kế lại, chơi trò chơi trực tuyến được điều chỉnh, các tính năng xã hội mới và ghép nối, trong số các cải tiến khác, người chơi từ Warcraft III: Bị cấm sẽ có thể trở lại cổ điển với các chiến lược thời gian thực, nói Bão tuyết.

Tăng cường

Warcraft III: Reforged giờ mang đến lối chơi được cải thiệnReforged hiện mang đến lối chơi được cải thiện

Warcraft III: Bị cấm tiếp cận công chúng với tối ưu hóa đồ họa hoàn chỉnh, với những cải tiến về kịch bản, cấu trúc, hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động.

Một Bão tuyết ông coi trọng việc lồng tiếng ban đầu, do đó đảm bảo tính xác thực. Hiện đã có tích hợp đầy đủ với Battle.net, cho phép truy cập vào kho tài nguyên Battle.net trên Warcraft III: Bị cấm, với trò chuyện bằng giọng nói và văn bản, dòng họ, cập nhật chất lỏng và nhiều hơn nữa.

Điều kiện ra mắt đặc biệt

Warcraft III: Đặt hàng trước có sẵn với các phần thưởng đặc biệt Mua trước được giới thiệu có sẵn với tiền thưởng đặc biệt

Để các bên quan tâm, Bão tuyết cũng thông báo rằng việc mua trước hiện có sẵn trên trang web chính thức. Phiên bản Tiêu chuẩn có thể được tìm thấy với giá $ 79. Nếu quan tâm, người chơi cũng có thể mua phiên bản trước Chiến lợi phẩm của chiến tranh, nơi có vẻ ngoài của các anh hùng độc quyền cho Cenarius, Jaina, Arthas và Thrall.

Hơn nữa, Chiến lợi phẩm của chiến tranh vẫn cung cấp nhiều phần thưởng cho người dùng thưởng thức trong các tựa game khác của danh mục đầu tư Bão tuyết. Việc mở khóa được thực hiện tự động ngay khi người chơi thực hiện giao dịch mua trước, đảm bảo cho công ty. Trong số các món ăn được cung cấp, có thú cưỡi Carnage Wagon cho World of Warcraft, linh vật Mal Hóaganis phe cho Diablo III, trong số những thứ khác. Phiên bản Chiến lợi phẩm của chiến tranh có thể được mua với giá $ 159.

Mong chờ sự xuất hiện của Chiến tranh III? Trò chơi sẽ có sẵn cho PC (Windows Mac). Nói sự mong đợi của bạn ở đây trong các ý kiến.