Ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Với camera mới và kết nối 5G

Nó đã trở thành OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Chính thức bây giờ. Trong bối cảnh dịch bệnh, OnePlus đã xoay sở để mang đến những thiết bị hàng đầu được mong đợi của mình. OnePlus ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 smartphones Trên toàn thế giới. Chỉ với sự kiện trực tuyến này, công ty đồng thời tiết lộ các thị trường lớn mới trên thế giới bao gồm – Ấn Độ, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản và Úc.

Ra mắt OnePlus 8 Pro có giá 899 USD và giá của OnePlus bắt đầu 8 Thường xuyên từ $ 699. Giá thay đổi tùy thuộc vào các biến thể màu sắc.

Thiết bị OnePlus 8 Nó nằm trong phần đặc quyền của công ty, và do đó nó cũng đi kèm với các tính năng đặc biệt. Chỉ cần nêu một vài tên, tất cả của OnePlus 8 Và OnePlus 8 Pro là thiết bị hỗ trợ 5G và có màn hình tốc độ làm mới mới, camera mới, khả năng sạc không dây mới và nhiều tính năng đáng chú ý khác. Trong khi hầu hết trong số họ đã ở đó – nhờ những rò rỉ, chúng ta hãy xem một số trong số họ là chính thức của công ty.

OnePlus 8 Chuyên nghiệp

Điện thoại OnePlus đến 8 Pro, được coi là điện thoại thông minh "rất hàng đầu" của OnePlus, giờ đây có kết nối 5G. Nó cũng có màn hình tốc độ làm mới 120Hz, đây là một sự thay đổi lớn so với màn hình tốc độ làm mới 90Hz được phát hành năm ngoái. OnePlus chứa 8 Pro cũng có tốc độ lấy mẫu 240 Hz.

Ra mắt OnePlus 8 Bản Pro mới với màn hình QHD + 678 inch theo đường chéo. Đó là bảng điều khiển AMOLED Fluid mới với tốc độ làm mới 120 Hz mới. Ngoài ra, lần đầu tiên, OnePlus đã chọn một màn hình đục lỗ thay vì các camera bật lên, mà chúng ta đã thấy năm ngoái. Màn hình cũng hỗ trợ HDR10 + và đi kèm với chip MEMC chuyên dụng, giúp nâng cao trải nghiệm xem màn hình 120Hz bằng cách thêm các khung hình bổ sung vào video của bạn.

Ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Với camera mới và kết nối 5G 1

OnePlus đi kèm với các tùy chọn màu sắc khác nhau lần này, không giống như biến thể màu đen thông thường. OnePlus có sẵn 8 Pro trong các biến thể màu Green Glacial, Ultramarine Blue và Onyx Black.

OnePlus được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 5G mới nhất của Qualcomm, tạo ra OnePlus 8 Và OnePlus 8 Pro 5G đã sẵn sàng. Về mặt lưu trữ, OnePlus được cung cấp 8 Pro lên tới 12GB (LPDDR5) và tối đa 256GB RAM (UFS) 3.0) Từ lưu trữ tích hợp.

OnePlus chứa 8 Pro có bốn camera phía sau

OnePlus dựa vào camera bốn phía sau trên điện thoại thông minh OnePlus 8 Chuyên nghiệp. Điện thoại đi kèm với camera kép phía sau 48 megapixel và cảm biến bổ sung chính xác 8 Megapixels và 5 Megapixels. Một camera 48 megapixel (Sony IMX689) đóng vai trò là cảm biến chính trong khi 48 megapixel khác (Sony IMX689) hoạt động như một camera góc rất rộng. Cảm biến 8MP là cảm biến tiệm cận cung cấp zoom kỹ thuật số 30x. Camera hoạt động 5 Megapixel như một máy ảnh lọc màu. Trên cùng, OnePlus giữ 8 Chụp ảnh selfie Pro 16MP trong khe cắt.

Sạc không dây OnePlus mới

Về pin, OnePlus cung cấp 8 Pin Pro A 4510mAh khá cũng hỗ trợ công nghệ Warp Charge 30T truyền thống của công ty. Vì vậy, điều gì thú vị với biến thể chuyên nghiệp? Vâng, cuối cùng nó cũng hỗ trợ sạc không dây. Công ty đã ra mắt Warp Charge 30 Wireless mới – đế sạc nhanh không dây OnePlus mới cho OnePlus 8 Chuyên nghiệp.

Ngoài ra, lần đầu tiên, OnePlus mang đến xếp hạng IP rất cần thiết cho điện thoại thông minh OnePlus 8 Chuyên nghiệp. Thiết bị này hiện được đánh giá IP68 cho khả năng chống nước và bụi.

Một Plus 8

Ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Với camera mới và kết nối 5G 2

Mặt khác, OnePlus có 8 Ngoài ra trên các thông số kỹ thuật chính. Đó là sự kế thừa cho OnePlus 7 Điều đó đã được phát hành vào năm ngoái. Điện thoại OnePlus đến 8 Nó có màn hình tốc độ làm mới AMOLED Fluid 90Hz 6.55 inch cũng hỗ trợ HDR10 +. Nó được phủ kính 3D Corning Gorilla. Màn hình cũng có tính năng mở tương tự như Big Brother OnePlus 8 Chuyên nghiệp. Nó có tỷ lệ khung hình là 20: 9.

Màn hình cong này được bao quanh bởi một mặt lưng bằng kính. Thật thú vị, OnePlus 8 Hiện có sẵn trong ba màu khác nhau bao gồm Glacial Green, Interstellar Glow và Onyx Black.

Ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Với camera mới và kết nối 5G 3

Dưới mui xe, OnePlus có 8 Nó cũng có bộ xử lý Snapdragon 865 5G vì có modem Qualcomm X55 5G. OnePlus được cung cấp 8 Trong hai biến thể của RAM bao gồm LPDDR4 8 RAM GB và RAM 12 GB, cộng với bộ lưu trữ UFS 128 hoặc 256 GB 3.0.

OnePlus đến 8 Với ba camera phía sau

Không giống như OnePlus 8 Tính năng Pro, OnePlus 8 Với ba camera ở phía sau. Với cảm biến Sony IMX586 48 MP làm máy ảnh chính, thiết bị cũng đi kèm với camera cực rộng 16 MP cung cấp trường nhìn 116 độ và ống kính macro 2 Megapixels. Trên hết, OnePlus đến 8 Ngoài ra, với một game bắn súng selfie 16 megapixel được đặt trong một lỗ ở phía trên màn hình.

Pin 4300mAh cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh OnePlus 8. Mặc dù không hỗ trợ sạc không dây nhưng nó vẫn hỗ trợ công nghệ sạc Warp Charge OneTlus 30T.

Ngoài 5G, nó hỗ trợ cả OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Wi-Fi 6. Chúng có loa stereo kép với sự hỗ trợ của Dolby Atmos. Cả hai thiết bị đều có cảm biến vân tay và tính năng khóa khuôn mặt để xác thực. Không cần phải nói, các thiết bị này có tính năng USB Type-C (USB) 3.1) Để sạc và truyền dữ liệu. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm Bluetooth 5.1 NFC, GPS, aptX và aptX HD.

Ra mắt OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Với camera mới và kết nối 5G 4

Giá Ấn Độ và tính sẵn có của OnePlus không được biết đến 8 Và OnePlus 8 Chuyên nghiệp.

Giữ liên lạc với PhoneRadar để nhận thêm các cập nhật thú vị này và bạn có thể theo dõi chúng tôi tại đây tại Twitter Và Instagram.

# wpdevar_comment_3 span, # wpdevar_comment_3 iframe {width: 100%! Nhiệm vụ;}