Ra mắt OnePlus Pay Mobile: kiểm tra các tính năng và điện thoại thông minh được hỗ trợ

Thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc, OnePlus, hôm nay đã công bố dịch vụ thanh toán tại Trung Quốc, được gọi là Thanh toán OnePlus. Chúng tôi không nghe về OnePlus Pay lần đầu tiên vì công ty đã khuấy động sự xuất hiện của hệ thống thanh toán này trong cùng năm 2019. Vô tình, vào tháng 9 năm ngoái, trong lần ra mắt OnePlus 7T, công ty đã lần đầu tiên lấy tên OnePlus Pay. Sau gần sáu tháng, OnePlus Pay hiện đã chính thức có mặt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và sẽ độc quyền cho quốc gia của thương hiệu ngày hôm nay. OnePlus Pay hiện được hỗ trợ trên OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro smartphones Hiện tại chỉ có một vài thẻ ngân hàng hỗ trợ hệ thống thanh toán. Ngoài ra, OnePlus không tiết lộ ngày ra mắt Thanh toán OnePlus ở Ấn Độ.

Ra mắt OnePlus Pay: những gì bạn cần biết

Nhiều công ty điện thoại thông minh đang tung ra các giải pháp thanh toán kỹ thuật số gần đây. Xiaomi đã ra mắt Mi Pay tại Trung Quốc từ lâu và OnePlus hiện đang theo dõi nó với Thanh toán OnePlus. Tại Ấn Độ, chúng ta đã thấy các thương hiệu khác như Oppo với Oppo Kash và Realme với Realme Paysa ra mắt dịch vụ thanh toán kỹ thuật số. Tham gia giải đấu bây giờ là OnePlus với OnePlus Pay hoàn toàn mới. Ngay cả Samsung Pay cũng có sẵn cho người tiêu dùng Ấn Độ một thời gian.

Được hỗ trợ bởi điện thoại hàng đầu mới nhất của mình, OnePlus Pay, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro là một giải pháp ví và thanh toán kỹ thuật số hoạt động tương tự như Mi Pay của Samsung và Samsung Pay. OnePlus Pay là dịch vụ thanh toán NFC hoặc dịch vụ liên lạc ngắn hạn (NFC); Nó cho phép người dùng thực hiện thanh toán qua ứng dụng OnePlus Pay nằm trong HydrogenOS (một giải pháp thay thế cho OxygenOS ở Trung Quốc mà không có dịch vụ Google Play).

Hiện tại, OnePlus Pay hỗ trợ thẻ ngân hàng rất hạn chế, tuy nhiên, công ty đã xác nhận thêm thẻ và điện thoại OnePlus sẽ sớm nhận được hỗ trợ. Để loại bỏ sự phức tạp khi mở khóa ứng dụng mỗi lần bằng cách mở khóa thiết bị, OnePlus cho phép người dùng 7T 7 T Pro chụp nhanh Thanh toán OnePlus Bằng cách nhấp đúp vào nút nguồn.

Người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng OnePlus Pay với sự trợ giúp của dịch vụ NFC.

OnePlus Pay sẽ đến Ấn Độ vào cuối năm nay

Như đã đề cập trước đây, OnePlus đã chỉ ra rằng họ cũng đang chạy dịch vụ OnePlus Pay cho thị trường Ấn Độ. Ở Ấn Độ, thanh toán dựa trên NFC chưa phổ biến, đó là lý do tại sao các giải pháp thanh toán kỹ thuật số từ các công ty khác nhau đang hoạt động trên UPI (Giao diện thanh toán đơn). Tuy nhiên, một số thiết bị Samsung cao cấp cũng cung cấp dịch vụ Samsung Pay dựa trên NFC ở Ấn Độ.

Sẽ rất thú vị khi xem cách OnePlus Pay hoạt động ở Ấn Độ.