Ra mắt tính năng ATM của PhonePe, cho phép bạn 'Rút tiền mặt'

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số PhonePe vào thứ năm đã ra mắt một tính năng độc đáo gọi là 'PhonePe ATM' trên nền tảng của nó, giúp người dùng cần tiền mặt có thể nhận tiền ngay lập tức từ các thương nhân cung cấp dịch vụ này.

Một khách hàng cần tiền mặt có thể chỉ cần mở ứng dụng PhonePe, đi tới tab 'Cửa hàng' và nhấp vào biểu tượng 'ATM của PhonePe để tìm các cửa hàng gần đó cung cấp cơ sở này.

Hiện tại, một người dùng có thể tận dụng R. 1, 000 mỗi ngày từ thương gia thông qua tính năng thí điểm này, được đưa ra ở khu vực Delhi-NCR để bắt đầu.

Đi đến cửa hàng, nhấp vào nút 'Rút tiền' và chuyển số tiền cần thiết cho người bán thông qua ứng dụng PhonePe. Sau khi số tiền được chuyển, thương gia sẽ cung cấp cho khách hàng tiền mặt bằng với số tiền được chuyển, công ty cho biết trong một tuyên bố.

"ATM PhonePe cho phép khách hàng rút tiền mặt mà không gặp rắc rối thông qua các đối tác thương mại đáng tin cậy của chúng tôi. Nó cũng giúp các thương nhân tránh được rắc rối lưu trữ tiền mặt và thực hiện nhiều chuyến đi đến chi nhánh ngân hàng để gửi thêm tiền mặt của họ", Vivek Lohcheb, Trưởng phòng ngoại tuyến cho biết Phát triển kinh doanh, PhonePe.

Sẽ không có bất kỳ khoản phí nào cho khách hàng hoặc thương nhân khi sử dụng dịch vụ này. Giới hạn rút tiền đối với khách hàng sẽ giống như giới hạn được đặt ra bởi các ngân hàng tương ứng của họ.

Động thái này sẽ cho phép các cửa hàng lân cận hoạt động như máy ATM cho những khách hàng không thể định vị ATM ngân hàng hoặc rút ATM bằng tiền mặt.