RAEGR ra mắt Ốp lưng, bộ sạc không dây tương thích MagSafe cho iPhone 12 tại Ấn Độ

bộ sạc magsafe của RAEGR

Với sự ra mắt của loạt iPhone 12 vào tháng 10, Apple đã mang lại tính năng sạc MagSafe nổi tiếng của nó – nhưng ở một hình thức mới. Cuộn dây sạc không dây trên các mẫu iPhone 12 hiện có một vòng nam châm tròn xung quanh nó. Điều này cho phép người dùng không chỉ kết nối bộ sạc không dây mà còn cả các phụ kiện tương thích. Nhà sản xuất phụ kiện Ấn Độ RAEGR hiện đang tham gia bữa tiệc với việc ra mắt dòng sản phẩm vỏ và bộ sạc tương thích MagSafe dành cho iPhone 12 của riêng mình.

RAEGR đã tung ra các phụ kiện MagSafe của mình dưới Thương hiệu ‘MagFix’ ở Ấn Độ. Nó bao gồm hai bộ sạc không dây tiện dụng cho văn phòng của bạn, hai cho ô tô của bạn và vỏ từ tính cho cả bốn biến thể iPhone 12. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng người trong số họ:

Trường hợp RAEGR MagSafe

Bắt đầu với các trường hợp, RAEGR có hai loại trường hợp tương thích với MagSafe để cung cấp. Cả hai đều sử dụng vật liệu cao cấp, bảo vệ tối đa và không ảnh hưởng đến hiệu quả sạc. Vỏ có các cạnh nhô cao để bảo vệ màn hình và thiết lập máy ảnh khỏi bị rơi. Nó hỗ trợ tất cả MagFix, cũng như các phụ kiện MagSafe ban đầu.

ốp lưng magsafe raegr cho iphone 12

Các trường hợp tương thích với RAEGR MagSafe sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm cả biến thể trong suốt, Đen, Xanh Cobalt, v.v. Nó có giá Rs. 1, 499 ở Ấn Độ.

Bộ sạc không dây RAEGR MagSafe

Công ty đã ra mắt hai bộ sạc không dây tương thích với MagSafe – RAEGR MagFix Arc M920 và MagFix Arc M900 tại Ấn Độ hôm nay. Cả hai đều hỗ trợ tốc độ sạc 15W, yêu cầu bạn sử dụng PD hoặc QC2 20W.0/3.0 bộ đổi nguồn.

Chúng chỉ khác nhau về cấu tạo. Trong khi MagFix Arc M920 có thiết kế bằng kim loại thì M900 lại được làm từ nhựa. Chúng có nam châm và sẽ dễ dàng bắt vào mặt sau của iPhone 12. Ngoài ra, chúng có công nghệ bảo vệ thông minh đa chức năng để bảo vệ bộ sạc và thiết bị khỏi quá nhiệt, quá áp và đoản mạch.

Cả hai bộ sạc này đều tương thích với tất cả bốn mẫu iPhone 12. Cả hai đều có giá Rs. 1, 999 ở Ấn Độ.

Bộ sạc xe hơi RAEGR MagSafe

RAEGR cũng đã ra mắt hai bộ sạc không dây gắn trên ô tô tương thích với MagSafe – RAEGR MagFix Arc M1300 và MagFix Arc M1220 tại Ấn Độ. Chúng chỉ khác nhau về thiết kế và cung cấp tốc độ sạc lên đến 15W cho cả bốn mẫu iPhone 12. Bạn chỉ cần sử dụng bộ sạc ô tô 20W tương thích để đạt được tốc độ sạc tối đa.

Hơn nữa, bộ sạc không dây gắn trên xe hơi được cho là có kẹp thông hơi được nâng cấp. Móc thông hơi và vòng khóa tay cầm cho phép người dùng buộc chặt bộ sạc vào lỗ thông hơi trong ô tô của họ. Chúng cũng có thể xoay 360 độ, cho phép sử dụng ở cả vị trí dọc và ngang.

Cả hai bộ sạc không dây gắn trên ô tô tương thích với MagSafe đều có giá Rs. 2, 999 ở Ấn Độ. Vì vậy, nếu gần đây bạn đã mua một chiếc iPhone 12 và đang tìm kiếm phụ kiện, thì RAEGR dường như sẽ giúp bạn.

Mua phụ kiện RAEGR MagFix từ Amazon Ấn Độ ngay tại đây.