RailTel ra mắt Dịch vụ Wi-Fi trả trước tại 4000 ga đường sắt Ấn Độ; Bắt đầu từ Rs. 10

cơ sở wi-fi trả trước của railtel tại 4000 nhà ga ở Ấn Độ

Sau khi niêm yết IPO mạnh mẽ vào tuần trước, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông RailTel của Đường sắt Ấn Độ đã công bố kế hoạch dịch vụ Wi-Fi trả trước mới cho khách du lịch. Các gói Wi-Fi mới (thông qua Live Mint) bắt đầu với giá phải chăng Rs. 10 và có thể truy cập qua 4000 ga đường sắt ở Ấn Độ.

Nếu thường xuyên di chuyển bằng tàu hỏa, bạn phải có dịch vụ Wi-Fi Railwire đang được cung cấp miễn phí tại một số nhà ga. Bạn chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi Railwire mở và nhập số điện thoại di động của bạn để có quyền truy cập vào dịch vụ Wi-Fi miễn phí trong 30 phút. Tuy nhiên, có một điểm bắt buộc đối với dịch vụ miễn phí này. Bạn đạt tốc độ 1Mbps thông qua phương pháp này, và đó có thể là một lực cản đối với nhiều người.

Vì vậy, để cung cấp cho người dùng các dịch vụ cao cấp và tốc độ cao hơn, RailTel đã ra mắt dịch vụ Wi-Fi trả trước mới. Bạn sẽ nhận được tốc độ lên đến 34Mbps về việc chọn một trong các gói trả trước, có sẵn ở mức giá danh nghĩa tại các ga đường sắt ở Ấn Độ. Các kế hoạch bắt đầu từ Rs. 10 cho 5GB dữ liệu cho 1 ngày và tăng lên đến Rs. 70 cho 60GB dữ liệu trong một tháng. Bạn có một số tùy chọn thanh toán, bao gồm ngân hàng trực tuyến, ví điện tử và thẻ tín dụng, có sẵn để mua các gói trực tuyến.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các gói Wi-Fi trả trước của RailTel ngay tại đây:

  • Rs. 10 cho 5 GB dữ liệu hợp lệ cho 1 ngày
  • Rs. 15 cho 10 GB dữ liệu hợp lệ cho 1 ngày
  • Rs. 20 cho 10 GB dữ liệu hợp lệ cho 5 ngày
  • Rs. 30 cho 20 GB dữ liệu hợp lệ cho 5 ngày
  • Rs. 40 cho 20 GB dữ liệu có giá trị trong 10 ngày
  • Rs. 50 cho 30 GB dữ liệu có giá trị trong 10 ngày
  • Rs. 70 cho 60GB dữ liệu có giá trị trong 30 ngày

RailTel đã chạy thử nghiệm dịch vụ trả trước tại 20 nhà ga ở Uttar Pradesh. “Dựa trên phản hồi và thử nghiệm chi tiết, chúng tôi đã đưa ra kế hoạch này tại 4000 trạm khác trên khắp Ấn Độ, ” cho biết RailTel CMD Puneet Chawla. Công ty dự định mở rộng dịch vụ Wi-Fi trả trước cho tất cả các trạm trong năm tài chính này.

Vì vậy, lần tới khi bạn đến thăm một ga Đường sắt Ấn Độ, hãy tìm mạng Wi-Fi Railwire và nhận một trong các gói trả trước này để truy cập các dịch vụ Wi-Fi tốc độ cao.