Rainbow Six Siege sắp có mặt trên PS5 và Xbox Series X | S vào tháng 12 1

Rainbow Six Siege sắp có mặt trên PS5 và Xbox Series X và S vào tháng 12 1

Ubisoft sẽ phát hành phiên bản nâng cấp của Rainbow Six Siege dành cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo – PS5, Xbox Series X và Series S vào tháng 12 1. Trò chơi sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và lên đến 120 khung hình / giây cho người chơi có màn hình tương thích.

Rainbow Six Siege sẽ có sẵn ở chế độ Hiệu suất và chế độ Độ phân giải trên cả PS5 và Xbox Series X | S. Chế độ hiệu suất nhắm mục tiêu 120 khung hình / giây với tỷ lệ độ phân giải động 4K và chế độ phân giải nhắm mục tiêu 60 khung hình / giây với độ phân giải 4K gốc. Tuy nhiên, chế độ phân giải sẽ nhắm mục tiêu 60 khung hình / giây ở 1728p trên Series S. Tương tự, bạn nhận được 1080p ở 120 khung hình / giây trên Series S từ chế độ hiệu suất.

Các cải tiến dành riêng cho nền tảng bao gồm tích hợp với bộ điều khiển DualSense của PS5 cho phản hồi xúc giác, bộ kích hoạt thích ứng và đầu ra âm thanh của bộ điều khiển. Trò chơi cũng hỗ trợ thẻ hoạt động của Sony cho các sự kiện được xếp hạng, không xếp hạng, người mới, trận đấu nhanh và sự kiện.

Trong khi đó, chủ sở hữu Xbox Series X và S sẽ nhận thấy khả năng Tiếp tục nhanh để chuyển đổi liền mạch giữa nhiều tựa game và tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại. Ubisoft cũng hứa hẹn các tính năng hỗ trợ tiếp cận như các tùy chọn khả năng đọc, chuyển văn bản thành giọng nói và giọng nói thành văn bản, các tùy chọn bắt đầu nhanh và lớp phủ Ubisoft Connect mới.

Theo Ubisoft, người chơi hiện đang sở hữu trò chơi trên Xbox One hoặc PS4 sẽ được nâng cấp miễn phí đến Xbox Series X | Phiên bản S hoặc PS5. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn không thể nâng cấp từ phiên bản thế hệ hiện tại vật lý lên phiên bản thế hệ tiếp theo kỹ thuật số hoặc ngược lại.

Thông qua quá trình nâng cấp, trò chơi cũng sẽ mang theo những tiến bộ của người chơi. Hơn nữa, game thủ có thể chơi với những người chơi khác trong cùng một dòng thiết bị thông qua cách chơi giữa các thế hệ.