Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rakuten Mini là điện thoại thông minh nhỏ gọn giống như điện thoại Palm

Trong thời đại của điện thoại di động màn hình lớn, rất khó nhìn thấy smartphones với màn hình hiển thị nhỏ. Khi tham chiếu đến điện thoại màn hình nhỏ, điện thoại Palm được TCL hỗ trợ dễ dàng xuất hiện. Những gì bạn có thể không biết là điện thoại Palm đã có một người bạn đồng hành ở Nhật Bản có tên là Rakuten Mini.Rakuten Mini

Đúng như tên gọi, điện thoại được sản xuất bởi gã khổng lồ viễn thông Nhật Bản Rakuten. Mini có bản dựng di động bao gồm một 3.6màn hình -inch với độ phân giải HD 720 × 1280 pixel. Kích thước màn hình lớn hơn một chút so với điện thoại Palm nhưng sau đó, bạn có được các bezels truyền thống, có nghĩa là diện tích hiển thị thậm chí có thể nhỏ hơn. Điện thoại có kích thước 53.4 × 106.2 × 8.6mm, nặng chỉ 79g.

Trên bảng thông số kỹ thuật, điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 439 kết hợp với 3GB RAM. Có 32GB dung lượng lưu trữ trên tàu nhưng không có dấu hiệu cho thấy nó có thể mở rộng hay không. Điện thoại có được sức mạnh từ một 1, Pin 250mAh.

Về khía cạnh camera, Rakuten Mini có camera đơn 16 MP phía sau và camera trước 5 MP để chụp ảnh selfie. Điều đáng nói là Rakuten Mini không có khe cắm thẻ SIM, nhưng được trang bị eSIM.

Về giá cả, điện thoại đang được bán tại Nhật Bản với giá 21.800 yên (khoảng 1, 300 nhân dân tệ, $ 187). Nó có các tùy chọn màu trắng, đỏ và đen.

(nguồn)