Rao bán Instagram Có Quyền Lấy Tài Khoản Không?

Instagram Những người và công ty muốn nhanh chóng bước vào thế giới bán hàng bằng các thủ thuật như mua người theo dõi. Instagram Họ cũng đang cố gắng tiếp cận đối tượng sẵn sàng bằng tài khoản của mình. Vậy thực hư điều này như thế nào? Rao bán Instagram Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp như tài khoản có được lấy không, có an toàn không và chúng tôi giải thích những điểm bạn cần chú ý.

Một cá nhân hoặc công ty mới Instagram Bạn đã quyết định mở một tài khoản và thay vì đối phó với hàng tháng trời với các chiến lược truyền thông xã hội khó khăn, hãy mua một số người theo dõi hoặc rao bán Instagram tiếp cận đối tượng sẵn sàng bạn muốn. Việc lập kế hoạch chiến lược như vậy là điều bình thường đối với bạn bởi vì đó là một quá trình khó khăn để trở nên nổi bật giữa hàng triệu người dùng, thu hút sự chú ý của mọi người và tăng lượng người theo dõi.

Có vẻ như việc tiếp cận đối tượng sẵn sàng hoặc mua một số người theo dõi sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn, nhưng cũng rất có thể có tác dụng ngược lại. Ngay cả khi chúng tôi đặt vấn đề bảo mật sang một bên rao bán Instagram tăng nhanh với tài khoản, Nó cũng có thể dẫn đến một vụ tai nạn nhanh chóng. Có rất nhiều chi tiết khác nhau về chủ đề mà bạn cần chú ý.

Rao bán Instagram Việc lấy tài khoản theo cách nào là đúng và sai?

câu hỏi là nếu được hỏi trong khuôn khổ các mối quan tâm về đạo đức Câu trả lời là khá đơn giản, không. Nó sẽ làm phiền nhiều người theo dõi khi một tài khoản mà những người theo dõi không phải trả tiền, tức là những người thực theo dõi, đột nhiên biến thành một nhà xuất bản nội dung không liên quan đến chủ đề cũ của nó.

Khi chúng ta bỏ khía cạnh đạo đức của vấn đề sang một bên, chúng ta gặp phải các vấn đề về bảo mật. một cái để bán Instagram tài khoản đôi khi với những con số đáng kinh ngạc có thể được bán. Không có hợp đồng nào được thực hiện bởi vì luật hiện tại không có quy định nào về việc bán một tài sản kỹ thuật số như vậy. Đồng thời Instagram Không có nơi nào bạn có thể đến bởi vì tôi đã bị lừa bởi vì nó không thích những thứ như vậy.

Rao bán Instagram Đối tượng mà bạn tiếp cận bằng tài khoản của mình đã là một vấn đề. Có thể những người theo dõi thấy một tài khoản mà họ đã theo dõi trong nhiều năm bỗng nhiên chia sẻ những nội dung hoàn toàn khác nhau sẽ bỏ đi. Nếu không nhận ra rằng một thương hiệu mới đã được tạo ra, hầu hết mọi người sẽ nhầm tưởng rằng họ đang theo dõi một tài khoản và bỏ đi. Hiển thị trong số lượng người theo dõi sẽ có giảm.

Nhưng dù sao đi nữa: Mua một tài khoản có lượng người theo dõi không phải trả tiền và phù hợp với mục tiêu của bạn có thể hoạt động. Tuy nhiên, có một số chi tiết bạn cần chú ý:

Rao bán Instagram Những điều cần cân nhắc khi mua tài khoản:

Vì bạn không có bất kỳ mối quan tâm đạo đức nào về điều này, giả sử bạn khăng khăng muốn mua một tài khoản để bán, hãy chuyển sang các đề xuất. Trước hết, trước khi mua một tài khoản Quan sát tài khoản đó một lúc. Đảm bảo rằng những người theo dõi là có thật. Đảm bảo rằng các bình luận trên bài viết là của người thật và lượt thích đến từ người thật.

Khi bạn đã phát hiện ra một tài khoản có những người theo dõi thực sự, bạn có thể liên hệ với họ qua DM hoặc e-mail. Thương lượng giá có liên quan đến ngân sách của bạn là một tình huống. Nếu bạn ở cùng khu vực, sẽ là một giao dịch mua đáng tin cậy hơn nhiều nếu bạn thực hiện giao dịch trực tiếp. Ít nhất thì việc giao tiền và thông tin tài khoản sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn.

Sau khi bạn đưa tiền và lấy thông tin tài khoản, việc đầu tiên cần làm là thay đổi thông tin e-mail của tài khoản. Một số sẽ quan tâm đến việc thay đổi mật khẩu, nhưng bên kia có thể nói rằng họ quên mật khẩu và lấy mật khẩu mới vào địa chỉ e-mail đã đăng ký và khiến tài khoản không thể sử dụng được đối với bạn. Tại vì Đầu tiên, địa chỉ e-mail của tài khoản và sau đó thay đổi mật khẩu. Hãy nhớ đặt một mật khẩu mạnh và duy nhất.

Bạn không thể giả làm người khác thông qua tài khoản bạn đã mua: Đó là lý do tại sao bạn cần giới thiệu bản thân với khán giả mà bạn tiếp cận.

Kết quả là, ngay trước mặt bạn chủ đề cũ và nội dung chất lượng Có một đám đông đang đợi. Bạn cần tuân theo một chiến lược nhất định để nói với khán giả rằng ‘không phải như vậy nữa, chúng tôi chia sẻ nội dung như thế này’.

Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng thương hiệu của chính mình bằng tài khoản bạn đã mua để tránh khó khăn. để có một liên kết giữa hoặc đảm bảo tạo nó sau. Ví dụ: nếu bạn định tạo tài khoản bạn nhận được là tài khoản công ty của một nhà hàng, thì tài khoản này phải được chia sẻ thức ăn trước đó. Với sự ràng buộc như vậy, bạn có thể dẫn dắt những người theo dõi thay đổi từng bước.

Việc chuyển đổi giữa các tài khoản có chủ đề không liên quan sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu tài khoản bạn mua chia sẻ video hài hước và bạn định biến tài khoản thành cửa hàng bán phụ kiện nữ, bạn nên cho những người theo dõi của mình làm quen với tình huống này. Nếu chúng ta đi qua ví dụ; để chia sẻ video chủ yếu là nữ, đề cập đến các phụ kiện trong phần mô tả và bạn có thể bắt đầu giới thiệu nhỏ trong các câu chuyện. Sau một thời gian, bạn có thể đổi thương hiệu hoàn toàn.

Bạn cũng có thể thay đổi thương hiệu từng bước. Thay vì thay đổi tất cả thông tin hiển thị trên tài khoản cùng một lúc, trước tiên bạn có thể thêm thương hiệu của mình vào tên tài khoản, sau đó bạn chỉ có thể viết thương hiệu của riêng bạn và cuối cùng bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ. Instagram Vì nó có cấu trúc trực quan, nên những thay đổi về thị giác được nhận thấy nhanh hơn nhiều. Vì vậy, thay đổi ảnh hồ sơ nên là bước cuối cùng.

Rao bán Instagram Sự khác biệt giữa việc tạo tài khoản và mua người theo dõi:

Trước hết, cần nhớ rằng cả hai đều không phải là giao dịch đáng tin cậy. Trong cả hai quá trình bị lừa Trên thực tế, thậm chí không thể tiếp quản tài khoản hiện có của bạn. Vì lý do này, sẽ rất hữu ích khi tạo ra đối tượng mục tiêu của riêng bạn, ngay cả khi khó khăn, thay vì những thủ thuật nhỏ như vậy. Tuy nhiên, bạn sẽ phải biết một số điểm.

Khi bạn mua người theo dõi, bạn sẽ bị theo dõi bởi các tài khoản giả mạo hoặc các tài khoản không phải trả tiền bị tấn công theo dõi bạn. Vì tài khoản giả không tương tác Instagram thuật toán sẽ không làm cho bạn nổi bật. Mặt khác, các tài khoản không phải trả tiền có thể nhận thấy điều gì đó không ổn và hủy theo dõi bạn. Kết quả là bạn sẽ có ít người theo dõi hơn nhiều so với những gì bạn đã mua.

Tiếp theo là các tài khoản không phải trả tiền Instagram Khi bạn mua tài khoản, bạn cần phải hoàn tất thành công quá trình chuyển đổi. Nếu không, những người theo dõi sẽ nhanh chóng hiểu được tình hình và hủy theo dõi. Kết quả là, bạn sẽ vẫn có ít người theo dõi hơn nhiều. Những gì bạn nhận được từ những giao dịch mua như vậy 30% người theo dõi sẽ biến mất bạn nên lấy nó.

Xây dựng khán giả bằng các chiến lược của riêng bạn:

Instagram Bắt đầu với một vài nghìn người theo dõi trong khi bạn chỉ mới bước chân vào thế giới có thể tạo ra nhận thức rằng bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên những vấn đề bảo mật này Bắt đầu lại từ đầu là một thách thức nhưng an toàn hơn nhiều khi bạn nghĩ về nó.

Xác định danh tính công ty thành công, sử dụng các thẻ mô tả bạn, Các tài khoản mà bạn nghĩ sẽ được quan tâm theo dõi, thực hiện các giao dịch khuyến mãi nhỏ với các tài khoản khác nhau, Instagram Sử dụng quảng cáo của bạn một cách hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng, mặc dù sẽ là một quá trình lâu hơn, nhưng cuối cùng bạn sẽ tạo ra đối tượng mục tiêu của riêng mình theo cách an toàn hơn nhiều.

Rao bán Instagram Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi như mua tài khoản có an toàn không, mua follower có gì khác và giải thích những điểm bạn cần chú ý. nếu nếu mục tiêu của bạn lớn Hãy cẩn thận để không đánh mất những gì bạn có khi bạn chịu đựng thử thách thần thánh trên con đường này và cố gắng đạt được thứ gì đó một cách dễ dàng.

Những bài viết liên quan

Back to top button