Rapid Tweak mang đến trình khởi chạy nhanh kiểu widget cho iPhone

Rapid là một tinh chỉnh bẻ khóa đa năng mang lại một số tính năng thú vị và hữu ích cho iOS. Màn hình mô-đun Rapid bao gồm nhiều tiện ích cung cấp cho người dùng thông tin nhanh và các phím tắt đến một số ứng dụng nhất định, trang cài đặt iCloud và tiện ích âm nhạc.

Ngoài màn hình Rapid mô-đun, người dùng còn nhận được một số tính năng hữu ích khác được tích hợp ngay trong tinh chỉnh này. Ví dụ: với Rapid, bạn nhận được ảnh chụp màn hình và hẹn giờ màn hình khóa trên iPhone của mình. Bộ hẹn giờ này tương tự như bộ hẹn giờ chạy trước khi tính năng quay màn hình gốc của iOS bắt đầu ghi. Khi bật tính năng hẹn giờ, iPhone của bạn sẽ hiển thị đồng hồ hẹn giờ vài giây trước khi chụp ảnh màn hình hoặc khóa thiết bị. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chụp ảnh màn hình bằng một tay.

Màn hình mô-đun Rapid có thể tùy chỉnh và cho phép người dùng đặt hình đại diện và tên của riêng họ cho phím tắt iCloud. Tương tự, người dùng có thể chọn tối đa 6 ứng dụng yêu thích của họ có phím tắt được thêm vào màn hình Nhanh để truy cập nhanh.

Bạn cũng có thể thêm các phím tắt URL vào màn hình Nhanh để dễ dàng mở ngay bất kỳ Reddit nào hoặc Twitter nhanh chóng bằng cách nhấn vào phím tắt.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Rapid có một tiện ích âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn điều khiển nhạc đang phát. Tuy nhiên, điều khiến tiện ích âm nhạc của Rapid khác với tiện ích âm nhạc mặc định của iOS là nó hiển thị hoạt ảnh sóng mát khi nhạc đang phát. Nó hoạt động với cả hai Apple Âm nhạc và Spotify.

Bạn cũng có thể tải các mô-đun mạng Wi-Fi và Mạng di động giúp người dùng có thể xem thông tin về các mạng mà thiết bị của họ được kết nối mà không cần phải truy cập Cài đặt.

Một tính năng khác được tìm thấy trong ứng dụng Showcase cho phép người dùng trang trí bất kỳ ảnh chụp màn hình iPhone nào bằng cách thêm khung iPhone của họ xung quanh nó. Ngoài việc thêm khung iPhone, bạn cũng có thể thêm hình nền, văn bản, hình vẽ và hơn thế nữa.

Tinh chỉnh nhanh có sẵn để tải xuống thông qua repo Twickd. Nó có giá $2.49 và tương thích với iOS 13 trở lên.