Raspberry Pi ra mắt $ chính thức5 Quạt case cho Pi 4

Raspberry Pi ra mắt $ chính thức5 Quạt case cho Pi 4

Raspberry Pi Foundation đã thêm một sản phẩm khác vào dòng sản phẩm của mình trước khi kết thúc năm. Tiện ích mới nhất trong danh sách là một phụ kiện quạt ốp lưng chính thức tương thích với Raspberry Pi 4 đã ra mắt vào đầu năm nay.

Raspberry Pi 4 quạt trường hợp gắn vào nắp của Pi chính thức 4 trường hợp. Nó cung cấp tối đa 1.4CFM luồng không khí qua vi xử lý, bộ nhớ và IC quản lý nguồn. Theo bài đăng trên blog, quạt thùng máy hút không khí qua cổng kết nối USB và Ethernet, đưa nó qua bộ tản nhiệt nhỏ gắn với bộ xử lý và thải nó ra ngoài qua khe cắm thẻ nhớ SD.

Quạt hộp chính thức nên có ích để tránh điều chỉnh nhiệt và duy trì nhiệt độ lý tưởng trên Pi 4. Trong bài đăng trên blog của mình, công ty nhấn mạnh cách người hâm mộ vụ việc chính thức đã giúp đỡ Pi 4 duy trì dưới 70 ° C so với 80 ° C, sau đó điều chỉnh nhiệt mà không có quạt ở cùng tốc độ đồng hồ. Hơn nữa, hiệu suất phù hợp với những gì bạn nhận được với một bảng không thiên vị.

Kể từ trường hợp sử dụng của Raspberry Pi 4 rất khác nhau do phạm vi của Raspberry Pi 4 những dự án, một ca chính thức sẽ thuận lợi cho những người có khối lượng công việc nặng. Với sự tồn tại của mô hình RAM 8GB, việc thêm một quạt case sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và nhiệt.

Raspberry Pi 4 quạt trường hợp có một biến thể màu đen và được làm bằng nhựa trong. Cái quạt giá $5 tại Hoa Kỳ và có sẵn ngay bây giờ. Bạn có thể nhận được người hâm mộ với giá Rs.450 ở Ấn Độ từ Robu, một trong những nhà bán lại Raspberry Pi chính thức.

Mua Raspberry Pi 4 Quạt case ($5)