Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rất di động, bảo hiểm, cung cấp và ý kiến ​​là gì

Không giới hạn số phút và SMS, 30 hợp đồng lưu lượng truy cập trong 4G với tốc độ tối đa 30 mega mỗi giây và 4, 99 euro mỗi tháng. Đây là dữ liệu của Rất di động, nhà điều hành ảo di động mới của CK Hutchison Holdings Ltd., một công ty bao gồm Wind Tre S.p.A.

Very Mobile vừa chính thức hóa gói cước đầu tiên của mình, dường như định mệnh sẽ tạo thêm một cú hích nữa cho thị trường điện thoại Ý sau "cú đánh" đầu tiên do Iliad đưa ra vào năm ngoái. Chính xác là ở Iliad và các nhà khai thác giá rẻ khác, họ sẽ cố gắng đánh cắp những khách hàng của Very Mobile, những người tập trung vào mức giá thấp, đơn giản và minh bạch của giá cước. Công ty, trên thực tế, hứa hẹn không có chi phí ẩn và không có tùy chọn bổ sung lạ. Mặt khác, công ty tuyên bố "Chúng tôi rất. Đơn giản, chân thực và của tất cả các thế giới. Tất cả sẽ rất? Câu trả lời chỉ có thể bắt đầu từ một quan sát: giá khai báo chỉ có giá trị cho 20 nghìn khách hàng đầu tiên.

Những gì rất di động

Very Mobile, một nhà khai thác ảo mới được ra mắt bởi CK Hutchison Holdings Ltd, cùng công ty sở hữu Wind Tre. Nhà điều hành phụ thuộc vào mạng lưới Wind Tre bao trùm toàn bộ lãnh thổ Ý.

Rất di động: tỷ lệ từ 4, 99 euro

đề nghị Rất di động bao gồm một tỷ lệ từ 4, 99 euro mỗi tháng điều đó bao gồm 30 GB lưu lượng dữ liệu 4G, nhưng chỉ trên mạng Wind Tre và ở tốc độ tối đa là 30 MB mỗi giây (2,5 chuyển vùng giga ở châu Âu), cuộc gọi và tin nhắn SMS không giới hạn và một Phí kích hoạt SIM 25 euro một lần. Chi phí này giảm xuống 5 euro cho những người đến từ Iliad, ho.mobile, PosteMibile, Kena hoặc các nhà khai thác ảo giá rẻ khác.

Bao gồm trong ưu đãi, không có chi phí bổ sung khác, là các dịch vụ "Tôi đã tìm kiếm cho bạn" và "RingMe" cũng như tự động chặn các dịch vụ giá trị gia tăng (ngoại trừ một số dịch vụ và số hữu ích như bán vé và infobanking). Nếu, trước khi gia hạn ưu đãi hàng tháng, chúng tôi hoàn thành khuôn mẫu giao thông, chúng tôi sẽ nhận được cảnh báo qua SMS và điều hướng bị chặn. Sau đó, chúng tôi có thể chọn tận dụng tùy chọn "Gia hạn ngay bây giờ", để khởi động lại ưu đãi trước hoặc chúng tôi có thể đợi giá mới bắt đầu khi được yêu cầu. Chúng tôi xin nhắc lại rằng lời đề nghị từ 499 euro mỗi tháng giới hạn cho 20 nghìn thành viên đầu tiên, sau khi không biết nếu và làm thế nào các điều kiện sẽ thay đổi.

Rất di động: bảo hiểm và ý kiến

các vùng phủ sóng của Very Mobile tương đương với Wind Tre, người tuyên bố rằng 99% dân số Ý được bảo hiểm bởi dịch vụ này. Hiện tại, các khách hàng đã đăng ký cung cấp rất ít, vì vậy ý ​​kiến ​​về chất lượng dịch vụ nên được thực hiện với các lò xo. Chẳng hạn, trên Google Play Store, chỉ có bảy đánh giá về ứng dụng Very Mobile (tất cả đều có 5 sao) và chỉ một trăm lượt tải xuống. Tuy nhiên, về nguyên tắc, vùng phủ sóng giống như của Wind Tre và do đó, không có sự khác biệt lớn nào có thể được mong đợi về chất lượng tín hiệu và trong tốc độ kết nối dữ liệu.

Rất di động, dịch vụ khách hàng và số hữu ích

Rất di động Ông cũng chính thức ra mắt số dịch vụ khách hàng. Đối với bất kỳ loại thông tin hoặc nghi ngờ, bạn có thể gọi số 1929. Cũng có sẵn trên số điện thoại miễn phí 800,994444 hoạt động mỗi ngày từ giờ 8: 00 đến 24:00.

Ứng dụng rất di động

Ứng dụng Very Mobile có thể bị thiếu? Tất nhiên là không. trên Google Play Store và trên App Store có sẵn ứng dụng Very Mobile miễn phí. Những gì có thể được thực hiện với các ứng dụng? Kích hoạt SIM, kiểm tra mức tiêu thụ, nạp lại thẻ SIM và tìm tất cả các thông tin cần thiết. Quản lý gói cước Rất di động của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế