Rất tiếc! Apple giúp lọc Samsung Galaxy Tai nghe Buds Plus

Sau khi tiết lộ rằng phần mềm AppleApp Store đã xuất hiện, Samsung đã xác nhận rằng phiên bản mới và tốt hơn của tai nghe không dây thực tế, được gọi là Samsung Galaxy Buds Plus, sẽ sớm được phát hành.

Mặc dù chỉ được phát sóng ngắn gọn, trang ứng dụng iOS lưu ý rằng phiên tiếp theo tương thích với iPhone. 7 và mới hơn miễn là mọi người đều chạy iOS 10 trở lên. Samsung xác nhận trong một tuyên bố rằng công ty "háo hức trình bày Galaxy Bắn + ngay lập tức ", theo CNET.

Kể từ khi Samsung Unpacked 2020 sắp đến ngày 11 tháng 2 và đó là Samsung thực sự Galaxy Tunas ra mắt tại Unpacked 2019 với Samsung Galaxy S10, chúng tôi đặt cược ‘sớm có nghĩa là tại sự kiện năm nay, nơi chúng tôi hy vọng sẽ có sự xuất hiện đầu tiên của mình trên Samsung Galaxy S20 Heck, chúng tôi thậm chí đã nghe nói Buds Plus sẽ miễn phí với một điện thoại thông minh hàng đầu mới.

Thật không may, trang ứng dụng không tiết lộ bất cứ điều gì về tai nghe không dây thực tế ngoài hình ảnh, mặc dù sự hiện diện của ứng dụng iOS có nghĩa là chủ sở hữu iPhone sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn Galaxy Buds Plus (như cập nhật phần mềm) hơn trước. May mắn thay, rò rỉ thông số kỹ thuật chỉ giảm.

Galaxy Buds Leaks Plus: Pin nhiều hơn, nhỏ hơn?

Vài giờ sau khi có tin tức chính thức của Samsung về Galaxy Buds Plus, bộ lọc Evan Blass lưu ý tweet tắt bảng thông số so sánh mô hình ban đầu với mô hình mới. Tốt nhất trong tất cả: Chúng được cho là chỉ hơn $ 20 (khoảng £ 15 / AU $ 29) so với mô hình ban đầu.

(Tín dụng hình ảnh: Evan Blass)

Giả sử rò rỉ là chính xác, đó là Galaxy Buds Plus có thời lượng pin gần gấp đôi (11 giờ, cộng với 11 giờ trong vỏ) và sẽ sạc nhanh hơn (trong khi sạc lại) 3 phút cho một giờ phát lại) so với bản gốc.

Họ bị cáo buộc đã đóng gói một loa hai chiều năng động (loa trầm + tweeter), một micrô ngoài bổ sung và có thêm tương tác Spotify với bàn di chuột bên ngoài.

Điều đó rất đáng khích lệ, mặc dù bảng thông số kỹ thuật không đề cập đến nếu Noisy Cancelling, tính năng chính của AirPods Pro, sắp ra mắt phiên bản mới. Thật không may, tin đồn dự đoán rằng điều đó sẽ không xảy ra.