Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Razer công bố máy tính xách tay Blade 14 mới với bộ xử lý AMD

CÁC chính thức công bố ngày hôm qua Lưỡi 14loạt máy tính xách tay từ công ty đã 3 nhiều năm mà không có một mô hình mới. Máy tính xách tay mới của công ty sẽ được trang bị một cấu hình rất mạnh mẽ, nó sẽ đi kèm với một Chúa ơiO Ryzen 5900HXvới các tùy chọn thẻ video có thể lên đến NVIDIA GeForce RTX 3080.

Sự tiến bộ về phần cứng này là khá lớn so với mẫu 14 inch mới nhất của hãng, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, với card đồ họa NVIDIA GTX 1650. Ngoài cải tiến về thông số kỹ thuật, mẫu máy mới này còn mang lại một cột mốc quan trọng cho thương hiệu , đó là mô hình đầu tiên của nó được trang bị bộ xử lý AMD.

Bất chấp những thay đổi bên trong, bên ngoài nhà sản xuất đã không thay đổi giao diện của thiết bịnó được trang bị cùng một vỏ nhôm nguyên khối mà máy tính xách tay của bạn đã được trang bị trong nhiều năm.

Tín dụng: Tiết lộ Razer

Mô hình đến từ nhà máy với CPU AMD Ryzen 5900HXđi kèm với tổng số 8 lõi và 16 mối đe dọa, sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn làm việc hoặc giải trí với thiết bị. Mặc dù đây là máy tính xách tay đầu tiên của với một bộ xử lý Chúa ơicông ty vẫn chưa cung cấp cấu hình AMD All-in, với các tùy chọn GPU độc quyền từ NVIDIA.

Cùng với phần cứng rất mạnh mẽ này, một điều khác thu hút nhiều sự chú ý đến máy tính xách tay của công ty là kích thước nhỏ gọn của nó. CÁC tuyên bố rằng cái mới Lưỡi 14máy tính xách tay 14 inch nhỏ nhất thế giớivới độ dày chỉ 16,8 mm Ngoài ra, mô hình cũng khá nhẹ, trọng lượng chỉ 10,778 kg.

Để giải thích cho sức mạnh của máy tính xách tay, đang sử dụng sự nổi tiếng của nó sistema hệ thống làm mát với một buồng hơi, cũng được sử dụng bởi các máy tính xách tay khác của công ty. Tuy nhiên trong Lưỡi 14 cái đó sistema nó sẽ ít hơn một chút, để lại một số nghi ngờ về việc máy tính xách tay sẽ hoạt động như thế nào với phần cứng tối đa.

màn hình của Lưỡi 14 là một điểm rất thú vị khác, thiết bị đi kèm với hai tùy chọn hiển thị, với tùy chọn đầu tiên làMàn hình 1080p 144Hz và cái thứ hai Màn hình 1440p với lên đến 165Hz, với cái thứ hai có phạm vi phủ sóng DCI-P3 100%. Cả hai màn hình đều hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync Premium.

Cái mới Razer Blade 14 bắt đầu bán chính thức vào ngày hôm qua, với giá 1800 đô la Mỹ, khoảng 9100 đô la Mỹ quy đổi trực tiếp. Cũng có thể mua bộ sạc cùng với máy tính xách tay. Razer USB-C GaNcó thể được sử dụng để tải nó.

Nguồn: Engadget, Razer