Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Razer Cortex Mobile hiện cho phép bạn xem khung hình trên giây và các chi tiết khác về trò chơi


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Razer Cortex Mobile hiện cho phép bạn xem khung hình trên giây và các chi tiết khác về trò chơi

Ô Razer Cortex Di động, ứng dụng chính của Razer dành cho điện thoại di động, gần đây đã nhận được một bản nâng cấp lớn. Giờ đây, dịch vụ có một bộ phận theo định hướng phân tích cho phép bạn xem có bao nhiêu khung hình mỗi giây trò chơi đang chạy trên điện thoại thông minh, ngoài ra còn mang đến những thứ khác các tính năng hữu ích cho thời gian chơi trò chơi🇧🇷

Các tính năng mới nằm trong một tab có tên “Máy phân tích”, có sẵn trong menu bên dưới của ứng dụng. Ngoài việc có “chế độ trò chơi”, giúp tối ưu hóa điện thoại di động để chạy trò chơi, bộ phận này còn có bộ đếm khung hình trên giây và các công cụ như khóa độ sáng, chặn Wi-Fi và Bluetooth để tài nguyên không bị tắt .trong quá trình chơi trò chơi.

(Ảnh: Adrenaline/Phát lại)

Tab này cũng có tùy chọn “Không làm phiền” để tắt thông báo khi trò chơi đang mở và tùy chọn “Phản hồi xúc giác”, sử dụng rung động của điện thoại di động để đưa ra phản hồi cho các lệnh trên màn hình.

Ngoài các cải tiến về lối chơi, Razer Cortex Mobile Analyzer còn phân tích hành vi của người chơi và cung cấp thông tin chi tiết thú vị về thói quen của người dùng. Sử dụng giao diện có đồ họa, ứng dụng hiển thị thể loại nào được người dùng chơi nhiều nhất.

Ngoài ra, ứng dụng cũng lập bản đồ dữ liệu chơi trò chơi khác, chẳng hạn như thời lượng của mỗi phiên chơi trò chơi và tổng thời gian chơi trên điện thoại thông minh.

Tất cả tin tức đã có sẵn trong phiên bản mới nhất của Razer Cortex Mobile, có sẵn để tải xuống cho Android này Trang Cửa hàng Play. Bản cập nhật lần đầu tiên được phát hành trên smartphone chơi game Razer Phone 2nhưng giờ đây tất cả các điện thoại di động đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy ứng dụng đều có thể tải xuống.

Thông qua: Adrenaline

🇧🇷