Razer đã trình diễn Mặt nạ công nghệ cao với đèn RGB tại CES 2021

Mặt nạ hazel dự án Razer với RGB và trình chiếu bằng giọng nói

Ngoài việc phát triển các hệ thống và phụ kiện chơi game công nghệ cao, Razer thường tạo ra một số sản phẩm khác thường. Chúng tôi đã thấy công ty sản xuất kẹo cao su dành cho game thủ và thẻ tín dụng sáng lên. Giờ đây, công ty có trụ sở tại Irvine đã tiết lộ một mẫu mặt nạ N95 có thể tái sử dụng mới có tên là Project Hazel.

Mặt nạ có đèn RGB và chế độ chiếu giọng nói

Mặt nạ đi kèm với một bên ngoài bóng và được làm bằng nhựa chống thấm nước và chống xước. Nó cũng trong suốt, cho phép đọc và hiểu các biểu cảm trong khi nói chuyện với mọi người.

Tính năng hấp dẫn nhất nằm ở hai quạt thông gió hình tròn sẽ nằm ở hai bên miệng của bạn. Razer nói rằng Project Hazel sẽ sử dụng máy thở loại đĩa hoạt động, sẽ lọc không khí thở vào và cả khí CO2 thở ra. Công ty cũng đề cập rằng nó sẽ được chứng nhận để lọc 95% phần trăm hạt trong không khí bao gồm virus COVID-19 khét tiếng, tốt là DUH!

Mặt nạ hazel dự án Razer với RGB và trình chiếu bằng giọng nói

Tính năng thú vị thứ hai rõ ràng là Voice Projection. Mặt nạ sẽ có micrô và bộ khuếch đại được gắn trong máy thở có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc lặp lại chính mình. Razer nói Verge rằng họ vẫn đang làm việc trên công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế với đội ngũ kỹ sư âm thanh THX để xác định độ lớn của loa.

Mặt nạ hazel dự án Razer với RGB và trình chiếu bằng giọng nói

Và nếu bạn vẫn đang thắc mắc, thì rõ ràng là nó hỗ trợ đèn LED RGB Chroma. Mỗi vòng mặt nạ phòng độc có thể phát sáng với bất kỳ màu nào bạn chọn. Ngoài ra còn có một bộ đèn LED tự động kích hoạt vào ban đêm để chiếu sáng miệng của bạn để người khác có thể nhìn thấy bạn đang nói.

Razer cũng đang có kế hoạch bao gồm một hộp sạc lớn cũng có thể khử trùng mặt nạ bằng đèn UV khi không sử dụng. Công ty cho biết đây sẽ là chiếc mặt nạ thông minh nhất trên thế giới. Chà, nếu nó khởi chạy với tất cả các tính năng trên được thực thi tốt, thì sẽ rất khó để tranh cãi với tuyên bố đó.

khả dụng

Hiện tại, Project Hazel vẫn chưa đạt được tất cả các phê duyệt và chứng nhận cần thiết từ FDA, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh hoặc Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Và, nếu điều này xuất hiện, tôi khá chắc chắn rằng chỉ điều này có thể thay thế tất cả 10.001 mặt nạ nằm trên bàn điều khiển của bạn.