Razer hợp tác với Fossil cho Đồng hồ thông minh dành cho người chơi game phiên bản giới hạn này

Razer X Fossil Gen 6 đồng hồ thông minh trên bề mặt công nghệ với đèn xanh chiếu từ bên cạnh

Yêu thích các phụ kiện máy tính thân thiện với game thủ đầy màu sắc của Razer và các thiết kế đồng hồ cổ điển, dễ dàng của Fossil? Vậy thì bạn sẽ thích sự hợp tác này! Hai thương hiệu đã hợp tác cho Razer X Fossil Gen 6 Đồng hồ thông minh, mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn có ba mặt đồng hồ Razer độc quyền — bao gồm Chroma, Analog và Text — cùng với các yếu tố của giao diện người dùng Razer, vỏ màu đen 44mm và hai dây đeo silicon 22mm có thể hoán đổi thời trang với màu xanh lá cây và đen mang tính biểu tượng của công ty.

“Tại Fossil, các nhóm của chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những cải tiến mới mà chúng tôi có thể mang đến cho người dùng, cùng với Wear OS của Google và Qualcomm Technologies, Inc. và chúng tôi rất vui khi được làm việc với một đối tác tốt nhất khác — Razer. Với một cộng đồng ấn tượng trên toàn thế giới, Razer đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ tập trung vào game thủ lớn nhất. Steve Evans, Giám đốc Thương hiệu EVP của Fossil Group cho biết:

Addie Tan, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Razer, cho biết “Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội để khen ngợi lối sống của game thủ và mang đến cho họ những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang lại giá trị cho cuộc sống của họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi giữ gìn sức khỏe của game thủ là trọng tâm của Razer X Fossil Gen 6, tận dụng công nghệ tiên tiến của Fossil và tính thẩm mỹ thiết kế mang tính biểu tượng của Razer, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ là phụ kiện hoàn hảo giúp bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi. ”

Đồng hồ thông minh thú vị có nền tảng Snapdragon Wear 4100+, theo dõi giấc ngủ, tốc độ sạc nhanh hơn, cảm biến được nâng cấp, theo dõi sức khỏe rảnh tay, Wear OS 3 khả năng tương thích, một 1Màn hình kỹ thuật số màn hình cảm ứng 28 inch (326ppi), thiết kế chống bơi, các nút và nút xoay có thể tùy chỉnh, quyền truy cập bổ sung vào các ứng dụng Wear OS của bên thứ ba thông qua Google Play, hỗ trợ Bluetooth 5.0 LE và Wi-Fi, 8GB bộ nhớ cộng với RAM 1GB và cảm biến nhịp tim SpO2 và PPG.

Bạn sẽ có thể chọn Razer X Fossil Gen 6 đồng hồ thông minh vào cuối tháng này và nó được bán lẻ với giá 329 đô la. Nó sẽ có sẵn trên trang của Fossil và trang của Razer.

Nguồn: Fossil, Razer