Razer Kishi: biến điện thoại thông minh của bạn thành Switch với phụ kiện này

Razer Kishi cho phép bạn biến điện thoại thông minh của bạn thành Switch. Phụ kiện tương thích iOS và Android này kết hợp các phẩm chất của JungleCat, bộ điều khiển trước đây cho thông minhđiện thoại thương hiệu. Trong lĩnh vực cải tiến, hỗ trợ cho hầu hết tất cả smartphones và kết nối có dây vì lợi ích của Bluetooth, để xóa bỏ độ trễ vốn có trong không dây.

Razer Kishi: biến điện thoại thông minh của bạn thành Switch với phụ kiện này 1 Tín dụng: Razer

Vào tháng 10 năm 2018, Razer đã ra mắt JungleCat, một phụ kiện được thiết kế để biến điện thoại thông minh của bạn thành một bảng điều khiển trò chơi thực sự. Thiết bị này có những phẩm chất không thể phủ nhận, nhưng nó có một khuyết điểm. Người dùng đã buộc phải có được một trường hợp cho họ smartphones để tận dụng JungleCat. Nếu bạn thay đổi điện thoại thông minh, bạn cũng phải mua vỏ tương ứng để tiếp tục sử dụng JungleCat.

Tại CES 2020, Razer đã tiết lộ người kế vị xứng đáng cho JungleCat: Razer Kishi. Thật đơn giản, Razer Kishi xóa đi những sai sót chính của người tiền nhiệm. Để bắt đầu, Kishi làm việc với hầu hết smartphones trên Android và iOS và không còn yêu cầu trường hợp. Các blogger XDA-Developers đã có thể kiểm soát phụ kiện, với OnePlus 7 Pro và Google Pixel 3a XL. Không có vấn đề gì để báo cáo, ngay cả khi OnePlus 7 Pro dường như là giới hạn không được vượt quá, theo biên tập viên Mishaal Rahman.

Để tiến hành một thử nghiệm thích hợp, Mishaal Rahman đã cho ra mắt trò chơi Devil May Cry 5 trên điện thoại thông minh của mình thông qua Xcloud của Microsoft, đối thủ cạnh tranh chính của Google Stadia. Cần nhớ rằng dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây trong tương lai của Microsoft đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Hoa Kỳ. Một số người may mắn đã có thể thử nó, như ông Rahman.

Ngoài ra: AlienWare Concept UFO – Dell Tackles Switch với một giao diện điều khiển dưới Windows

Nút nổi tiếng

Cụ thể, Kishi sử dụng các nút nổi tiếng của bộ điều khiển Xbox One: bốn nút ở phía trên L1 / L2 và R1 / R2, hai cần điều khiển không đối xứng, chéo hướng, nút A / B / X / Y, nút Home và hai mũi tên để Tiến hoặc lùi được sử dụng để điều hướng trong các menu của trò chơi. Bên cạnh đó, đơn đặt hàng có thể được chỉ định lại theo ý muốn của người dùng trực tiếp thông qua ứng dụng di động Razer GamePad.

Trong số các cải tiến khác, Razer đã chọn từ bỏ kết nối Bluetooth của JungleCat để ủng hộ kết nối có dây. Nhà sản xuất cung cấp hai loại cáp chuyên dụng với mỗi bản sao của Kishi: cáp USB Type-C cho smartphones Android và cáp Lightening cho smartphones trên iOS. Kết nối có dây có giá trị xóa các độ trễ vốn có trong Bluetooth. Ít nhất mỗi đơn hàng được đặt sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

Ngoài ra, pin của điện thoại thông minh của bạn có thể sạc trực tiếp cho Kishi thông qua cùng kết nối có dây này. Như các blogger XDA-Developers chỉ ra, Kishi như một thiết bị HID tiêu chuẩn không nên làm cạn kiệt pin của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, một cổng USB Type-C khác có mặt trên thiết bị để sạc theo cách thông thường. Cho đến nay, Razer vẫn chưa công bố giá hoặc ngày phát hành cho phụ kiện đầy hứa hẹn này.

Nguồn: XDA-Developers

Razer Kishi: biến điện thoại thông minh của bạn thành Switch với phụ kiện này 2 Tín dụng: XDA-Developers