Razer ra mắt thẻ tín dụng sáng lên và chúng tôi không ngạc nhiên

thẻ razer với logo sáng lên

Ngoài các thiết bị ngoại vi máy tính phổ biến và thú vị, Razer còn được biết đến với việc tạo ra một số sản phẩm khá độc đáo. Và, nếu bạn cho rằng việc tung ra dòng sản phẩm kẹo cao su chơi game là điên rồ, thì công ty có vẻ đã thành công. Gần đây, nó đã ra mắt “Razer Card” đi kèm với một logo Razer phát sáng được tích hợp sẵn.

Yeah, bạn đã nghe đúng! Cánh tài chính của Razer Inc., Razer Fintech, đã công bố ra mắt giải pháp thanh toán kỹ thuật số mới vào đầu tuần này. Công ty đã hợp tác với Visa để phát triển dịch vụ trả trước kỹ thuật số và thẻ tín dụng bật lửa.

“Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã rất hào hứng với việc hợp tác với Visa để chuyển đổi trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số trên toàn cầu,” Lee Li Meng, Giám đốc điều hành của Razer Fintech cho biết. “Rất nhiều thời gian và nỗ lực đã dành cho việc phát triển và hoàn thiện sản phẩm này, điều đó thực sự sẽ làm tăng giá trị đáng kể cho phong cách sống của người dùng của chúng tôi (tất nhiên, mọi game thủ đều muốn một trong số những thứ này),” anh ấy nói thêm.

Làm thế nào để nhận được thẻ Razer?

Ban đầu, người dùng có thể đăng ký “Thẻ Razer” ảo mà không phải trả thêm phí để sử dụng nó qua “Razer Pay”. Sau đó, họ có thể nâng cấp lên thẻ vật lý Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp. Mặc dù không có logo Razer phát sáng tích hợp trên phiên bản Tiêu chuẩn, nhưng phiên bản Cao cấp đi kèm với tính năng độc đáo này. Logo đèn LED màu xanh lá cây này sẽ sáng lên mỗi khi bạn sử dụng thẻ cho một giao dịch.

Thẻ Razer

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ rằng liệu Razer có thể cạnh tranh với các giải pháp thanh toán kỹ thuật số của các công ty lớn khác trên thị trường không? Vâng, công ty nói rằng hệ thống phần thưởng của họ là duy nhất, không giống như các chương trình khách hàng thân thiết khác. Tất cả người dùng thẻ sẽ có thể tận hưởng các tính năng hoàn tiền cả năm cùng với một ứng dụng trong ứng dụng “Hệ thống phần thưởng được đánh bạc”.

Chủ thẻ cũng có thể thực hiện thanh toán tại bất kỳ điểm nào trong số 61 triệu địa điểm bán hàng của Visa vòng quanh thế giới. Thẻ cũng hỗ trợ công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép người dùng chạm để thanh toán cho các hoạt động hàng ngày của họ.

Tôi biết, bạn đang muốn mua một chiếc nhưng có một mối quan ngại lớn. Công ty đang đưa dịch vụ thanh toán kỹ thuật số trả trước chỉ đến Singapore, tính đến thời điểm hiện tại. Không có thêm tin tức về kế hoạch mở rộng sang các quốc gia khác. Hơn nữa, hiện tại, thẻ tín dụng sẽ chỉ được cung cấp cho 1337 người đầu tiên đăng ký.