Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Razer tiết lộ chuột chơi game Pikachu Atheris độc quyền Trung Quốc

Trong quá khứ, chúng tôi đã thấy Razer tạo ra một số Pokemonphụ kiện chơi game -theme. Có vẻ như công ty đã trở lại với một sự hợp tác khác và lần này là dưới dạng một con chuột Pikachu mới. Con chuột này dựa trên Atheris và về cơ bản nó chỉ là một công việc sơn, vì vậy don hiến mong đợi bất kỳ trải nghiệm điện khí nào.

Tuy nhiên, theo Instagram được đăng bởi CEO Razer Min-Liang Tan, có vẻ như con chuột này là độc quyền cho Trung Quốc, ít nhất là cho đến nay. Sự hợp tác của Pikachu x Razer khá điên rồ và chúng tôi đang đưa nó lên một tầm cao mới. Tin tốt? Một phiên bản giới hạn Pikachu x Razer Atheris. Các tin xấu? Nó có một loại độc quyền của Trung Quốc (nhãn hiệu và tất cả những thứ hợp pháp mà tôi sợ) – nhưng nếu bạn đã có một người bạn thân ở Trung Quốc, tôi sẽ chắc chắn rằng anh ấy / cô ấy có thể móc nối bạn!

Đối với những người không quen thuộc, Razer Atheris là một con chuột được thiết kế để sử dụng khi di chuyển với máy tính xách tay. Nó sẽ đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn và theo Razer, cung cấp thời lượng pin lên tới 350 giờ cho một cặp pin AA, nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng nó trong một thời gian rất lâu trước khi đến lúc phải chuyển đổi pin lại.

Không có thông tin về giá của Razer Pikachu Atheris, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng nó nên được định giá xung quanh bất cứ phiên bản thông thường nào được bán tại Trung Quốc.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: instagram