Razer tiết lộ nâng cấp cho những con chuột phổ biến nhất của nó

Razer tiết lộ nâng cấp cho những con chuột phổ biến nhất của nó 1

Razer đã công bố hai phiên bản mới của Razer DeathAdder và Razer Basilisk. Những con chuột chơi game phổ biến này đã có một sự làm mới cho năm 2020.

Cả hai con chuột này hiện có sẵn trong các lần lặp V2 với các nâng cấp và cải tiến để làm cho chúng thậm chí còn tốt hơn.

 • Chuột chơi game tốt nhất: Chuột chơi game có dây, không dây và RGB tốt nhất để mua ngay hôm nay
 • Bàn phím chơi game tốt nhất: Bàn phím cơ yên tĩnh, to, nhiều màu sắc và đáng tự hào nhất xung quanh

Razer Basilisk V2

squirrel_widget_177687

 • 20.000 DPI Focus + cảm biến quang với điều chỉnh nhanh chóng
 • 11 nút lập trình bao gồm mái chèo đa chức năng
 • Thiết kế công thái học với kẹp bên có kết cấu
 • Bánh xe cuộn xúc giác cấp trò chơi với sức đề kháng tùy biến vô hạn

Basilisk mới và được cải tiến cung cấp các tính năng tùy biến tuyệt vời của chuột Basilisk trước đây với các cải tiến mới để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Điểm nổi bật của con chuột mới và được cải tiến này bao gồm 11 nút có thể lập trình, bánh xe chuột có khả năng nhấp chuột bên cạnh tiện lợi, khả năng chống bánh xe chuột dễ dàng điều chỉnh và vô số tùy chọn tùy chỉnh.

Basilisk mới cũng có một mái chèo đa chức năng thoải mái, hoạt động như một bộ ly hợp nhạy cảm để chuyển đổi nóng sang DPI thấp hơn để có độ chính xác cao trong trận chiến.

Công nghệ Hypershift của Razer cũng có nghĩa là bạn cũng có thể tăng gấp đôi tùy chỉnh mọi nút trên chuột. Cá nhân hóa nó theo nhu cầu cụ thể của bạn một cách dễ dàng thông qua phần mềm Synapse.

Chân PTFE siêu trơn và Cáp Speedflex của Razer hoàn thiện một gói tuyệt vời và làm cho Basilisk trở nên tiện lợi vì nó có nhiều tính năng.

Razer DeathAdder V2

 • 20.000 DPI Focus + cảm biến quang
 • Lên đến 650 inch mỗi giây (IPS) / tăng tốc 50 G
 • Ánh sáng Razer Chroma RGB
 • Tám nút Hyperesponse được lập trình độc lập
 • Cũng tương thích với Xbox One

Razer DeathAdder luôn được các game thủ yêu thích. Đến nỗi công ty tuyên bố đã bán được 10 triệu con chuột này trên toàn thế giới. Sau đó, không có gì lạ khi họ cải thiện nó hơn nữa cho năm 2020.

DeathAdder nâng cao hiện bao gồm Cảm biến quang + Focus của Razer, công tắc chuột quang và Cáp Speedflex. Kết hợp với bàn chân lớn bằng nhựa PTFE, phiên bản mới của con chuột này được cho là nhanh như chính xác.

Razer DeathAdder V2 cũng có thiết kế công thái học cải tiến bao gồm tay cầm bên cao su siêu bền, lớp phủ chống mồ hôi mới và bánh xe chuột "điều chỉnh hoàn hảo". Nó cũng được thiết kế cho các game thủ tay vừa và lớn cũng như phù hợp với cả tay cầm và móng vuốt.

Chuột cũng sử dụng Công tắc chuột quang sử dụng chùm tia hồng ngoại để điều khiển các lần nhấp để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong khi vẫn bền. Giống như Basilisk, DeathAdder V2 có nhiều nút lập trình, hoạt động với HyperShift và có thể tùy chỉnh thông qua Razer Synapse 3.

Cả hai con chuột mới này đều có sẵn để đặt hàng từ Razer.